Nox APP Player 3.8.1.2 Phần mềm giả lập Android trên PC

Tải về
 • Đánh giá:
  4 123 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.8.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 277,4 MB
 • Lượt tải: 292.819
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Nox APP Player - Phần mềm giả lập Android trên PC

Nox hay Nox APP Player là phần mềm giả lập Android trên PC được phát triển dựa trên hệ điều hành Android 4.4.2 và tương thích với nhiều máy tính kể cả cấu hình thấp.

Nox APP Player giúp người dùng có thể cài đặt ứng dụng hay chơi game Android trên máy tính,mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng môi trường Android với đầy đủ tính năng trực tiếp trên máy tính PC của mình. Với việc tải và cài đặt Nox, người dùng có thể cài đặt ứng dụng cũng như chơi game Android trên máy tính.

Giả lập hệ điều hành Android với ứng dụng Nox App Player
Download Nox App Player - Phần mềm giả lập Android trên PC

Tính năng chính của phần mềm giả lập Nox App Player

 • Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính.
 • Dựa trên nền tảng Android 4.4.2.
 • Hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển cùng với việc sử dụng chuột, bàn phím máy tính.
 • Tích hợp với Google Play.
 • Tương thích với Windows 10.

Giới thiệu phần mềm giả lập Android Nox App Player

Với việc tải Nox, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm Android trên máy tính cá nhân, trong 1 giao diện tương tự như trên thiết bị Android. Dựa trên nền tảng Android 4.4.2, Nox App Player có tích hợp với Google Play - là điều mà nhiều phần mềm cùng tính năng chưa có. Do đó, người dùng không chỉ tải được các tập tin APK ngay trên máy tính mà còn có thể tải và cài đặt ứng dụng ngay từ Store.

Giao diện phần mềm Nox App Player
Giao diện của phần mềm giả lập Android Nox App Play phiên bản mới nhất

Nox App Play tỏ ra rất hữu ích khi cho phép người dùng chơi game hay cài ứng dụng Android trên PC, không chỉ thế, phần mềm còn mang đến cách chơi game Android với sự trợ giúp của chuột và bàn phím máy tính, nhằm tạo ra trải nghiệm chơi game tốt nhất. Người dùng có thể chọn địa điểm thư mục cho thiết bị Android ảo này và truy cập vào các mục cài đặt như đang sử dụng điện thoại Android thực sự.

Cài đặt trong phần mềm Nox App Player
Các lựa chọn cài đặt trong phần mềm giả lập Android Nox App Player

Nox App Player mang đến chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng 1 màn hình. Mỗi ứng dụng hay game sẽ hiển thị trên 1 cửa sổ và bạn có thể kiểm soát tất cả chúng cùng 1 lúc. Điều này giống như sử dụng nhiều điện thoại cùng 1 lúc vậy. Điều đặc biệt của Nox là nó được thiết kế có hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển cũng như hỗ trợ bàn phím và chuột.

Cảm giác trải nghiệm Nox App Player rất tuyệt vời khi chơi game, đặc biệt là các game hành động nhập vai ARPGs. Bạn có thể sử dụng các phím WASD để kiểm soát nhân vật trong game cũng như các phím khác để tung ra kĩ năng hoặc bắn đối phương...

Chơi game Android bằng Nox App Player
Giao diện chơi game Clash of Clans bằng Nox App Player 

Nox APP Player tương thích và có thể chạy tốt trên cả Windows 10. Bạn cũng có thể thay đổi lựa chọn độ phân giải màn hình và mức độ chiếm CPU hay RAM dựa trên khả năng hoạt động của máy tính. Ngoài Nox ra thì Droid4X cũng là một ứng dụng giả lập Android trên máy tính nhẹ, phù hợp với cấu hình máy tính không quá cao. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử thì có thể tải Droid4X tại đây.

Nhìn chung, Nox App Player là bộ giả lập Android trên máy tính vô cùng hữu dụng. Không chỉ phục vụ người chơi giải trí khi chơi game Android trên máy tính, phần mềm còn giúp ích rất nhiều cho các nhà phát triển muốn kiểm tra ứng dụng của mình trong 1 môi trường Android như thật. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải Nox App Player, thử trải nghiệm Android trên PC và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về nó.

Thông tin thêm về Nox APP Player

Cách cài đặt Nox App Player trên máy tính

Bước 1: Sau khi tải Nox về thành công, các bạn tìm tới thư mục lưu file cài đặt Nox App Player, click đúp chuột trái vào file đó để cài đặt.

Setup

Bước 2: Giao diện cài đặt Nox hiện ra và cung cấp 2 lựa chọn cho người dùng:

 • Cài đặt nhanh: Cài trực tiếp không chỉnh sửa, người dùng không cần thao tác gì thêm cho tới khi quá trình hoàn tất.
 • Cài tự chọn: Người dùng tự mình thay đổi một số thông tin (vị trí cài đặt, biểu tượng sau khi cài đặt xong...) cho phù hợp.

Giao diện cài đặt
Chọn vào Cài tự chọn để bắt đầu quá trình cài đặt Nox

Bước 3: Nếu chọn cài đặt nhanh, người dùng chỉ cần ngồi chờ cho tới khi việc cài đặt Nox App Player vào máy tính kết thúc, còn nếu là Cài tự chọn, giao diện tiếp theo hiện ra sẽ như dưới đây.

 • Các bạn click chuột vào Chọn vị trí cài đặt để thay đổi lại vị trí cài đặt Nox App Player trên máy tính.
 • Tick hoặc bỏ tick ở các mục bên dưới cho phù hợp với mình rồi Cài ngay.
 • Nếu cảm thấy phức tạp quá, có thể bấm chọn Quay về và sử dụng phương pháp Cài đặt nhanh. 

Bước 4: Quá trình cài đặt Nox sẽ mất vài phút. Nếu trong quá trình chạy các bạn thấy thanh hiển thị phần trăm hoàn thành bỗng dưng ngừng lại và không chạy, hãy tắt các phần mềm diệt virus đang chạy trên máy để tiếp tục.

QUá trình cài đặt Nox Player
Nhấn vào Cài đặt ngay trên màn hình cài Nox

Bước 5: Cửa sổ Windows Security xuất hiện, các bạn nhấp chọn Install để đồng ý cài đặt.

install
Nhấn Install để xác nhận quá trình cài đặt giả lập Android Nox

Bước 6: Quá trình cài đặt Nox App Player hoàn tất. Chọn vào Sử dụng ngay để đóng lại cửa sổ này.

ĐÓng lại
Nhấn sử dụng ngay để bắt đầu trải nghiệm Nox APP Player

Cách tăng tốc cho giả lập Nox App Player

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cũng cần tiến hành kiểm tra tổng số RAM mà máy tính đang có là bao nhiêu để từ đó có thể biết chính xác cần tăng thêm bao nhiêu cho giả lập Nox (Nox App Player) mà vẫn đảm bảo máy tính hoạt động hiệu quả.

 • Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run.
 • Nhập vào từ khóa "dxdiag" sau đó Enter hoặc click vào OK.

Hộp thoại Run

Nếu có một thông báo như dưới đây hiện ra, các bạn cứ click chọn Yes và chờ trong vài giây.

Yes

Bước 2: Giao diện DirectX Diagnostic Tool hiện ra, các bạn chọn thẻ System và quan sát mục Memory ở bên dưới. Đó chính là tổng số lượng Ram mà máy tính của bạn đang có. Như trong ảnh thì máy tính này có 4GB RAM.

System
Kiểm tra tổng số RAM mà máy tính đang có

Bước 3: Khởi động giả lập Nox App Player lên, sau đó click vào biểu tượng Settings (hình bánh răng cưa) ở góc trên bên phải giao diện.

Settings
Thiết lập Nox App Player

Bước 4: Một ưu điểm vượt trội của Nox App Player so với các giả lập cùng loại khác, đó là sự linh hoạt và vô cùng tiện dụng trong cài đặt. Cụ thể, người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ hiển thị của giả lập ngay tại đây bằng cách chọn vào:

 • General / Language.
 • Chọn ngôn ngữ tiếng Việt trong danh sách hiện ra bên dưới.
 • Nhấp vào Save Changes để thực hiện thay đổi.

General
Thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên Nox để thực hiện các thiết lập dễ hơn

Bước 5: Sau khi đổi giao diện Nox App Player về tiếng Việt, chọn vào Cài đặt cao cấp, trong phần Cài đặt tính năng là một số tùy chọn, mỗi tùy chọn chính là một cấu hình mặc định với lượng RAM khác nhau mà máy tính có thể chia:

 • Thấp: 768MB.
 • Vừa: 1024MB.
 • Cao: 1536MB.
 • Tự chọn: Người dùng tùy ý cấp lượng RAM mình muốn cho giả lập (còn với 3 tùy chọn mặc định kia thì không thể thay đổi).

Cài đặt cao cấp
Cài đặt lượng RAM mặc định theo từng cấu hình trên Nox

Căn cứ vào lượng RAM máy tính đang có, các bạn có thể tùy ý thay đổi lượng RAM mà Nox sẽ sử dụng (hoặc có thể tắt bớt các chương trình, ứng dụng đang mở trên máy tính để tăng thêm).

Hoặc cũng có thể thay đổi chế độ hiển thị khung hình trong mục Khởi động cài đặt để phù hợp và tiết kiệm RAM trong khi sử dụng.

Thay đổi lượng RAM
Tùy chọn cấu hình hoặc tự điều chỉnh lượng RAM muốn cấp cho giả lập Nox App Player

Cuối cùng là nhấp vào Lưu cài đặt để thực hiện thay đổi và bắt đầu quá trình sử dụng. Việc bổ sung RAM để tăng tốc Nox App Player khá thuận tiện, nên người dùng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, và khi không cần dùng giả lập nữa thì có thể thay đổi về mặc định ban đầu.