WhatsApp Messenger cho iOS 2.17.71 Nhắn tin và gọi điện miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 94 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.17.71
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 155 MB
 • Lượt xem: 17.211
 • Lượt tải: 33.938
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

WhatsApp Messenger cho iOS - Nhắn tin và gọi điện miễn phí trên iPhone/iPad

Cùng với Viber, LINE, Zalo, Tango... WhatsApp Messenger cho iOS là một trong những dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí tốt nhất trên iPhone, iPad và iPod Touch. Trải nghiệm những tiện ích liên lạc riêng tư hoặc theo nhóm, chất lượng đàm thoại tốt và rất nhiều tính năng tương tác khác từ WhatsApp ngay trên "dế" yêu của bạn.

  

Download WhatsApp miễn phí trên các nền tảng khác

Tải WhatsApp miễn phí cho iPhone và iPad - ứng dụng được đánh giá là một trong những trình nhắn tin tiện ích và hấp dẫn cho điện thoại smartphone iOS. WhatsApp Messenger sử dụng mạng 3G hoặc kết nối không dây WiFi (nếu có) để gửi tin nhắn tức thời đến bạn bè và các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển từ phương pháp nhắn tin truyền thống bằng SMS sang WhatsApp Messenger để gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú audio và tin nhắn video giàu nội dung hơn.

Lưu ý: người dùng có thể sao lưu các đoạn hội thoại WhatsApp của mình trên dịch vụ đám mây iCloud. Truy cập vào phần thiết lập WhatsApp > Thiết lập trò chuyện > Sao lưu chat và chạm vào nút Sao lưu ngay bây giờ.

Tại sao chúng ta nên sử dụng WhatsApp Messenger for iOS?

Không chi phí ẩn

Ngay khi bạn và những người bạn của mình tải xuống ứng dụng này, mọi người đều có thể sử dụng chúng để trò chuyện không giới hạn với nhau. WhatsApp Messenger for iPhone cho phép gửi hàng triệu tin nhắn mỗi ngày tới bạn bè và hoàn toàn miễn phí. WhatsApp Messenger sử dụng kết nối Internet dạng 3G, EDGE hoặc WiFi (nếu có).

Tin nhắn đa phương tiện

WhatsApp Messenger cho phép gửi các đoạn video ngắn, hình ảnh và ghi âm giọng nói tới bạn bè WhatsApp và số liên lạc trong danh bạ điện thoại.

Trò chuyện theo nhóm

Trải nghiệm các cuộc trò chuyện nhóm với các số liên lạc trong danh bạ. Bổ sung hoặc gỡ các thành viên trong nhóm, thay đổi chủ đề nhóm và thiết lập một biểu tượng nhóm.

Cá nhân hóa

Thiết lập một ảnh hồ sơ để hiển thị cho toàn bộ số liên lạc của bạn.

Không cước phí quốc tế

Tương tự như việc không bổ sung chi phí khi gửi các loại thư điện tử quốc tế, người dùng sẽ không phải trả thêm phí khi gửi các tin nhắn WhatsApp tới các quốc gia khác. Ứng dụng cho phép trò chuyện với bạn bè trên toàn thế giới nếu họ cũng cài đặt WhatsApp Messenger trên điện thoại của mình. Tính năng này giúp giảm chi phí nhắn tin SMS quốc tế.

WhatsApp Messenger cho iOS
Giao diện ứng dụng WhatsApp trên iPhone, iPad

Nói không với mã PIN và tên người dùng

Tại sao bạn lại phải mất thời gian để ghi nhớ mã PIN hay tên người dùng? WhatsApp Messenger chỉ làm việc với duy nhất số điện thoại của bạn, tương tự như việc sử dụng một đầu số để gửi tin nhắn SMS, đồng thời tích hợp liền mạch với danh bạ điện thoại hiện thời trên máy.

Không cần phải đăng nhập hay đăng xuất

Người dùng không cần phải bận tâm về việc đăng xuất ra khỏi máy tính hay thiết bị khác. Với thông báo đẩy tiện ích, WhatsApp Messenger luôn luôn hoạt động và kết nối bạn với mọi người.

Không cần thêm danh sách bạn bè

Danh bạ địa chỉ của bạn sẽ được sử dụng để tự động kết nối người dùng với các số liên lạc. Những số liên lạc trong danh bạ nếu có cài đặt WhatsApp Messenger trên thiết bị sẽ tự động được hiển thị trong mục Yêu thích, tương tự như một danh sách bạn bè trong các phần mềm chat.

Gửi nhận tin nhắn offline

Ngay cả khi bạn bỏ lỡ một thông báo đẩy hoặc tắt điện thoại iPhone của mình, WhatsApp Messenger vẫn sẽ lưu các tin nhắn dưới dạng offline. Người dùng có thể đọc tin ngay khi khởi chạy ứng dụng lần kế tiếp.

Nhiều tính năng hấp dẫn

WhatsApp Messenger for iPhone còn cho phép người dùng chia sẻ địa điểm và vị trí, trao đổi số liên lạc, tùy biến hình nền ứng dụng, tùy chỉnh âm thanh thông báo, chế độ màn hình xoay ngang, dán tem thời gian cho tin nhắn, gửi lược sử các cuộc trò chuyện qua thư điện tử, tin nhắn trực tuyến và đa phương tiện tới nhiều số liên lạc cùng lúc... và nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá!

Tính năng khác trên WhatsApp for iOS

 • Người dùng có thể chạm để gửi tin nhắn ngay cả khi thiết bị không có kết nối Internet. Tin nhắn sẽ được xếp hàng chờ và gửi đi khi máy có kết nối trở lại.
 • Thiết kế lại màn hình sử dụng bộ nhớ, cho phép quản lý bộ nhớ thiết bị dễ dàng bằng cách xóa các loại tin nhắn cụ thể, chẳng hạn như video, từ các cuộc trò chuyện cụ thể. Truy cập mục Thiết lập > Dữ liệu và bộ nhớ sử dụng > Bộ nhớ sử dụng.
 • Hỗ trợ gửi tối đa 30 ảnh hoặc video cùng lúc để tiết kiệm thời gian và thao tác cho người dùng.
 • Khi thực hiện cuộc gọi miễn phí với WhatsApp, nếu người nhận không nghe máy, bạn có thể để lại tin nhắn thoại giống như dạng hộp thư thoại.
 • Khi người dùng gửi 1 Emoji đơn lẻ trong cửa sổ chat, biểu tượng cảm xúc sẽ hiển thị lớn hơn thay vì kích cỡ gốc. Tính năng này cũng tương tự như bản cập nhật mới trên Viber, khiến Emoji không bị nhỏ quá và khó xem.
 • Sử dụng cử chỉ trượt ngón tay lên và xuống để phóng to thu nhỏ hình ảnh khi quay video trong WhatsApp (sử dụng camera tích hợp trong ứng dụng).
 • Khi nhấn nút Edit ở phía trên cùng tab Chats, người dùng có thể chọn nhiều cửa sổ trò chuyện để lưu nhanh, xóa hay đánh dấu tin đã đọc.
 • WhatsApp Messenger được cải tiến toàn diện ngay sau khi các thiết bị iDevice nâng cấp lên hệ điều hành iOS 10.
 • Do hạn chế trên iOS 10, âm thanh thông báo có thể không phát khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến. Vì vậy, người dùng có thể tự khắc phục lỗi này bằng cách khởi động lại iPhone (nhấn giữ nút nguồn và nút Home trong vòng 10 giây).
 • Trong cuộc trò chuyện nhóm, bạn có thể đề cập đến 1 cá nhân nào đó bằng cách nhập biểu tượng @ rồi chọn tên họ trong danh sách xổ xuống.
 • Khi chuyển tiếp tin nhắn, WhatsApp mới cho phép gửi nhiều đoạn chat cùng lúc.
 • Ra lệnh cho trợ lý ảo Siri để gửi tin nhắn WhatsApp hoặc thực hiện cuộc gọi với WhatsApp (yêu cầu nâng cấp lên iOS 10 để dùng tính năng này).
 • Trả lời cuộc gọi WhatsApp ngay trên màn hình Lock, tương tự như cách mà bạn thao tác với cuộc gọi thông thường (chỉ hỗ trợ iOS 10 trở lên).
 • Widget mới cho phép truy cập thẳng đến cửa sổ chat gần nhất hoặc xem những tin nhắn chưa đọc (chỉ hỗ trợ iOS 10 trở lên).
 • Tùy ý vẽ hay thêm chữ, biểu tượng mặt cười Emoji vào ảnh và video được chia sẻ trên dịch vụ liên lạc này. Để vẽ hình lên ảnh hay video, bạn sẽ bắt đầu bằng việc chọn kích cỡ bút vẽ hay kiểu phông chữ với thao tác kéo sang trái từ bảng màu. Khi vẽ, bạn cũng có thể chọn 2 loại bút cùng lúc, chẳng hạn như Pixelate để vẽ kiểu điểm ảnh hay Color Remover Brushes để nét vẽ tẩy luôn màu trên ảnh. Lưu ý là tính năng này chỉ hỗ trợ trên iPhone 5 trở lên và thiết bị phải chạy iOS 9 hoặc cao hơn.
 • Admin của nhóm chat có quyền mời thành viên tham gia nhóm bằng cách rất đơn giản, đó là chia sẻ đường dẫn chat nhóm với họ. Từ mục thông tin nhóm, chọn Group Invite Link để lấy đường dẫn.
 • Cho phép gửi và nhận ảnh GIF động dễ dàng.
 • Đối với video có thời lượng từ 6 giây trở xuống, bạn có thể gửi luôn dưới dạng ảnh động. Chỉ cần chọn tùy chọn GIF sau khi chọn video từ Camera Roll. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hỗ trợ trên iPhone 6s hoặc iPhone 7.
 • Có thể gửi ảnh Live Photo như ảnh GIF. Chỉ cần sử dụng thao tác nhấn mạnh kiểu 3D Touch lên Live Photo bất kỳ từ mục Attach > Photo/Video Library rồi chọn Select as GIF.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành thông qua địa chỉ Email iphone-support@whatsapp.com hoặc trang web chính thức Whatsapp, trang Twitter fan page để gửi phản hồi, câu hỏi hay đề xuất các tính năng mới cho phiên bản sau.

Lưu ý:

WhatsApp Messenger for iPhone sẽ hoạt động ảo với toàn bộ các nhà cung cấp thiết bị và mạng, tuy nhiên có thể giới hạn quyền sử dụng đối với một số nhà cung cấp. Nếu người dùng đang sử dụng nhà cung cấp mạng không dây không được Apple hỗ trợ, hãy kiểm tra lại trong phần câu hỏi thường gặp (FAQ) để cập nhật thông tin đối với mạng Internet của mình.

WhatsApp Messenger for iPhone là ứng dụng gọi điện vì vậy không hỗ trợ iPod Touch hay iPad.

Tính năng thay đổi trong các phiên bản WhatsApp Messenger cho iOS

WhatsApp Messenger cho iOS 2.17.71

Bây giờ bạn có thể xóa các tin nhắn đã gửi do nhầm lẫn. Chỉ cần tap và giữ một tin nhắn bạn đã gửi trong 7 phút vừa qua, chọn Delete > Delete for all. Tin nhắn sẽ bị xóa cho bạn và tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện. Yêu cầu phiên bản mới nhất của WhatsApp.

WhatsApp Messenger cho iOS 2.17.22

 • Giảm dung lượng ứng dụng.
 • Bạn có thể yêu cầu trợ lý ảo Siri đọc to tin nhắn mới nhất (tính năng chỉ hỗ trợ iOS 10.3 trở lên).
 • Cải tiến thiết kế giao diện của thẻ Calls, Contact Info và Group Info.
 • Trên màn hình My Updates, bạn có thể chọn nhiều trạng thái cùng lúc để chuyển tiếp hoặc xóa.
 • Hỗ trợ thêm tiếng Ba Tư.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: