Dị nhân 7: Cuộc chiến chống Apocalypse X-Men: Apocalypse

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 358
  • Lượt tải: 117
  • Ngày:
Giới thiệu

Dị nhân 7: Cuộc chiến chống Apocalypse (X-Men: Apocalypse) là phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật X-Men của Marvel Comics rất được yêu thích bởi các tín đồ điện ảnh. Phim Dị nhân 7: Cuộc chiến chống Apocalypse là phần phim thứ 9 của loạt phim X-Men và là phần tiếp theo của X-Men: Days of Future Past do Bryan Singer đạo diễn. Câu chuyện trong X-Men: Apocalypse diễn ra 10 năm sau các sự kiện trong X-Men: Days of Future Past.

Apocalypse là dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất của vũ trụ X-Men và sở hữu nhiều quyền năng đột biến khác nhau nên trở thành kẻ bất khả chiến bại. Hắn thức dậy sau giấc ngủ dài và xây dựng một trận tự thế giới mới với ác tâm hủy diệt toàn bộ nhân loại. Lúc này Raven cùng với sự giúp đỡ của Giáo Sư X buộc phải dẫn dắt một đội X-Men trẻ tuổi nhằm chống lại kẻ thù lớn nhất từ trước đến nay và cứu rỗi nhân loại khỏi sự diệt chủng.

Trailer phim Dị nhân 7: Cuộc chiến chống Apocalypse

Thông tin thêm phim Dị nhân 7: Cuộc chiến chống Apocalypse

Thời lượng: 143 phút
Diễn viên: James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Oscar Isaac, Nicholas Hoult
Nhà sản xuất: Lauren Shuler Donner, Bryan Singer, Simon Kinberg, Hutch Parker
Đạo diễn: Bryan Singer
Năm phát hành: 2016

Một số Poster, hình ảnh phim X-Men: Apocalypse

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

0 Bình luận
Sắp xếp theo