Townscaper Game xây dựng thành phố ven biển gây nghiện

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 27
  • Lượt tải: 22
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Giới thiệu

Từ nhà phát hành của game trinh thám Call of the Sea, Townscaper game mô phỏng được nhiều người chơi đánh giá rất cao, lấy chủ đề xây dựng thành phố độc lập. Game thu hút bởi lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện trên nền đồ họa poly và giao diện người dùng tối giản.

Townscaper là game xây dựng thành phố độc đáo rất được yêu thích
Townscaper là game xây dựng thành phố độc đáo rất được yêu thích

Download Townscaper

Townscapergame arcade đặc sắc đến từ nhà phát triển trò chơi Thụy Điển Oskar Stålberg, cho phép bạn xây dựng các thị trấn ven biển ấm cúng. Bạn bắt đầu với một bức tranh trống với bầu trời xanh và vùng biển lặng. Hãy kiểm soát các khối hình để tạo thành các tòa tháp, căn hộ và nhà cao tầng. Bạn có thể hoàn tác và đặt lại vị trí của các khối, đồng thời thay đổi màu của chúng. Dù không phức tạp như những trò chơi sáng tạo khác, nhưng Townscaper cung cấp một lối chơi sáng tạo, vui vẻ và dễ dàng.

Kiểm soát các khối hình để tạo thành các tòa tháp, căn hộ và nhà cao tầng
Kiểm soát các khối hình để tạo thành các tòa tháp, căn hộ và nhà cao tầng

Townscaper không có mục tiêu hay cốt truyện và được nhà phát triển Stålberg mô tả là "giống một món đồ chơi" hơn là một trò chơi. Các "quy tắc" khác nhau quy định sự xuất hiện của các khối này, ví dụ như một số khối sẽ xuất hiện dưới dạng chóp và một số khác là ban công. Phương pháp trang trí dựa trên quy tắc này cho phép tạo ra các mái vòm, khu vườn và cầu thang mà không cần hướng dẫn cụ thể.

Townscaper không có mục tiêu hay cốt truyện cụ thể
Townscaper không có mục tiêu hay cốt truyện cụ thể

Nhìn chung, Townscaper là một trò chơi mô phỏng độc đáo và thú vị. Nếu là fan của thể loại game xây dựng, vậy bạn chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Townscaper