Bang Bang Game bắn xe tăng thế hệ mới

Truy cập
 • Đánh giá:
  5 4 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 11.906
 • Lượt tải: 4.519
 • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

Bang Bang thuộc thể loại game bắn xe tăng trực tuyến, được CMN Online phát hành độc quyền tại Việt Nam. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi cuốn hút, thao tác bàn phím kết hợp với chuột trái quen thuộc mang lại cho game thủ những trận so tài cực kỳ hấp dẫn.

Giao diện game Bang Bang
Tải Bang Bang - Game bắn xe tăng thế hệ mới.

Bang Bang đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, để sắp xếp đội hình, đưa ra những chiến lực tấn công hợp lý mới nhanh chóng giành chiến thắng. Bang Bang mang tới hàng loạt map, cùng nhiều hình thức thi đấu khác nhau cho người chơi thỏa sức lựa chọn tham chiến.

Nếu từng yêu thích DotaCrossFire chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nét quen thuộc khi tham gia trải nghiệm Bang Bang. Thú vị hơn, khi tham gia Bang Bang bạn sẽ không phải chờ lượt chơi, chủ động di chuyển xe tăng theo ý mình, không giới hạn góc bắn, nòng súng có thể quay 360 nên rất thú vị.

Phím tắt điều khiển nhân vật trong Bang Bang

 • W/↑: Đi lên.
 • S/↓: Đi xuống.
 • A/←: Đi qua trái.
 • D/→: Đi qua phải.
 • Chuột trái: Bắn.

Game Bang Bang
Download Bang Bang - Webgame bắn xe tăng.

Tính năng mới trong game Bang Bang - Mừng Tết 2019

Tank mới: Hỏa Thần - Lửa Hủy Diệt

Tank Hỏa Thần - Lửa Hủy Diệt hấp thụ sức mạnh từ dung nham, thu phục mọi thứ trên đường càn quét nên rất mạnh. Với các thông số cơ bản sau:

ĐẶC ĐIỂM LEVEL 1 LEVEL 2 LEVEL 3 LEVEL 4 LEVEL 5 LEVEL 6
HP - - - - - 3815
Tấn Công - - - - - 323
Xuyên 32
Hộ Giáp Vật Lý 159
Hộ Giáp Năng Lượng 164
Tốc Độ Di Chuyển 170
Tốc Độ Bắn 60
Cự Li Bắn 480

Hỏa Thần - Lửa Hủy Diệt

Bộ kỹ năng của Tank Hỏa Thần:

 • Hỏa Đao: Bao gồm hiệu quả Chủ động và Bị động:
  • Bị động: Sau khi thi triển skill, Hỏa Thần trong 2 giây tiếp theo khi di chuyển dưới đất sẽ tạo nham thạch khu vực, địch đi qua khu vực sẽ nhận hiệu quả Hơi Thở Lửa trong 3 giây, mỗi giây chịu 25% sát thương thực, Hơi Thở Lửa được cộng dồn, dồn đủ 5 lần sẽ khiến mục tiêu vào trạng thái Hỗn Loạn 1 giây. Mỗi khi có 1 địch nhận hiệu quả Hơi thở Lửa, sát thương gây ra của hỏa thần tăng 10%, sát thương nhận được giảm 10%. 
  • Chủ động: Sau khi mở nhận trạng thái Hộ Giáp Dung Nham có thể hấp thu (150% x Tấn Công) sát thương trong 3 giây, sát thương Công Thường nhận được giảm 50%, 3 lần Công Thường tiếp theo gây sát thương phạm vi bằng (150% x Tấn Công) tấn công năng lượng và hồi HP bằng 75% sát thương gây ra.
 • Hỏa Kỹ: Sau khi tụ lực ngắn hạn nhảy đến vị trí chỉ định, gây (229% x Tấn Công) sát thương năng lượng lên địch trong phạm vi và đánh bay 0.5 giây, đồng thời bản thân trong 2 giây tăng 100% tốc độ di chuyển, bỏ qua va chạm thể tích.
 • Hỏa Bạo: Sau khi thi triển skill, Hỏa Thần vào trạng thái Cao Nhiệt trong 2 giây, khi trạng thái Cao Nhiệt kết thúc sẽ thi triển nham thạch nóng gây (725% x Tấn Công) sát thương năng lượng lên địch xung quanh và gây choáng mục tiêu phạm vi gần trong 1.5 giây.

Sự kiện: Vui Tết Kỷ Hợi

Từ 28/1 đến 14/2, tham gia các đấu trường nhận Lồng Đèn Tết hoặc mua trực tiếp từ vòng quay. Sau đó dùng Lồng Đèn Tết làm vé tham gia Vòng Quay May Mắn.

