Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối Terminator: Dark Fate (2019)

2/10 (1) Lượt xem: 684 Phát hành: Walt Disney Studios Motion Pictures Năm: Tháng 11 năm 2019 Đạo diễn: Tim Miller

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (Terminator: Dark Fate) là phim phiêu lưu hành động - khoa học viễn tưởng của Hollywood với nhân vật chính là người máy T-800. Phim Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối là phần phim thứ 6 của series phim Kẻ hủy diệt danh tiếng và được coi là phần hậu truyện trực tiếp dành cho tác phẩm kinh điển Terminator: Judgment Day. Phim được đạo diễn bởi và có sự tham gia của các diễn viên: Linda Hamilton, Arnold Schwarzenegger, Mackenzie Davis, Gabriel Luna, Natalia Reyes, Diego Boneta.

Phim Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối bối cảnh diễn ra sau sự kiện Ngày Phán Xét khi Skynet chiếm lĩnh Trái đất và đẩy nhân loại vào bóng tối. Bên cạnh sự trở lại của Linda Hamilton cho vai Sarah Connor thì phim còn có sự xuất hiện của một vài gương mặt mới như Mackenzie Davis. Với trailer phim mới nhất chúng ta có thể dự đoán được rằng Rev-9 sẽ là phản diện chính của bộ phim với nhiệm vụ ám sát Daniella Ramos và là phiên bản nâng cấp của T-1000. Còn rất nhiều bí ẩn đằng sau chưa được tiết lộ cho đến thời điểm này nhưng Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối chắc chắn là một bộ phim hành động không thể bỏ qua cuối năm nay.

Trailer phim Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối - Terminator: Dark Fate

Thông tin thêm phim Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối

Thời lượng:100 phút
Diễn viên:Linda Hamilton, Arnold Schwarzenegger, Mackenzie Davis, Gabriel Luna, Natalia Reyes, Diego Boneta
Nhà sản xuất:James Cameron, David Ellison
Đạo diễn:Tim Miller
Năm phát hành:Tháng 11 năm 2019

Một số Poster, hình ảnh phim Terminator: Dark Fate

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 2.610 lượt xem