IOE Thi Olympic tiếng Anh qua mạng

Truy cập

IOE là cuộc thi tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Cuộc thi IOE chia thành nhiều vòng, mỗi vòng sẽ tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất và thí sinh đạt điểm cao sẽ được tham dự các cuộc thi Quận/Huyện hay Tỉnh/Thành phố. Tham gia ngay kỳ thi IOE để thể hiện sự nhanh nhẹn, nhạy bén của bạn với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này.

Ở thời điểm hiện tại, IOE có đến 25.8 triệu tài khoản đăng ký, số lượng thí sinh của mỗi vòng thi đều rất đông nhưng hệ thống vẫn vận hành vô cùng trơn tru trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Cuộc thi Olympic Tiếng Anh do VTC Online phối hợp với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo triển khai từ năm 2010 đến nay.

Phiên bản IOE 2020 thay thế hoàn toàn cho phiên bản IOE cũ từ ngày 17/8/2020
Phiên bản IOE 2020 thay thế hoàn toàn cho phiên bản IOE cũ từ ngày 17/8/2020

Với kho câu hỏi đa dạng, phong phú theo chương trình trong sách giáo khoa, IOE Toán - Tiếng Anh chính là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức Tiếng Anh của mình.

IOE phù hợp với các đối tượng học sinh tiểu học bao gồm: IOE lớp 1, IOE lớp 2, IOE lớp 3, IOE lớp 4, IOE lớp 5. Rất nhiều học sinh và phụ huynh cảm thấy các bài ôn, bài thi của IOE hấp dẫn mê say, vì nó đa dạng hóa về cả cách ra đề cũng như hình ảnh sinh động.

Tính năng mới trong IOE - Phiên bản nâng cấp 2023

Hệ thống bài tập mới:

Thêm mới module học tập - luyện nói cùng AI:

 • Kết hợp của nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ học máy (machine learning) giúp học sinh rèn luyện phát âm, phát triển kỹ năng nói một cách hiệu quả và tối ưu nhất ngay trên hệ thống IOE.

Bổ sung hàng loạt dạng bài tập lần đầu xuất hiện trên IOE:

 • Hệ thống câu hỏi trong Tự luyện và Học cùng IOE bám sát nội dung các bài học trong sách giáo khoa tiếng Anh, theo định hướng Chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh việc học tập trên lớp, tham gia tự luyện và học tập trên IOE giúp các em học sinh ôn luyện và củng cố lại các kiến thức đã học thông qua hệ thống bài tập đa dạng và hấp dẫn.
 • IOE có thêm hàng loạt dạng bài tập mới trong bản cập nhật này. Những nội dung mới này vẫn đảm bảo bám sát các chủ đề và kiến thức chuẩn sách giáo khoa, nhưng hơn hết là giúp các em có cơ hội được tiếp xúc, cọ sát và bắt kịp xu hướng tiếng Anh hiện đại dưới hình thức của các dạng bài thường gặp trong kỳ thi đánh giá năng lực quốc tế như Starters, Movers, Flyers và KET,...

Thêm tính năng Điểm thưởng:

 • Điểm thưởng là tính năng hỗ trợ BTC ghi nhận sự chăm chỉ và nỗ lực của các bạn học sinh trong quá trình học tập và ôn luyện trên hệ thống IOE thông qua số điểm thưởng (Ngọc trai). Hoàn thành càng nhiều thử thách học tập, các bạn học sinh sẽ nhận được càng nhiều Ngọc trai tương ứng số điểm thưởng càng cao.
 • Hệ thống Điểm thưởng IOE cũng mở ra một thế giới mới, tạo cơ hội cho các bạn học sinh có những trải nghiệm thú vị, mà mở đầu là một hành trình du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng của Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Chức năng chính của mạng xã hội học tập IOE

Thi Violympic Tiếng Anh

Hiện tại IOE cung cấp 29 vòng thi cho các em thử sức mình, các vòng thi chính thức được cung cấp độc lập với các vòng tự luyện. Để tham gia vòng chính thức, học sinh phải đáp ứng một số điều kiện tối thiểu, bên cạnh những điều kiện khác do ban tổ chức đưa ra.

Xem kết quả thi

Các em dễ dàng theo dõi kết quả thi của mình trong thẻ Kết quả thi. Kết quả sẽ được xếp hạng theo quốc gia, địa phương.

Thống kê

Theo dõi số học sinh tham dự thi online trên toàn quốc hoặc theo địa phương cụ thể. Bảng thống kê này sẽ cập nhật trong vòng 24h.

Thống kê
Tổng hợp số học sinh dự thi IOE

Thi thử

 • Thi thử IOE: Là dạng đề thi các cấp chính thức (Trường – Quận/Huyện – Tỉnh/Thành phố - Quốc Gia) giúp học sinh ôn luyện kiến thức và làm quen với cách thức thi của các vòng thi chính thức cuộc thi IOE. Các đề thi tại Thi Thử không phải là đề thi chính thức của cuộc thi.
 • Thi thử THPT: Là những dạng đề được tiểu ban nội dung IOE xây dựng trên khung đề thi chuẩn của bộ GD&ĐT nhằm giúp học sinh cuối cấp làm quen và có cơ hội trau dồi thêm kiến thức môn Tiếng Anh, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia tốt hơn. Các câu hỏi trong đề thi hoàn toàn ngẫu nhiên, không thuộc đề thi chính thức.
 • Thi thử học kỳ: Các dạng đề thi, kiểm tra học kỳ dành cho từng khối lớp được tiểu ban nội dung của cuộc thi xây dựng trên lịch học và giáo trình môn tiếng Anh trong trường phổ thông. Các đề thi này giúp học sinh rèn luyện, ôn tập kiến thức của môn tiếng Anh, chuẩn bị cho các bài kiểm tra, bài thi học kỳ.

Thi thử IOE
Các câu hỏi thi Olympic tiếng Anh trên IOE khá trực quan

Các dạng bài trong cuộc thi IOE

 • Dạng 1: Thủ môn bắt bóng (Defeat the goal keeper).
 • Dạng 2: Chọn cặp tương ứng (Cool Pair Matching).
 • Dạng 3: Giúp Gấu lấy mật (Find the Honey).
 • Dạng 4: Lái xe an toàn (Safe Driving).
 • Dạng 5: Thứ tự nào đúng? (What's the Order?).
 • Dạng 6: Chú khỉ thông minh (Smart Monkey).
 • Dạng 7: Điền chữ cái, từ còn thiếu (Fill the Blank).
 • Dạng 8: Loại chữ cái thừa (Leave Me out).

Các dạng bài thi IOE
IOE với rất nhiều dạng câu hỏi trực quan

IOE còn tổng hợp nhiều dạng bài thi đã từng được tổ chức trước đó, đồng thời liên tục cập nhật thêm những dạng đề mới, dạng câu hỏi mới phù hợp với sự phát triển chung.

4 (511) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 129.970
 • Lượt tải: 32.815
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: IOE

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm