ZBrush 2020.1 Phần mềm điêu khắc, đồ họa 3D

Tải về

3,8 (5) Pixologic Tính phí 2.613 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

ZBrush là phần mềm vẽ và điêu khắc 3D chuyên nghiệp với nhiều tính năng mạnh mẽ và quy trình hoạt động trực quan. Tích hợp với giao diện hiện đai, ZBrush cung cấp cho người dùng những công cụ cải tiến nhất để xử lý đồ họa 2D, 3D trên máy tính.

Giao diện phần mềm ZBrush
Giao diện trực quan, đa năng của phần mềm ZBrush

ZBrush là gì?

Với rất nhiều tính năng trực quan và dễ sử dụng, ZBrush mang đến cho người dùng trải nghiệm chân thực về phần mềm thiết kế đồ họa 3D. Nhờ khả năng điêu khắc lên tới 1 tỷ đa giác, ZBrush cho phép bạn sáng tạo không giới hạn tùy theo trí tưởng tượng phong phú của mình.

Được thiết kế với nguyên tắc hình tròn, thực đơn trong Z Brush phối hợp cùng nhau theo phương pháp phi tuyến tính và không áp đặt người dùng theo bất cứ phương pháp nào. Các tiện ích này cho phép tương tác với các mô hình 3D, hình ảnh 2D và 2.5D Pixol bằng phương pháp mới, độc nhất.

Công cụ thiết kế 3D
ZBrush cung cấp nhiều công cụ thiết kế 3D chuyên nghiệp

Phiên bản mới nhất mang tên ZBrush 2020. Phần mềm ZBrush có đầy đủ các công cụ cần thiết để phác thảo 2D hoặc 3D. Bạn có thể tạo mô hình chân thực trực tiếp từ ZBrush với các hiệu ứng ánh sáng, bố cục xung quanh. Với rất nhiều tùy chọn xuất, bạn có thể in mô hình 3D hoặc sử dụng trong nhiều ứng dụng khác như làm phim hoạt hình, phim 3D…

Nhờ công nghệ hiện đại, ZBrush cho phép điêu khắc và vẽ với hàng triệu đa giác trên máy tính thông thường mà không cần phải lo lắng về việc nâng cấp card đồ họa. Đó là lý do vì sao ZBrush được lựa chọn và tin dùng bởi rất nhiều các nhà làm phim, sản xuất game trên toàn thế giới.

ZBrush đã tạo nên tiếng vang lớn trong ngành đồ họa 3D từ nhiều năm trước. Điển hình là ZBrush đã góp mặt trong quy trình VFX cho bộ phim The Lord of the Rings - Chúa tể những chiếc nhẫn.

Download ZBrush để sở hữu phần mềm đồ họa và điêu khắc 3D tuyệt vời cho các nhà làm phim, phát triển game, sản xuất đồ chơi, trang sức, nhà thiết kế, họa sĩ trên toàn thế giới.

Loc Nguyen

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2020.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 4.685
  • Lượt tải: 2.613
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: ZBrush

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm