Puffin Browser 7.0.3.749 Beta Trình duyệt web nhanh, bảo mật cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  5 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.0.3.749 Beta
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 64,1 MB
 • Lượt xem: 19.937
 • Lượt tải: 10.426
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows 7/10
Giới thiệu

Puffin hay Puffin Browser for Windowstrình duyệt web hoàn toàn mới và miễn phí dành cho máy tính Windows 7, Windows 10. Puffin là trình duyệt web nền tảng đám mây với 2 phiên bản cho iOS và Android, nay đã có phiên bản dành cho máy tính với tốc độ duyệt web ấn tượng.

Giao diện Puffin Browser cho PC

Puffin là gì?

Puffin sử dụng máy chủ từ xa để tải và hiển thị trang web cực nhanh mà không tốn băng thông. Cụ thể, Puffin Web Browser sử dụng cấu trúc phân chia trong đó 1 số quy trình được thực hiện trên máy chủ đám mây mã hóa nhằm tăng tốc độ tải trang và tiết kiệm tài nguyên.

Với tốc độ tải web cực nhanh và tốn ít tài nguyên như vậy, Puffin Browser for PC thích hợp với máy tính chạy chậm, cấu hình thấp. Ở 1 khía cạnh nào đó, Puffin for Windows khá giống Opera Mini - nghĩa là trình duyệt sẽ sử dụng máy chủ để xử lý trước và nén trang web rồi hiển thị từ xa và không để lại dấu vết gì trên PC. Toàn bộ lưu lượng từ trình duyệt Puffin lên máy chủ đều được mã hóa nhằm bảo vệ người dùng an toàn khi truy cập web trên mạng WiFi công cộng.

Hiện Puffin cho Windows đang ở giai đoạn Beta và vẫn được phát triển, nâng cấp liên tục nhằm tạo ra trình duyệt Puffin Browser ổn định, mạnh mẽ nhất!

Trong khi hầu hết các trình duyệt web đều phụ thuộc vào cấu hình máy tính sử dụng để hiển thị trang thì Puffin Browser lại đi theo 1 hướng hoàn toàn khác - đó là sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại để hiển thị trang nhanh, ổn định, mượt mà hơn. So sánh Puffin với trình duyệt Edge tích hợp sẵn trên Windows bạn sẽ dễ dàng nhận ra tốc độ tải trang của Puffin nhanh gấp nhiều lần so với Edge (test trên HP ProBook 430 G3 với i3-6100U CPU và 8GB RAM).

Duyệt web ẩn danh

Tính năng nổi bật của Puffin Browser

Tốc độ tải trang siêu nhanh

Puffin Browser sử dụng công nghệ JavaScript đột phá và nền tảng đám mây để tận dụng máy chủ trong việc xử lý, nén trang web trước khi hiển thị lên màn hình máy tính.

Bảo vệ quyền riêng tư

Bạn có thể lướt web mọi lúc mọi nơi mà không để lại dấu vết thông qua chế độ duyệt web ẩn danh.

Bảo mật

Toàn bộ lưu lượng từ trình duyệt Puffin lên máy tính Puffin đều được mã hóa an toàn, thích hợp để truy cập tại các điểm phát WiFi công cộng.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.