Office Editing 119.2042.2044 Chỉnh sửa văn bản trên trình duyệt

Tải về

3 (1) Google Miễn phí 319 Dung lượng: 10,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Office Editing là một ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa ngay trong trình duyệt các văn bản Microsoft Word, Excel và PowerPoint với Google Docs, Sheets và Slides View mà không cần cài đặt bộ Office vào máy tính.

Người sử dụng máy tính vẫn thường xem bộ Office như một cài đặt không thể thiếu mỗi khi bắt đầu mua máy tính. Không thể phủ nhận được sự hữu ích của chúng với các hoạt động cá nhân cũng như công việc của người dùng. Bên cạnh đó, người dùng vẫn biết tới Google Drive như một công cụ để xem và chỉnh sửa văn bản Office. Nhưng liệu có cách nào nhanh chóng hơn để sử dụng Office hay không? Và nếu có vấn đề gì đó khiến máy tính của bạn không thể sử dụng bộ đọc Office thì đâu sẽ là giải pháp?

Các loại văn bản mà Office Editing hỗ trợ chỉnh sửaOffice Editing hỗ trợ chỉnh sửa file Word, Excel và PowerPoint

Office Editing cho phép người dùng mở và chỉnh sửa file Office ngay trên trình duyệt Chrome. Một khi bạn chọn cài đặt ứng dụng vào máy tính bằng cách nhấp chuột vào Add to Chrome, những file Office mà bạn kéo vào Chrome hay mở bằng Gmail hoặc Google Drive sẽ được mở trong Docs, Sheets và Slides để xem, chỉnh sửa và lưu lại hoặc tải về.

Tính năng tải về có thể được tìm thấy tại mục File trong thanh tùy chọn hoặc tại nút Download nằm bên góc phải của văn bản bạn vừa chỉnh sửa xong.

Tải văn bản đã chỉnh sửa về với Office EditingOffice Editing cho phép người dùng tải văn bản về sau khi đã chỉnh sửa

Công cụ này rất tiện ích khi nó cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản trong một hộp ảo mà không cần truy cập vào website Google Drive. Điều này có thể giúp tăng tính bảo mật cho dữ liệu.

Sau khi chỉnh sửa xong, người dùng có thể lưu thành định dạng ban đầu hoặc chuyển đổi sang các định dạng của Google Docs, Sheets and Slides, mở khóa những tính năng khác như mời bạn bè chỉnh sửa file của bạn, bình luận, chat và còn nhiều hơn thế nữa.

Chỉnh sửa file PowerPoint với Office EditingChỉnh sửa file PowerPoint với Office Editing

Với hàng triệu người dùng đang phải lưu trữ quá nhiều file trong Google Drive mà lại muốn sử dụng Word hay Excel để chỉnh sửa, công cụ chỉnh sửa văn bản trên trình duyệt Office Editing sẽ trở nên rất hữu ích. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, mở file cần chỉnh sửa trong Chrome và bắt đầu chỉnh sửa theo ý muốn của mình rồi lưu lại.

Chỉnh sửa file Word trong Office EditingLàm việc với văn bản Word dễ dàng hơn với Office Editing

Đặc biệt là nếu bạn sử dụng phiên bản cài của Google Drive (việc sử dụng bản cài Google Drive sẽ đồng bộ hóa dữ liệu với tất cả các tài liệu trong máy tính của bạn) thì công cụ này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian quý giá. Chỉ cần kéo thả tài liệu Office của bạn vào một cửa sổ bất kì của Chrome và tiến hành chỉnh sửa thay vì phải vào website của Google Drive và tải tập tin lên.

Chỉnh sửa file Excel trong Office EditingChỉnh sửa các bảng biểu trong file Excel với Office Editing

Office Editing cũng rất tiện lợi khi máy tính của bạn hỏng bộ cài Office hay có lỗi nào đó khiến bạn không thể mở và đọc hay chỉnh sửa các file Office. Có lẽ sẽ có nhiều người dùng sử dụng Office Editing thay cho Office khi với ứng dụng chỉnh sửa văn bản trên trình duyệt này, người dùng hoàn toàn có thể mở, đọc file Office trên trình duyệt rất tiện lợi.

Các định dạng mà ứng dụng chỉnh sửa văn bản Office Editing hỗ trợ bao gồm: .doc, .docx, .xls, .xlsx, .ppt, .pptx.

Nếu bạn đang sử dụng ChromeOS thì Office Editing đã có sẵn cho bạn sử dụng rồi. Còn nếu bạn đang dùng Chrome cho Windows hay Mac thì hãy click chọn Add to Chrome để thêm ứng dụng Office Editing vào máy tính của mình. Ứng dụng chỉnh sửa văn bản miễn phí Office Editing sẽ là công cụ thay thế Office tuyệt vời cho bạn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 119.2042.2044
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,4 MB
  • Lượt xem: 715
  • Lượt tải: 319
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Office Editing

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm