Kakasoft USB Copy Protection 5.0 Ngăn chặn sao chép dữ liệu qua USB

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,2 MB
 • Lượt xem: 1.958
 • Lượt tải: 1.022
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/Vista/2003/XP/2000
Giới thiệu

Kakasoft USB Copy Protection là giải pháp hoàn hảo cho việc xuất dữ liệu trên các ổ USB Flash nhằm chống sao chép, kiểm soát quyền hạn sử dụng, thiết lập ngày tháng hết hạn,…

USB Copy Protection không chỉ đơn thuần là một hệ thống chống sao chép. Thực ra nó là một giải pháp toàn diện với chức năng biến đổi các ổ USB flash lưu trữ thông thường thành thiết bị lưu trữ mạnh mẽ. Giải pháp này chứa đựng rất nhiều tính năng an ninh hữu hiệu như ngăn chặn sao chép, kiểm soát quyền sử dụng, thiết lập ngày tháng hết hạn và giới hạn số lượng lượt sử dụng. Thêm vào đó, nó còn có nhiều tính năng khác để giúp cho sản phẩm của bạn có giá trị và quen thuộc hơn với khách hàng của mình – ngăn chặn việc vô tình xóa dữ liệu cũng như chức năng Autorun/Autoplay.

Kakasoft USB Copy Protection

Các định dạng tập tin mà USB Copy Protection hỗ trợ:

 • Tài liệu PDF, XML, TXT.
 • Các chương trình có thể thực thi.
 • Định dạng hình ảnh BMP, JPG, GIF và PNG.
 • Định dạng âm thanh MP3, WAV,…
 • Định dạng video WMV, MOV, RM, MP4,…
 • Tài liệu Word, Excel, Powerpoint.
 • Bản vẽ CAD, DWG.

Lưu ý: USB Copy Protection luôn luôn cập nhật các dạng tập tin được hỗ trợ.

Kakasoft USB Copy Protection

Những tính năng chính của USB Copy Protection:

Bảo vệ nội dung

Được thiết kế chuyên dùng cho ổ USB flash và các thiết bị lưu trữ di động khác. USB Copy Protection không chỉ có thể bảo vệ phần mềm mà còn bảo vệ cả tài liệu PDF, video, hình ảnh, và rất nhiều dạng tập tin khác, thậm chí cả những định dạng tập tin bản quyền. Với chức năng bảo vệ của USB Copy Protection, người khác chỉ có thể được mở và xem các tập tin trong ổ USB chứ không được phép sao chép, di chuyển, thay đổi, xóa, lưu trữ hoặc in tập tin đó ra.

Quản lý quyền hạn kỹ thuật số

Các tính năng quản lý quyền hạn kỹ thuật số cho phép bạn kiểm soát việc làm mà người sử dụng cuối cùng có thể thực hiện với nội dung. Bạn có thể thiết lập các quyền hạn để chỉ xem/chạy, cho phép/khóa in ấn và cho phép/khóa sao chép và dán văn bản hay hình ảnh.

Giới hạn thời gian

Tính năng này cho phép người sở hữu nội dung tùy chọn giới hạn việc sử dụng các tập tin cho tới ngày tháng cụ thể. Gần như nó khiến cho ổ đĩa/nội dung của bạn “tự hủy" vào một ngày nào đó.

Những tính năng khác của USB Copy Protection

Truy cập

Khi được cài đặt, USB Copy Protection cho phép người sử dụng mở và xem tập tin bất kỳ trong ổ USB nhưng nghiêm cấm họ sao chép hoặc di chuyển các tập tin sang một máy tính hay thiết bị lưu trữ khác mà không được phép của admin. Bằng cách này, USB Copy Protection có thể bảo vệ được quyền sao chép của người sử dụng.

Di động

Khi các tập tin của bạn trong một ổ lưu trữ di động được bảo vệ bởi USB Copy Protection, bạn có thể đem chúng đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn không cần thiết phải chạy lại chương trình, và tất cả những gì cần làm là cắm thiết bị di động đó vào một chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows mà thôi.

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

USB Copy Protection hỗ trợ số lượng lớn các định dạng khác nhau như flash, PDF, MS office Word, Excel, Powerpoint, exe, CAD, âm thanh, video, hình ảnh và nhiều tập tin đa phương tiện khác.

Bảo mật dữ liệu

USB Copy Protection sử dụng công nghệ mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ để khóa các tập tin và bảo mật dữ liệu của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các cấp độ bảo mật cho các tập tin của mình theo ý muốn.

Dễ sử dụng

Ngay sau khi bạn chạy USB Copy Protection, bạn chỉ mất khoảng hơn 1 phút để thực hiện các thiết lập cơ bản. Với sự hỗ trợ của giao diện gọn gàng, đơn giản và hướng dẫn người dùng dễ hiểu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chương trình này để bảo vệ dữ liệu của mình.

Tính tương thích

USB Copy Protection hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows, bao gồm có Windows 2000, 2003, 2008, XP, Vista, Windows 7,… Ngoài ra, nó còn có thể hoạt động trơn tru trên các dạng ổ đĩa như FAT32 và NTFS.

Đặng Hương

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo