Lollicam cho iOS 1.08 Chế video hài hước trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Seerslab Miễn phí 55 Dung lượng: 33,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.4 trở lên

Quay video hài hước và tạo ảnh GIF động vui nhộn thật dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí với ứng dụng chế video Lollicam for iOS.

Quay video với hiệu ứng trực tiếpHiệu ứng phim Hollywood
Quay video với hiệu ứng thời gian thực

Với Lollicam cho iOS, người dùng iPhone/iPad sẽ có những thước phim selfie sống động và vui vẻ để chia sẻ với bạn bè. Tương tự như một số chương trình quay video với hiệu ứng hình ảnh vui như SNOW, MSQRD hay Framy... với Lollicam, bạn có thể quay video cùng bộ lọc thời gian thực, sử dụng công nghệ dò gương mặt cải tiến để chèn sticker vào vị trí phù hợp, thêm hiệu ứng đậm chất điện ảnh... để tạo nên những video "tự sướng" độc nhất vô nhị.

Lollicam hoạt động như một chương trình chỉnh sửa video trong thời gian thực, rất dễ sử dụng và khá thú vị. Với dung lượng khoảng trên 30MB cùng giao diện trẻ trung, Lollicam cho iOS là công cụ không thể thiếu cho các bạn trẻ sáng tạo khi muốn chế video hài hước rồi chia sẻ với bạn bè, người thân. Với cơ chế quay video kèm hiệu ứng trực tiếp, việc tạo ra các đoạn phim ngắn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Lollicam chứa các sticker động, hiệu ứng phim và khả năng dò khuôn mặt chuẩn xác, giúp bạn xem ngay được hiệu ứng trên màn hình trước khi nhấn nút quay phim. Ngoài làm phim ngắn, Lollicam còn hỗ trợ tạo ảnh GIF động sáng tạo để chia sẻ trên Facebook Messenger.

Video giới thiệu ứng dụng làm phim hài hước Lollicam

Lollicam for iOS là ứng dụng làm phim hoàn toàn miễn phí và phi lợi nhuận. Do đó bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng mà không cần mua bất cứ gói IAP nào. Hiện tại, Lollicam cung cấp hơn 40 bộ lọc video độc đáo, hơn 400 sticker và hiệu ứng phim điện ảnh để người dùng chế video theo nhiều cách khác nhau. Sau khi quay video với bộ lọc thời gian thực, bạn có thể chia sẻ tức thời trên các mạng xã hội để bạn bè cùng thưởng thức.

Lollicam cho phép chuyển nhanh giữa camera trước và sau máy - nghĩa là ngoài khả năng quay video selfie để thể hiện cá tính riêng, bạn cũng có thể quay video các đối tượng khác, sử dụng sticker động để tạo nên những đoạn phim đầy bất ngờ. Chưa hết, Lollicam cho iOS còn hỗ trợ quay video hiệu ứng Time-Lapse (cô đọng thời gian) với khả năng điều chỉnh tốc độ quay 2x, 4x hoặc 6x tùy theo nhu cầu của người dùng.

Hơn 40 bộ lọc videoCông nghệ nhận diện khuôn mặt
Sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để chèn sticker vào vị trí phù hợp

Bạn cảm thấy nhàm chán khi phải sử dụng các chương trình biên tập video truyền thống trên thiết bị di động? Bạn muốn gây bất ngờ với bạn bè bằng ảnh GIF hài hước? Tất cả đều có trong Lollicam for iOS. Hãy bắt đầu bằng việc chọn bộ lọc video và hiệu ứng với sticker động, nhấn nút quay phim và chờ đợi. Chỉ vài giây sau, bạn đã có ngay một bức ảnh chế, ảnh GIF động hay thước phim ngắn thể hiện cá tính riêng để chia sẻ với mọi người.

Ngoài những sticker có sẵn, Lollicam còn sở hữu một kho hiệu ứng video thời gian thực để bạn tải về máy và dùng thử. Từ nay, thay vì quay video rồi chỉnh sửa mất thời gian, người dùng có thể quay video với bộ lọc trực tiếp và chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội. Đây cũng chính là phương pháp chụp ảnh/quay phim cao cấp mà chúng ta đã từng thấy trong Camera360, Candy Camera... giúp người dùng có thể xem ngay kết quả mà không chờ đợi đến khâu xử lý hậu kì.

Tính năng chính của Lollicam trên iPhone/iPad

Quay và chỉnh sửa video trong thời gian thực

Công nghệ xử lý video trực tiếp trong Lollicam cho phép bạn điều chỉnh góc máy với sticker động và áp dụng hiệu ứng phim ngay trong khi quay. So với cách quay và chỉnh sửa video kiểu cũ, việc làm phim với Lollicam for iOS sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Áp dụng sticker và hiệu ứng phim lên video

Lollicam sẽ tự động dò khuôn mặt để đưa sticker động đến vị trí phù hợp, chẳng hạn như đôi mắt, bộ râu, gò má... đồng thời hơn 40 hiệu ứng phim phong cách Hollywood của Lollicam for iOS sẽ giúp bạn có những đoạn phim ngắn hiệu quả. Mỗi ngày, hãy lựa chọn một bộ lọc video mới để có những sản phẩm điện ảnh mới lạ!

Làm ảnh GIF cực dễ

Không giống các phần mềm tạo ảnh GIF khác, Lollicam cho phép tạo ảnh GIF động tức thời với 2 chế độ khác nhau: GIF BurstGIF Video. Dễ dàng thêm sticker với các biểu cảm gương mặt khác nhau cộng với hiệu ứng hài hước để chia sẻ cảm xúc mỗi ngày với bạn bè, người thân.

Chế ảnh bằng sticker độngTải về các gói sticker miễn phí
Hơn 400 sticker động thú vị để chế ảnh và video selfie

Lưu và chia sẻ nhanh

Lollicam for iOS cho phép lưu video vừa quay dưới dạng phim ngắn, ảnh động GIF hay ảnh chuyển động về máy hoặc chia sẻ trên SNS cực nhanh.

5 chế độ quay phim/chụp ảnh với Lollicam:

 • Chụp ảnh: ghi lại từng khoảnh khắc đẹp với bộ lọc ảnh nghệ thuật.
 • Làm phim: tạo ảnh chuyển động phong cách Harry Potter với các chi tiết động trên ảnh.
 • Quay video: quay video selfie với công nghệ nhận diện khuôn mặt.
 • Tạo ảnh GIF Burst vui nhộn.
 • GIF Video: tạo video GIF trong thời gian thực để chia sẻ trên các dịch vụ chat.

Tính năng khác của Lollicam:

 • Chọn ngẫu nhiên: thay đổi sticker ngẫu nhiên với một cú chạm tay.
 • Hiệu ứng Time-Lapse: quay video cô đọng thời gian với chế độ 2x, 4x hoặc 6x.
 • Chuyển camera nhanh: chạm màn hình 2 lần để chuyển giữa camera chính và phụ.
 • Tự động phát video: truy cập mục Album để tìm video muốn xem lại.
 • Chia sẻ video nhanh: hỗ trợ đăng video ảnh selfie lên mạng xã hội hoặc ứng dụng chat tức thời. Hiện tại, Lollicam hỗ trợ hầu hết các kênh chia sẻ phổ biến như Facebook, Instagram, Weibo, Vine, Pinterest, Tumblr, Mixi, Snapchat, Facebook Messenger, Wechat...

Tạo ảnh GIF nhanhChia sẻ trên SNS
Chế ảnh, video và làm ảnh GIF cực nhanh rồi chia sẻ trên mạng xã hội

Thời gian gần đây, các ứng dụng chế ảnh và video như Pitu, Doupai Face, MakeupPlus... vừa ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Tương tự như vậy, Lollicam cho iOS cũng sẽ giúp bạn có những shot hình chế hài hước, video selfie độc đáo hay ảnh GIF sáng tạo để chia sẻ với mọi người trên Facebook, Instagram...

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.08
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33,4 MB
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.4 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Lollicam

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm