Ant Colonies cho Android 8.25.10.00 Game bé khám phá vương quốc kiến

Tải về
5 (2) BabyBus Miễn phí 71

Ant Colonies là một game mô phỏng cực kỳ thú vị dành cho trẻ em. Bé sẽ được cùng gấu trúc nhỏ khám phá vương quốc và công việc hàng ngày của những chú kiến nhỏ chăm chỉ, tìm hiểu cuộc sống và vòng đời của loài côn trung nhỏ bé này.

Game mô phỏng tìm hiểu về cuộc sống loài kiến
Game mô phỏng tìm hiểu về cuộc sống loài kiến cho bé

Kiến là sinh vật nhỏ bé rất phổ biến xung quanh cuộc sống của chúng ta. Nếu chịu khó quan sát, bạn sẽ thấy những con côn trùng dễ thương này xuất hiện ở khắp mọi nơi, như sân sau, trên đường phố, đôi khi cả trong nhà của mình.

Chắc chắn trong chúng ta, không ít người đã từng dành hàng giờ để ngồi quan sát lúc kiến tha mồi về tổ, cách chúng tổ chức, làm việc, trao đổi với nhau. Bạn có biết nhiều về chúng và giống loài nhỏ bé này? Vậy bạn có muốn tìm hiểu nhiều hơn về chúng? Hãy cùng bé nhà bạn chơi game mô phỏng Ant Colonies để khám phá nhiều hơn về cuộc sống loài kiến qua các hoạt động thú vị nhé!

Xem vòng đời của loài kiến
Xem vòng đời của loài kiến

Chơi game, bé sẽ được tìm hiểu quá trình kiến đi tìm thức ăn, chiến đấu với các kẻ thù để đưa thức ăn về tổ và sắp xếp, phân loại vào những khu vực riêng biệt. Sau đó, đi gặp gỡ kiến chúa đang vất vả sinh nở ra các quả trứng kiến màu trắng nhỏ xíu, xem trứng kiến nở thành nhiều loại kiến con khác nhau như binh lính kiến, ca sĩ kiến, kiến thợ...

Kiến đoàn kết chống lại kẻ thù
Kiến đoàn kết chống lại kẻ thù

Tính năng nổi bật của game Ant Colonies cho Android

  • Tìm hiểu vòng đời của loài côn trùng này thông qua trò chơi.
  • Xem vương quốc và hệ thống hang ổ của chúng.
  • Gặp gỡ kiến thợ, binh lính liến và cả kiến chúa.

Kiến được cho là loài vật thông minh và có tính tổ chức cao. Đây là lúc bạn đến thăm nhà của chúng và thực hiện một tour du lịch khắp các căn phòng. Xem công việc mà loài kiến bận rộn thực hiện từng ngày. Chắc chắn bé sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị.

Kiến dự trữ thức ăn trong tổ
Kiến dự trữ thức ăn trong tổ

Game dành cho trẻ em Ant Colonies for Android được thiết kế với hình ảnh đáng yêu, màu sắc sặc sỡ, đặc biệt phù hợp với trẻ em. Đây là một trò chơi miễn phí cực kỳ an toàn, hữu ích, tăng sự hiểu biết và kích thích bé tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh. Còn lo lắng gì mà bạn không cho bé yêu của mình tham gia?

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.25.10.00
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 166
  • Lượt tải: 71
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm