Quái nhân Deadpool 2 Deadpool 2

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 118
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
Giới thiệu

Deadpool 2 là phần phim thứ 12 của series phim X-Men dựa theo nhân vật Deadpool của Marvel Comics được phát hành bởi 20th Century Fox. Phim được đạo diễn bởi David Leitch và sự tham gia của dàn diễn viên Ryan Reynolds, Josh Brolin, Morena Baccarin, Julian Dennison, Zazie Beetz, T. J. Miller, Brianna Hildebrand, Jack Kesy.

Trong Deadpool 2, Deadpool sẽ thành lập nhóm X-Force để bảo vệ một đứa trẻ đột biến tên là Russel khỏi sự tấn công của Cable - một người nửa người nửa máy đến từ tương lai. Như chúng ta đã biết Deadpool là nhân vật phản anh hùng cực kỳ được yêu thích trong vũ trụ Marvel và hứa hẹn trong phần 2 của bộ phim này sẽ có nhiều điều thú vị xảy ra.

Trailer phim Quái nhân 2 - Deadpool 2

Thông tin thêm phim Deadpool 2

Thời lượng: 119 phút
Diễn viên: Ryan Reynolds, Josh Brolin, Morena Baccarin, Julian Dennison, Zazie Beetz, T. J. Miller, Brianna Hildebrand, Jack Kesy
Nhà sản xuất: Simon Kinberg, Ryan Reynolds, Lauren Shuler Donner
Đạo diễn: David Leitch
Năm phát hành: 2018

Một số Poster, hình ảnh phim Deadpool 2

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới:
Tìm thêm: Deadpool 2
0 Bình luận
Sắp xếp theo