Thế Giới Hôn Nhân The World of Married (2020)

Truy cập
  • Đánh giá:
    1 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.224
  • Lượt tải: 154
  • Ngày:
Giới thiệu

Thế Giới Hôn Nhân (The World of Married) là phim gia đình của Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Phim Thế Giới Hôn Nhân chính là sự tiếp nối thành công của Hạ Cánh Nơi AnhTầng Lớp Itaewon có sức hút bởi sự diễn xuất thượng thừa của dàn diễn viên giàu kinh nghiệm như: Kim Hee-ae, Park Hae-joon, Park Sun-young, Kim Young-min, Chae Gook-hee, Lee Geung-young, Kim Sun-kyung, Jeon Jin-seo, vv.

Phim Thế Giới Hôn Nhân là câu chuyện gia đình của bác sĩ Ji Sun-Woo, cô kết hôn cùng Lee Tae-O - điều hành một doanh nghiệp giải trí với sự hỗ trợ của vợ là Ji Sun-Woo. Ji Sun-Woo dường như có mọi thứ trong tay, một gia đình hạnh phúc, 1 người chồng yêu vợ, 1 đứa con ngoan. Tuy nhiên cuộc đời hẳn không phải là một giấc mơ đẹp khi cô ấy bị chồng và những người khác phản bội.

Trailer phim Thế Giới Hôn Nhân

Thông tin thêm phim Thế Giới Hôn Nhân

Thời lượng: 45 phút/tập
Diễn viên: Kim Hee-ae, Park Hae-joon, Park Sun-young, Kim Young-min, Chae Gook-hee, Lee Geung-young, Kim Sun-kyung, Jeon Jin-seo
Nhà sản xuất: JTBC
Đạo diễn: Mo Wan-il
Năm phát hành: 2020

Một số Poster, hình ảnh phim Thế Giới Hôn Nhân

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về
Đang cập nhật

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo