Pokémon the movie: Chiếc vòng ánh sáng của siêu ma thần Hoopa Pokémon Movie 18: Hoopa and the Clash of Ages

8/10 (5) Lượt xem: 689 Phát hành: Warner Bros Năm: 2015 Đạo diễn: Kunihiko Yuyama
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Pokémon the movie: Chiếc vòng ánh sáng của siêu ma thần Hoopa (Pokémon Movie 18: Hoopa and the Clash of Ages) là phần phim thứ 18 của loạt phim Pokemon. Phim Pokémon the movie: Chiếc vòng ánh sáng của siêu ma thần Hoopa sẽ tiếp tục cuộc hành trình của Satoshi, Pikachu và những người bạn.

Trong phim Pokémon the movie: Chiếc vòng ánh sáng của siêu ma thần Hoopa tất cả sẽ gặp phải Pokemon huyền thoại Hoopa, loại Pokemon mang vòng triệu hồi có thể dùng để triệu hồi mọi thứ được chăm sóc bởi Mary. Tuy nhiên do nghịch ngợm Hoopa triệu hồi các Pokémon huyền thoại từ thế hệ trước: Arceus, Latias, Giratina, Lugia, Dialga, Black Rayquaza, Kyurem, Palkia, Primal Reversion Groudon, Latios, và Primal Reversion Kaiogr.

Trailer phim Pokémon the movie: Chiếc vòng ánh sáng của siêu ma thần Hoopa

Thông tin thêm phim Pokémon the movie: Chiếc vòng ánh sáng của siêu ma thần Hoopa

Thời lượng:78 phút
Diễn viên:Ikue Ohtani, Sarah Natochenny
Nhà sản xuất:Satoshi Shimodaira, Susumu Matsuyama, Kenichi Arai, Junya Okamoto
Đạo diễn:Kunihiko Yuyama
Năm phát hành:2015

Một số Poster, hình ảnh phim Pokémon Movie 18: Hoopa and the Clash of Ages

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 2.937 lượt xem