The Immortal Mayor 0.6.16 Game xây dựng thị trấn ma thuật đồ họa cực đẹp

Tải về
5 (2) Yooreka Studio Tính phí 105 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

The Immortal Mayortrò chơi mô phỏng xây dựng và quản lý rất được mong chờ trong năm 2021 này. Trong vai vị thần cai quản đất đai ở địa phương, người chơi The Immortal Mayor PC sẽ làm bạn với những vị thần khác, sử dụng phép thuật để giúp người dân xây thị trấn, nhận lễ vật cảm ơn và phát triển vùng đất không giới hạn.

Xây dựng thị trấn ma thuật tuyệt đẹp trong game The Immortal Mayor
Xây dựng thị trấn ma thuật tuyệt đẹp trong game The Immortal Mayor

Thông thường các trò chơi xây dựng thành phố sẽ hướng tới những đại đô thị hiện đại kiểu Townscaper hay Tropico 6. Nhưng game The Immortal Mayor lại mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi bạn đặt nền móng cho sự phát triển của 1 vùng đất thần tiên. Và không thể phủ nhận đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp chính là điểm nhấn quan trọng của trò chơi này.

The Immortal Mayor - Game xây thị trấn thần tiên

Xây dựng

Hướng dẫn người dân xây thị trấn từ những viên gạch đầu tiên. Thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở sản xuất, craft đồ… để tạo nên vùng đất thịnh vượng, hạnh phúc.

Sử dụng chiến lược khôn ngoan để xây dựng thị trấn thịnh vượng, hạnh phúc
Sử dụng chiến lược khôn ngoan để xây dựng thị trấn thịnh vượng, hạnh phúc

Cư dân và cuộc sống

Mỗi người dân đều có sở thích và cảm xúc riêng. Họ hạnh phúc khi ở trong ngôi nhà xinh đẹp và điều kiện sống tốt. Sử dụng chiến thuật thông minh trong The Immortal Mayor game để xây công trình, sắp xếp công việc, hoạt động giáo dục và giải trí… hợp lý cho tất cả mọi người. Mục tiêu của bạn là nhận sự được tôn thờ, tin tưởng từ phía dân chúng.

Các vị thần và phép thuật

Sử dụng phép thuật cơ bản để sắp xếp thị trấn theo cách bạn muốn. Nếu muốn tăng cường ma thuật, bạn cần tới lễ vật của người dân hoặc trợ giúp của các vị thần khác.

Trang trí thị trấn bằng hàng loạt công trình, item độc đáo
Trang trí thị trấn bằng hàng loạt công trình, item độc đáo

Công trình và đồ trang trí

Xây dựng và nâng cấp hàng chục công trình trong The Immortal Mayor để người dân có được môi trường sống và làm việc tốt hơn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội khám phá hàng trăm món đồ trang trí độc đáo với phong cách đa dạng. Khi kết hợp các item lại, hiệu ứng đặc biệt sẽ được kích hoạt, tạo nên nét lung linh huyền ảo cho thị trấn.

The Immortal Mayor game sở hữu đồ họa vẽ tay cực đẹp
The Immortal Mayor game sở hữu đồ họa vẽ tay cực đẹp

Quái vật và kẻ thù

Thị trấn không phải lúc nào cũng bình yên. Càng phát triển mạnh mẽ, vùng đất này càng thu hút sự chú ý của quái vật. Chúng đến và phá hủy các công trình rồi cướp tài nguyên của bạn. Hãy xây dựng tường thành và tháp phòng thủ để ngăn cản những cuộc tấn công bất ngờ. Đừng quên bạn còn có phép thuật để giúp người dân xóa sổ bọn chúng.

Tải The Immortal Mayor và bắt đầu xây dựng thị trấn ma thuật ngay hôm nay!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.6.16
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 436
  • Lượt tải: 105
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: The Immortal Mayor

Liên quan, thay thế