Heroes of the Pantheon Game anh hùng Pantheon trên Facebook

Truy cập
4 (4) StudioEX Miễn phí 215 Ngày:

Heroes of the Pantheon là tựa game nhập vai "Anh hùng Pantheon" hấp dẫn trên mạng xã hội Facebook, được cung cấp miễn phí bởi nhà phát triển StudioEX.

Bước vào thế giới của Heroes of the Pantheon, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những bí mật bị che giấu của thần thoại Hy Lạp, nơi diễn ra biết bao cuộc chiến đẫm máu của các vị thần...

Heroes of the Pantheon là tựa game giành cho những game thủ yêu thích tìm hiểu về thần thoại Hy Lạp - kho truyện truyền thuyết ly kỳ và hấp dẫn. Game được xây dựng với đề tài thú vị này và được cung cấp miễn phí trên mạng xã hội Facebook.

Heroes of the Pantheon

Về bản chất, Heroes of the Pantheon là một tựa game chiến thuật nhập vai hoành tráng theo phong cách cổ điển. Trò chơi dẫn dắt game thủ vào thế giới của các vị thần kỳ bí, chiến đấu và đánh bại các vị thần khác như Titans. Fine và Zeus. Những người con của bộ tộc Stanpar khi sinh ra đã mang trong mình dòng máu của những chiến binh xuất chúng, Pantheon cũng vậy nhưng anh còn đặc biệt hơn. Sự tồn tại của Pantheon là tinh hoa, niềm tự hào trong nghệ thuật chiến đấu của những chiến binh Stanpar.

Tận trên đỉnh ngọn Gargantuan vượt lên trên cả mây mù là nơi bộ tộc chiến binh dũng mãnh Stanpar sinh sống. Họ là những người tôn sùng chiến tranh và xem nó là loại hình nghệ thuật tối thượng. Họ biết về Cuộc chiến Cổ đại ở Runeterra và Hội đồng Chiến thần thì chỉ có thể trấn áp được những làn sóng bạo lực trong một thời gian ngắn nữa mà thôi. Mỗi thành viên của bộ tộc được sinh ra đã là một chiến sĩ có kỷ luật và mạnh mẽ, họ chỉ thích đơn thương độc mã mà chấp cả mười tên lính của quân đội Noxus hay Demacia.

Những chiến sĩ Stanpar được huấn luyện sao cho chỉ cần dùng tay không cũng vẫn trở nên nguy hiểm chết người, ngoài ra họ còn sở hữu những vũ khí cổ truyền của bộ tộc. Những báu vật như thế đã được truyền từ đời này sang đời khác, trong chúng lưu giữ những tính chất huyền bí của Runeterra. Những thứ vũ khí cổ truyền này hẳn nhiên là vô cùng lợi hại - và việc chúng nằm trong tay của Pantheon trong Hội đồng Chiến thần cũng là việc dễ hiểu.

Người chiến sĩ kiên cường này được xem như tinh hoa của cả bộ tộc, sự tồn tại của anh như một bản thánh ca hân hoan của nghệ thuật chiến đấu. Pantheon cảm thấy thật nhục nhã khi con người ở Valoran lại tạo ra một tổ chức để thay thế chiến tranh, tập hợp nên những kẻ-gọi-là-chiến binh, mà không nhắc gì đến người Stanpar. Tụ tập những chiến binh tinh nhuệ của tộc mình và trang bị với những báu vật của tổ tiên, anh đã tham gia Hội đồng để cho cả thế giới thấy một chiến sĩ chân chính là như thế nào. Anh không quan tâm địch thủ là ai, và cũng chẳng quan tâm đến thanh danh và sự hào nhoáng của Hội đồng, anh chỉ sống vì vinh danh trên chiến trường.

Được đánh giá là một trong số những game nhập vai hấp dẫn nhất trên Facebook, Heroes of the Pantheon giống như chuyến hành trình dài đầy cảm xúc vào thế giới thần thoại mà bạn sẽ chẳng thể buông tay khi đã dấn thân vào. Trò chơi không tập trung nhiều vào mặt đồ họa mà chủ yếu tập trung phát triển lối chơi, mang lại cảm giác chiến đấu đầy gay cấn và thú vị trên nền tảng 2D cuộn cảnh.

Xuyên suốt bối cảnh trò chơi, người chơi sẽ nhận ra những hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim thần thoại như nhân mã, các quái vật khổng lồ ngăn chặn sự di chuyển của bạn. Việc kiếm số điểm năng lượng cần thiết được sắp xếp khá giống với nhiều trò chơi xã hội khác cùng thể loại, và điều đó sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc phiêu lưu của mình.

Nhiệm vụ chính của người chơi không phải chỉ là chạy từ trái sang phải rồi tung đòn tấn công lên đám quái vật mà còn có thể di chuyển lên trên hoặc xuống dưới khá thoải mái. Với món vũ khí trong tay, người chơi sẽ tung ra các cú đánh mạnh mẽ vào kẻ địch lẫn những chướng ngại vật trên đường như thùng gỗ hay thậm chí cả tường thành. Cách sử dụng phím tắt kỹ năng và vật phẩm hỗ trợ trong game cũng có sự thay đổi, bạn sẽ không dùng các phím số mà thay vào đó là cụm phím A, S, D, F, G, Q, W, E.

Cụ thể, người chơi sẽ điều khiển các avatar của mình di chuyển trong bản đồ và tìm kiếm kẻ thù. Bằng các kỹ năng khác nhau, người chơi có thể sử dụng để tấn công kẻ thù trong các trận chiến và tìm cách tiêu diệt Boss.

Giống như rất nhiều phiên bản game thuộc thể loại nhập vai RPG, hệ thống chiến đấu được xác lập với hướng dẫn đơn giản nên người chơi có thể dễ dàng để điều khiển các nhân vật tham chiến, đánh quái và thực hiện nhiệm vụ.

Heroes of the Pantheon sử dụng rất nhiều yếu tố của dòng game nhập vai truyền thống. Với số vũ khí mới và áo giáp có thể được chế tác bằng cách sử dụng các vật liệu bạn tìm thấy trong trận chiến, ngoại trừ nói rằng vật liệu này khá hiếm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp một số tiền thưởng cần thiết sau khi bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vượt qua những phần chơi hóc búa.

Tính năng xã hội cho phép người chơi mời bạn bè cùng tham gia vào trò chơi, các phần chơi sẽ được dàn dựng theo mô tuýp chiến dịch. Đó là cách thức để người chơi có thể cạnh tranh với đối thủ theo chế độ Challenge hoặc Multi-player. Đồng thời tính năng trò chuyện giúp bạn kết nối tất cả các game thủ trên toàn cầu.

Heroes of the Pantheon tạo cho người chơi cảm giác như đang chơi game 3D mặc dù trên thực tế đó chỉ là trò chơi phiên bản 2D thuần túy. Về cơ bản, Heroes of the Pantheon là sự kết hợp của hai phiên bản game Wrath of the Titans và God of War, do đó tất cả các yếu tố trong trò chơi đều được sắp xếp theo quy luật định sẵn của dòng game này. Nhưng nếu bạn là người không khắt khe trong việc lựa chọn các phiên bản game chiến thuật trên mạng xã hội, bạn có thể chọn Heroes of the Pantheon như một cách tạo cảm hứng mới lạ và khám phá những điều mới mẻ.

Video giới thiệu game Heroes of the Pantheon:

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 244
  • Lượt tải: 215
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm