Google+ Trang mạng xã hội giao diện đẹp, tốc độ nhanh

Truy cập

Google+ (hay còn được gọi với cái tên Google Plus) là mạng xã hội của Google. Trang này bao gồm nhiều tính năng hữu ích như hồ sơ người dùng, vòng kết nối, cho phép tải lên biểu tượng, chia sẻ ảnh và video theo ý muốn dưới dạng các bài đăng.

Giao diện chính của ứng dụng mạng xã hội Google Plus miễn phí
Giao diện chính của ứng dụng mạng xã hội Google+ Online miễn phí

Google+ được phát hành vào năm 2011. Đây là ứng dụng mạng xã hội tuyệt vời cho phép người dùng tìm kiếm những người bạn mới, cập nhật thông tin về những người bạn cũ mà không cần phải đăng xuất khỏi tài khoản Gmail của mình.

Một trong những đặc điểm đáng chú ý của ứng dụng web Google+ là vòng tròn kết nối (Circles) giúp người dùng giữ liên lạc với bạn bè, gia đình, người quen và những người mà mình đang theo dõi. Người dùng được phép tạo ra bao nhiêu vòng tròn kết nối cũng được.

Trang tin mạng xã hội Google+ Web có giao diện trông hết sức đơn giản. Trang này rất dễ điều hướng và quản lý. Ngoài việc gợi ý kết bạn, Google+ còn gợi ý các cộng đồng (Community) để người dùng gia nhập. Tab Communities giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các nhóm theo sở thích cá nhân.

Sau khi đã kết bạn trên trang mạng xã hội Google+, bạn có thể nhìn thấy người dùng khác mỗi khi trực tuyến. Bạn có thể giao tiếp với người dùng khác trong vòng tròn của mình bằng cách nhận xét.

Trang hồ sơ của phần mềm mạng xã hội Google+ trông vô cùng gọn gàng và dễ nhìn. Trong tab mọi người (People), bạn có thể biết rằng mình đang kết nối với cộng đồng và người dùng nào, ai đã thêm bạn vào vòng tròn kết nối. Bạn có thể bổ sung nhiều hoặc ít thông tin vào hồ sơ của chính mình nếu muốn. Một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất của trang mạng xã hội này là cho phép thêm đường dẫn. Như vậy, người dùng có thể đăng bài viết liên quan đến kênh YouTube của mình và thêm các trang web mà mình sở hữu hoặc đóng góp. Người dùng được phép thay đổi ảnh hồ sơ và ảnh bìa theo ý muốn.

Bạn có thể tìm kiếm vòng tròn kết nối theo tên, Zip Code, sở thích và từ khóa. Bạn sẽ dễ dàng tìm ra người mình biết theo địa chỉ email hoặc trường hợp. Vì Google sở hữu Google Plus nên chắc hẳn bạn đã đoán được rằng cơ chế tìm kiếm của mạng xã hội này chẳng thua kém bất cứ trang nào khác.

Trong phần thiết lập của trang mạng xã hội Google+, người dùng có thể tùy chỉnh nhiều tính năng theo ý muốn để đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư. Người dùng có thể tùy chỉnh việc sẽ tương tác với ai, thông báo như thế nào, ai sẽ có mặt trong vòng tròn kết nối. Người dùng thậm chí còn quản lý được việc ai sẽ thấy mình tạo ra vòng tròn kết nối mới hoặc tham gia vào cộng đồng.

Google+ đã trở thành một trang mạng xã hội phổ biến được nhiều người tin dùng, có khả năng cạnh tranh cao. Các tính năng tìm kiếm và tính năng mạng của trang web này đều rất tuyệt vời. Trang Google+ ngày càng được cải thiện và trở nên thân thiện với người dùng hơn. Bạn có thể truy cập trang Google+ và chia sẻ thông tin với bạn bè ngay bây giờ.

Bảo Linh

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 930
 • Lượt tải: 302
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • Facebook

  🖼️ Đăng nhập Facebook trên trình duyệt
 • Zing Me

  🖼️ Mạng xã hội giải trí lớn nhất Việt Nam
 • G Suite

  🖼️ Bộ ứng dụng thông minh của Google
 • Stack Exchange

  🖼️ Mạng xã hội trao đổi kiến thức độc đáo
 • Medium

  🖼️ Ứng dụng web chia sẻ quan điểm cá nhân miễn phí
 • MySpace

  🖼️ Mạng xã hội MySpace miễn phí
 • Minds

  🖼️ Mạng xã hội tiền ảo mới

Có thể bạn quan tâm