Hướng dẫn tải video Reels Instagram về điện thoại

  • 1 Đánh giá

Trong thời gian lướt, xem video trên Instagram Reels, chúng ta thấy được nhiều video có nội dung vô cùng ấn tượng và đặc sắc, chính vì vậy mà bạn muốn tải video đó về điện thoại. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng Instagram không hỗ trợ cho người dùng lưu trực tiếp video về thư viện của điện thoại. Vì vậy, có rất nhiều không biết phải làm thế nào để có thể tải được những video Instagram Reels mà mình yêu thích về máy. Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng, nhanh chóng thực hiện được điều này, thì trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến một số bước thực hiện để tải video Reels Instagram bằng trang web Indown.io.

Instagram Reels là một tính năng không còn quá xa lạ đối với người dùng Instagram, tại đây ngoài việc tạo, quay video ngắn tối đa 30 giây, thì chúng ta cũng có thể theo dõi xem những video Reels Instagram của người dùng khác. Hôm nay, Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tải video Reels Instagram về điện thoại.

Hướng dẫn lưu video Reels Instagram về điện thoại

Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại lên > Đi tới một video Reels Instagram bất kỳ > Ấn vào biểu tượng dấu ba chấm > Chạm vào mục Liên kết > Truy cập vào trang web Indown.io > Sao chép link liên kết video vào khung tìm kiếm > Ấn vào nút Search > Chạm vào nút Download Sever > Đợi video lưu về điện thoại > Nhấn vào nút Mở > Xem lại video Reels Instagram trên điện thoại.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Để thực hiện được điều này, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên. Sau đó, đi tới một video Reels Instagram bất kỳ mà bạn lưu về điện thoại.

Bước 2: Tại video Reels Instagram, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 3: Phía dưới màn hình khi này xuất hiện khung cửa sổ tùy chọn, ấn vào mục Liên kết, để sao chép địa chỉ liên kết của video Reels Instagram.

Bước 4: Lúc này, các bạn hãy truy cập vào trang web Indown.io, bằng cách chạm vào nút truy cập phía dưới đây.

 Truy cập vào trang web Indown.io

Bước 5: Trong trang chủ của Indown.io, dán link liên kết của video Reels Instagram mà mình vừa mới sao chép, vào khung tìm kiếm.

Bước 6: Tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào nút Search.

Bước 7: Đợi một lát để video Reels Instagram được tải lên trang web, để tải video về điện thoại, thì ấn vào nút Download Server.

Bước 8: Tiếp tục, chờ trong một lát để video có thể lưu về điện thoại của mình, sau đó chạm vào nút Mở.

Bước 9: Cuối cùng, mở lại video Reels Instagram vừa tải về trên điện thoại để xem.

Hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này, thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng có thể tải, lưu bất kỳ một video Reels Instagram của người khác mà mình đã xem, yêu thích về điện thoại, trên ứng dụng Instagram.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 11/11/2022
  • 3 lượt xem