Lồng Đèn Tết

Phần thưởng vòng quay sẽ bao gồm: Trứng Hỏa Thần, Thẻ Tank Hỏa Thần....

Phần thưởng vòng quay

Đặc biệt, khi quay trúng "Phần thưởng xu khóa đặc biệt", sẽ nhận tất cả xu khóa tích lũy (tính trên tất cả các server). Bao Lì Xì quay được ở vòng quay được dùng để đối các phần quà giá trị.

Bao Lì Xì

Rương Tết No.1
Rương Tết No.1

Rương Tết No.2
Rương Tết No.2

Rương Tết No.3
Rương Tết No.3

Rương Tết No.4
Rương Tết No.4

Tính năng đặc sắc trong game bắn xe tăng Bang Bang

Hệ thống Tank

Hệ thống xe đa dạng, phong phú, kiểu dáng được tạo hình đúng như tên gọi: Transformers, Iron Man, Kungfu panda, Chopper, Spider Man, Natsu, Gia Cát Lượng, Star Lord, Gilgamesh, Dương Tiễn, Cửu Vĩ Hồ, Athena, Kiếm Thần, Doctor Strange, Na Tra, Doraemon, Zoro....

Hệ thống Tank

Hệ thống Pet

Có nhiều loại Pet cho người chơi lựa chọn đồng hành trong những lần vượt phụ bản, có 3 dòng Pet cơ bản: Đặc Công, Y Tá và Người Bảo Vệ. Ngoài ra, còn một số dòng Pet cao cấp được phát triển từ 3 dòng cơ bản này ra. Mỗi nhân vật có thể sở hữu nhiều Pet khác nhau, nhưng khi sử dụng chỉ được chọn một. Pet có 4 loại thuộc tính cơ bản: HP, Tấn công, Hộ giáp và Xuyên giáp.

Hệ thống pet

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ được chia thành 3 loại: Nhiệm vụ hoạt động, nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Khi hoàn thành những nhiệm vụ này sẽ thu về rất nhiều phần quà giá trị.

Hệ thống phụ bản

Không chỉ tham gia những trận đối đầu nảy lửa, người chơi còn có thể cùng nhau đi phụ bản để nâng cao cấp độ cho bản thân và hoàn thành nhiệm vụ phụ bản. Có 2 loại phụ bản:

 • Phụ bản tổ đội: Tạo đội ngũ, tìm đội ngũ có sẵn hoặc gia nhập nhanh. Mỗi đội ngũ trong phụ bản sẽ có tối đa 3 thành viên tham dự. 
 • Phụ bản đơn: Có tất cả 6 phụ bản đơn kéo dài từ chương 1 đến chương 6, bạn phải hoàn thành được phụ bản liên quan trước mới có thể mở phụ bản đơn.

Hệ thống phụ bản

Hệ thống chiến đấu

Hàng ngày người chơi phải chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ, nâng cao trình độ điều khiển xe tăng của mình. Có 2 loại chiến đấu là: Đấu so tài và Đấu vui vẻ cho người chơi tham gia.

Bảng anh hùng

Bảng anh hùng là nơi tôn vinh những người chơi có thành tích cao, được chia thành các loại như sau:

 • Anh Hùng So Tài: Những người chơi của Top Chiến Lực (Elo) sẽ được vinh danh tại đây.
 • Team Anh Hùng: Xếp hạng của giải đấu Team.
 • Top LV Team: Dành cho những Team nào có LV cao nhất trong Server.
 • Top Guild: Những Guild có LV Guild cao và số lượng thành viên nhiều nhất sẽ được vinh danh.
 • Huyền Thoại Tank: Những người chơi sở hữu Tank có cấp độ và chiến tích cao nhất sẽ được vinh danh.
 • Trợ Thủ Siêu Cấp: Chiến lực trợ thủ của người chơi nào càng cao thì càng được xếp thứ hạng cao hơn trong bảng vinh danh.
 • Top Khiêu Chiến: Người chơi có thứ hạng trong giải khiêu chiến được vinh danh tại đây.

Bảng anh hùng

Boss Thế giới

Vào 17h00 đến 18h00 thứ 5 và thứ 7 hàng tuần, người chơi có thể tham gia khiên chiến Boss Hỏa Thần, mang về những phần thưởng cực kỳ giá trị.

Bang Bang còn giúp người chơi hồi tưởng về thời thơ ấu, với trò bắn xe tăng 4 nút kinh điển. Vậy còn chần chừ gì nữa tham gia trải nghiệm Bang Bang ngay thôi!

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: