Let's School Game xây dựng và quản lý trường học độc đáo

Tải về

5 (1) Pathea Games Miễn phí 1.206 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 trở lên

Từ nhà phát hành của My Time At Portia, Let's School là một trò chơi mô phỏng kết hợp quản lý trường học theo phong cách pixel, lấy chủ đề các sự kiện học đường thú vị từ các trường khác nhau ở châu Á. Trong vai một hiệu trưởng, người chơi có thể xây dựng trường học, quản lý giáo viên và đào tạo học sinh. Hơn nữa, mỗi nhân vật đều có cá tính riêng.

Let's School là một trò chơi mô phỏng kết hợp quản lý trường học sống động
Let's School là một trò chơi mô phỏng kết hợp quản lý trường học sống động

Download Let's School

Trong game Let's School Steam, bạn sẽ vào vai một thầy hiệu trưởng, chịu trách nhiệm xây dựng lại và điều hành trường học cũ của mình. Ngoài hai lối chơi cốt lõi là xây dựng trường học và quản lý học sinh / giáo viên, bạn còn được tự do kiểm soát sự phát triển của trường học. Bạn sẽ quyết định số phận của trường mình - phong cách điều hành nghiêm khắc truyền thống của châu Á, hoặc phong cách phương Tây tự do phóng khoáng - tất cả tùy thuộc vào bạn.

Trong vai hiệu trưởng, bạn sẽ xây dựng trường học, quản lý giáo viên và học sinh
Trong vai hiệu trưởng, bạn sẽ xây dựng trường học, quản lý giáo viên và học sinh

Học sinh sẽ có sở thích cá nhân và kế hoạch cuộc sống riêng, điều này sẽ dẫn đến nhiều thách thức hơn cho hiệu trưởng. Ví dụ như bạn phải đảm bảo thứ hạng cao trong bảng xếp hạng uy tín của trường, đáp ứng nhu cầu cơ bản của học sinh, đồng phục, thực phẩm và thậm chí cả du lịch. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải chú ý và kiểm soát áp lực từ việc kiểm và thi cử. Còn ở bên ngoài trường học, hiệu trưởng cũng cần phải quan tâm đến mối đe dọa đến từ các thế lực tà ác bí ẩn và tất cả các loại rủi ro tiềm tàng có thể khiến bạn phát điên!

Hiệu trưởng có thể sắp xếp các môn học tự chọn cho học sinh
Hiệu trưởng có thể sắp xếp các môn học tự chọn cho học sinh

Tính năng chính của game Let's School

Xây dựng trường học

Trường học sẽ trông như thế nào là tùy thuộc vào hiệu trưởng - hãy tự do lên kế hoạch cho hàng chục cơ sở chức năng, hàng trăm thiết bị dạy học và tự do xác định phong cách của trường.

Mở rộng các khu vực theo chiều ngang không phải là điều duy nhất bạn có thể làm - bạn cũng có thể mở rộng các tòa nhà nhiều tầng theo chiều dọc để đáp ứng nhu cầu phát triển "nguyên bản" hơn và thậm chí xây dựng một số tòa nhà "kỳ dị".

Mở rộng các tòa nhà đáp ứng nhu cầu phát triển và giảng dạy của giáo viên, học sinh
Mở rộng các tòa nhà đáp ứng nhu cầu phát triển và giảng dạy của giáo viên, học sinh

Tùy chỉnh học sinh

Các học sinh và giáo viên - bạn có thể tùy ý chiêu mộ vào trường của mình với tư cách là hiệu trưởng. Việc phát triển giáo viên sẽ mở khóa các kỹ năng của họ để phù hợp với các vị trí giảng dạy khác nhau. Hiệu trưởng có thể sắp xếp các môn học tự chọn cho học sinh, điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và chất lượng học tập của các em, khiến các em có những con đường sinh hoạt khác nhau.

Học sinh sẽ có sở thích cá nhân và kế hoạch cuộc sống riêng
Học sinh của trường sẽ có sở thích cá nhân và kế hoạch cuộc sống riêng

Đối phó với thách thức

Bạn sẽ phải tìm cách đối phó với những kẻ gây rối trong trường, nhưng hãy luôn ghi nhớ những điều sau:

 • Các phương tiện giải trí của trường sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của học sinh. Chúng có thể có mức độ tương tác thấp hơn nhiều nếu học sinh bắt đầu cảm thấy chán nản.
 • Học sinh sẽ tăng cân nếu đồ ăn trong căng tin vượt quá nhu cầu.
 • Nếu học sinh bắt đầu đeo kính hoặc bạn nhận thấy những hành vi kỳ lạ khác, điều đó có nghĩa là chúng có thể bắt đầu cảm thấy quá căng thẳng.
 • Nếu không được sử dụng nhà vệ sinh trong thời gian dài, học sinh sẽ lo lắng và dẫn đến việc sử dụng các cơ sở vật chất của trường làm nhà vệ sinh.
 • Xin lưu ý, học sinh có thể có giấu “hàng cấm” nên việc thiết lập hệ thống trừng phạt của riêng bạn là rất quan trọng để tránh nhiều rắc rối.
 • Ngoài ra, bạn phải đối phó với các trường hợp khẩn cấp trong thời gian thực như trốn học, bắt nạt học đường,…
Việc tổ chức các hội nhóm, câu lạc bộ, dã ngoại, tham quan, thể dục,... là rất quan trọng
Việc tổ chức các hội nhóm, câu lạc bộ, dã ngoại, tham quan, thể dục,... là rất quan trọng

Phát triển cuộc sống học đường

Việc tổ chức các hội nhóm, câu lạc bộ, dã ngoại, tham quan, bài tập thể dục buổi sáng và các sự kiện khác nhau có thể giúp học sinh điều chỉnh cảm xúc của mình.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.348
 • Lượt tải: 1.206
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Let's School

Liên quan, thay thế