Quái nhân Deadpool Deadpool

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 349
  • Lượt tải: 136
  • Ngày:
Giới thiệu

Deadpool là là phim hành động khoa học viễn tưởng dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics. Phim Quái nhân Deadpool là phần thứ tám của loạt phim X-Men do Tim Miller đạo diễn. Deadpool với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Ryan Reynolds, Morena Baccarin, Ed Skrein, T. J. Miller, Gina Carano, Leslie Uggams và Brianna Hildebrand.

Phim Quái nhân Deadpool nói về Wade Wilson - một người bị ung thư vô phương cứu chữa được thí nghiệm trở thành dị nhân với khả năng phục hồi siêu tốc giống Wolverine. Wade Wilson ban đầu nằm trong Lực Lượng Đặc Biệt sau đó trở thành một lính đánh thuê quyết tìm kiếm người đàn ông đã hủy hoại cuộc đời mình. Sau khi trải qua một cuộc thử nghiệm tàn khốc, anh có được năng lực tự phục hồi phi thường, từ đó lấy biệt danh Deadpool.

Trailer phim Quái nhân Deadpool - Deadpool

Thông tin thêm phim Quái nhân Deadpool

Thời lượng: 108 phút
Diễn viên: Ryan Reynolds, Morena Baccarin, Ed Skrein, T. J. Miller, Gina Carano, Leslie Uggams và Brianna Hildebrand.
Nhà sản xuất: Simon Kinberg, Ryan Reynolds, Lauren Shuler Donner
Đạo diễn: Tim Miller
Năm phát hành: 2016

Một số Poster, hình ảnh phim Deadpool

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới:
Tìm thêm: Deadpool