Orlaonline.es Tạo sơ đồ lớp học online cực nhanh

Truy cập
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.336
 • Lượt tải: 770
 • Ngày:
Giới thiệu

Orlaonline.es là một ứng dụng web đơn giản và tiện lợi hỗ trợ cho việc giảng dạy ở trường học, nhà trẻ, đại học, cao đẳng và bất kì nơi đào tạo nào bằng việc tạo một sơ đồ lớp học trực quan và dễ dàng.

Các bước sử dụng phần mềm tạo sơ đồ lớp học Orlaonline

 • Chụp ảnh với máy ảnh hoặc điện thoại.
 • Tải lên máy tính cá nhân hoặc điện thoại, chọn mẫu hoặc thiết kế mẫu mới.
 • Tải file PDF về hoặc gửi yêu cầu in.
 • Sau khi gửi yêu cầu bạn có thể nhận được trong vòng 48-72 giờ. Với các sản phẩm in thì thời gian sẽ là 2 tuần.

Phục vụ nhu cầu thiết kế sơ đồ lớp học, Orlaonline.es cung cấp hơn 120 mẫu được thiết kế bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp và cũng luôn được cập nhật mỗi tuần. Sau khi chọn mẫu, Orlaonline.es cũng cho phép người sử dụng tùy chỉnh theo nhu cầu với nhiều lựa chọn: xoay, cắt, chỉnh ánh sáng, độ tương phản, font, màu sắc, khổ giấy A3, A4 hoặc ảnh dạng thẻ. Người dùng có thể tải về miễn phí dưới dạng file PDF hoặc Orlaonline.es cũng có lựa chọn thanh toán để nhận bản in trong 2 giờ với giá rất tiết kiệm.

Giao diện sơ đồ lớp học của Orlaonline.es
Giao diện chính của Orlaonline.es

Với cộng đồng người dùng với hơn 500 người sử dụng hàng ngày, Orlaonline.es không chỉ giúp tạo sơ đồ lớp học mà còn được sử dụng để chào mừng các ngày lễ, ngày đoàn viên, kỉ niệm hay bất kì sự kiện nào.

Orlaonline.es cũng đảm bảo rằng các thật toán và mật mã sẽ giúp bảo vệ thông tin hay hình ảnh của bạn. Sẽ không phải lo lắng gì về bảo mật khi sử dụng Orlaonline.es.

Orlaonline.es là người đi tiên phong trong quá trình xây dựng trường học trực tuyến. Với ba bước rất đơn giản, dễ dàng sử dụng, Orlaonline.es hoạt động trên mọi trình duyệt và các loại màn hình, dữ liệu mã hóa được dự trữ bảo đảm tính bảo mật của thông tin và bạn cũng không cần phải tải hay cài đặt mà chỉ cần trực tiếp vào link trang chủ của Orlaonline.es tại địa chỉ www.orlaonline.es. Orlaonline.es hỗ trợ một số ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo sơ đồ lớp học Orlaonline.es

Ngay trên trang chủ orlaonline.es, bạn click chọn Click to Start, bạn sẽ chọn bậc học với 5 bậc học là nhà trẻ, tiểu học, trung học, các trường học chuyên ngành và đại học. Bên cạnh đó bạn sẽ chọn số lượng học sinh cho lớp học của mình. Orlaonline.es cho phép bạn chọn lớp tối thiểu 4 và tối đa là 90 học sinh. Sau khi chọn xong bạn click Save and continue để lưu lại và tiếp tục các bước tiếp theo. Không cần lo lắng vì bạn có thể thay đổi những thông tin này bất kể lúc nào. Bước tiếp theo Orlaonline.es sẽ cung cấp cho bạn các mẫu để bạn lựa chọn.

Chọn bậc học và số lượng học sinh trong lớp với Orlaonline.es
Chọn bậc học và số học sinh trong lớp với Orlaonline.es

Sau khi chọn bậc học và số lượng học sinh, màn hình chuyển sang bước tiếp theo để bạn chọn mẫu cho sơ đồ của mình. Với từng bậc học Orlaonline.es cung cấp những mẫu thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn.

Chọn mẫu sơ đồ trong Orlaonline.esChọn mẫu sơ đồ với hơn 120 mẫu khác nhau trong Orlaonline.es

Sau khi chọn mẫu, giao diện chính của Orlaonline.es sẽ hiện ra với 3 bước hướng dẫn bên trên và thanh công cụ bên trái. Click chọn vào từng giáo viên hoặc học và chọn tải ảnh đại diện cho họ, điền tên và chỉnh độ sáng hoặc độ tương phản của ảnh, quay ảnh, cắt ảnh nếu bạn muốn.

Click vào ảnh để thay đổi thông tin cho người dạy và người học Thay đổi thông tin người dạy và học sinh trong Orlaonline.es

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn nhấp chọn bước hai trên thanh công cụ phía trên, giao diện sơ đồ lớp học của bạn sẽ hiện ra với những thông tin bạn vừa chỉnh sửa ở bước một. Bây giờ bạn có thể tùy ý thay đổi, chỉnh sửa thêm các thông tin trong mẫu, chỉnh kích cỡ của từng mục, điền nội dung...

Mẫu hiện ra để bạn tùy chỉnh thông tin trong Orlaonline.esChỉnh sửa những bước cuối cùng trước khi chọn Download Sample để xuất file

Sau cùng, bạn click chọn Download Sample để tải sản phẩm bạn vừa hoàn thành về, Orlaonline.es sẽ xuất sang file PDF để bạn tải về hoặc nếu muốn bạn có thể chọn tới bước ba đặt đơn in sản phẩm tới trường của mình. Orlaonline.es cũng cho phép bạn chia sẻ sản phẩm của mình lên Facebook, Twitter hoặc chia sẻ với bạn bè.

Tải mẫu ban vừa chỉnh sửa về máy tính Cửa sổ hiện ra khi bạn click chọn Download Sample

Với giao diện đơn giản, cách sử dụng dễ dàng, Orlaonline.es là công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho hoạt động giảng dạy ở bất kì cơ sở giáo dục nào. Hoạt động trên mọi trình duyệt và không cần một bước tải hay cài đặt nào, hãy vào trang chủ orlaonline.es để bắt đầu tạo cho mình một sơ đồ lớp học.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo