Secure Password Generator Phần mềm tạo mật khẩu online

Truy cập

5 (2) Passwords Generator Miễn phí 24 Ngày:

Secure Password Generator là tiện ích tạo mật khẩu miễn phí trên trình duyệt. Chỉ với vài thao tác lựa chọn đơn giản, công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra 1 mật khẩu ngẫu nhiên đáp ứng đủ các nhu cầu về bảo mật.

Bạn cần chọn 1 mật khẩu đủ mạnh để đăng nhập Gmail, Facebook hay Viber? Thay vì tự nghĩ ra mật khẩu bất kỳ mà người khác dễ dàng đoán ra hay sử dụng những mật khẩu “kinh điển” như 123456… bạn chỉ cần lựa chọn và tick vào các tùy chọn trong Secure Password Generator, công cụ này sẽ giúp người dùng ngay lập tức sở hữu mật khẩu đủ mạnh để bảo vệ tài khoản và dữ liệu của bạn.

Giao diện Secure Password Generator cực kỳ đơn giản. Hãy bắt đầu bằng việc chọn độ dài mật khẩu (số lượng ký tự): Weak (mật khẩu yếu): từ 6 đến 15 ký tự; Strong (mật khẩu mạnh): từ 16 đến 128 ký tự; Unbeliveable gồm 256, 512, 1024 hay 2048 ký tự.

Giao diện Secure Password Generator

Sau đó, click vào các ô tùy chọn như mật khẩu gồm biểu tượng, số, chữ viết thường, chữ viết hoa, không chứa các ký tự tương tự nhau (ví dụ i, l, 1, L, o, 0, O…), không chứa các ký tự dấu ({ } [ ] ( ) / \ ' " ` ~ , ; : . < > ); tạo trên thiết bị (không gửi qua mạng Internet); tự chọn (chọn mật khẩu tự động); lưu mọi thiết lập đã chọn để sử dụng cho lần sau; cung cấp URL để tải mọi thiết bị trên máy tính khác; tạo mật khẩu nâng cao… Sau đó nhấn Generate Password để tạo mật khẩu trong tích tắc. Dòng bên dưới sẽ diễn giải ý nghĩa của mật khẩu vừa tạo, chẳng hạn như “,cy^5BW&APd}-5%H” nghĩa là “, coffee yelp ^ 5 BESTBUY WALMART & APPLE PARK drip } - 5 % HULU” để người dùng dễ nhớ hơn.

Với Secure Password Generator, bạn sẽ sở hữu 1 mật khẩu mạnh, an toàn nhưng cũng rất dễ nhớ nhờ quy luật được diễn giải bên dưới. Mật khẩu mới tạo được dùng trong nhiều tài khoản và dịch vụ để bảo mật thông tin cũng như dữ liệu của người dùng.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 82
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm