PhotoSnack Tạo video ảnh đơn giản trên trình duyệt

Truy cập
4,3 (4) Smartketer LLC Miễn phí 5.799 Ngày: Yêu cầu: Windows

PhotoSnack là ứng dụng thiết kế slideshow ảnh chuyên nghiệp và miễn phí trên trình duyệt. Ưu điểm của PhotoSnack là đơn giản và dễ sử dụng trên giao diện trang nhã, thân thiện với người dùng, có thể thao tác tiện lợi trên di động và hỗ trợ tạo video ảnh chất lượng cao.

Giao diện phần mềm PhotoSnack

Cách tạo video từ ảnh với PhotoSnack vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần tải ảnh lên từ nguồn Facebook, Flickr, Instagram hoặc nhiều nguồn khác và từ máy tính. Sau đó tùy biến slideshow theo template có sẵn. Cuối cùng là chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, YouTube, Tumblr... hoặc nhúng vào website cá nhân.

PhotoSnack Slideshow Maker là công cụ tạo slide ảnh cho người dùng hiện đại. Thay vì chia sẻ từng ảnh riêng lẻ hay cả album cồng kềnh mất thời gian, bạn có thể ghép chúng thành 1 slideshow, lồng nhạc nền phù hợp, thêm hiệu ứng và chia sẻ với cả thế giới.

Tải ảnh lên PhotoSnack từ nhiều nguồn

PhotoSnack phù hợp với mọi đối tượng người dùng và phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như làm slideshow giới thiệu sản phẩm, video ảnh sinh nhật, đám cưới... Dù với vai trò nào, PhotoSnack cũng phát huy hết thế mạnh của nó - đó là chất lượng hình ảnh đẹp, hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo, âm nhạc hài hòa và ấn tượng!

Ngoài ra, người dùng có thể tận dụng Photo Snack để tạo slideshow HTML5 để tương thích với các thiết bị di động. Hãy bắt đầu với template slideshow có sẵn, nhập ảnh và tùy biến để dễ dàng nhúng vào website hay blog cá nhân.

Hướng dẫn thiết kế slide ảnh với PhotoSnack

Đầu tiên, truy cập tới địac chỉ PhotoSnack, tiến hành đăng ký tài khoản sử dụng miễn phí. Hoàn tất thủ tục, tiếp tục đăng nhập vào PhotoSnack bằng tên người dùng và mật khẩu đã đăng ký và sau đó nhấp button Make a Slideshow. Tiếp theo, các bạn chọn cho mình phong cách trình diễn phù hợp trước khi bắt tay vào các bước chính đã kể trên.

Tùy biến slideshow ảnh

Bước 1: Upload

Tại đây, các bạn nhấp button Upload Photos để chọn các hình ảnh muốn thêm vào album trình diễn của mình. Kích thước giới hạn cho mỗi tập tin là 10 MB và PhotoSnack hỗ trợ các định dạng: jpg, jpeg, png và gif.

Chú ý rằng cùng một lúc, chúng ta có thể tải lên nhiều hình ảnh bằng cách nhấp phím Ctrl kết hợp dùng chuột chọn hình ảnh. Khi đã thành công tiến trình upload, các bạn có thể thay đổi tiêu đề và đính kèm trích dẫn cho từng hình ảnh bằng cách nhấp vào liên kết Edit photos.

Bước 2: Customize

PhotoSnack cho phép chúng ta tối ưu hóa về: Album, Navigation (điều hướng) và Image (hình ảnh).

Thuộc Album, chúng ta có thể thay đổi màu nền cho slideshow hoặc sử dụng hình ảnh nền mặc định từ hệ thống máy tính. Bên cạnh đó là chèn logo cá nhân mục đích khẳng định bản quyền.

Thuộc Navigation là một số tùy chọn về chức năng điều khiển slideshow. Và thuộc Image, PhotoSnack trang bị tính năng thiết tạo viền ảnh và bóng đổ cùng một số thiết đặt khác. Khi đã ưng ý về cách tối ưu của bản thân, các bạn nhấp button Save để lưu lại các thiết đặt.

Xuất bản slide ảnh mới

Bước 3: Share

PhotoSnack cho phép chúng ta dễ dàng chia sẻ thông qua liên kết trực tiếp hoặc bằng cách dán đoạn code của slideshow vào trong trang web, blog hay các hệ thống mạng xã hội phổ thông như: Facebook, MySpace, Hi5, Friendster...

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6.022
  • Lượt tải: 5.799
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: PhotoSnack

Tham khảo thêm