VirusTotal Browser Extensions Cài đặt plug-in VirusTotal trên trình duyệt

Tải về

5 (1) VirusTotal Miễn phí 153 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

VirusTotal Browser Extensions là 1 công cụ mở rộng của VirusTotal - phần mềm quét virus online nổi tiếng toàn thế giới. Bạn có thể cài đặt Browser Extensions cho Chrome, Firefox hay IE để quét link trực tiếp trên trình duyệt thay vì phải thao tác thủ công như trước đây.

Plug-in trình duyệt VirusTotal Browser Extensions

Hãy thử tưởng tượng khi bạn đăng nhập Gmail và phát hiện có 1 mail khả nghi được gửi từ ngân hàng. Nội dung thư thông báo đã xuất hiện truy cập không an toàn vào tài khoản của bạn, yêu cầu người dùng nhấp vào link, cung cấp thông tin tài khoản để xem nhật ký truy cập. Nếu trình duyệt web đã được cài đặt sẵn Browser Extensions, người dùng chỉ cần chuột phải vào link để quét với Virus Total và kiểm tra xem đây là link an toàn hay lừa đảo? Nhưng nếu trình duyệt chưa được trang bị Browser Extensions, bạn sẽ phải sao chép link thủ công rồi dán vào VirusTotal và kiểm tra như cách truyền thống, khá mất thời gian và phải trải qua nhiều bước.

Quét virus trên web

Google Chrome Browser Extension

Browser Extension cho Chrome còn có tên gọi tắt là VTchromizer, hỗ trợ người dùng quét link khả nghi, quét website đang hiển thị, tìm kiếm báo cáo file hay URL, bình luận cụ thể hay người dùng trên cộng đồng VirusTotal.

Khi chuột phải để quét link trên trình duyệt, Browser Extensions sẽ mở 1 tab mới trong cùng cửa sổ và hiển thị báo cáo cho URL đã quét.

Các tùy chọn

Mozilla Firefox Browser Extension

VTzilla hỗ trợ quét link khả nghi, scan dữ liệu tải về trước khi lưu trữ trên máy tính, scan website đang hiển thị hay tìm kiếm báo cáo về file hoặc URL cụ thể. Thanh công cụ của VTzilla được nhúng trực tiếp vào hộp tìm kiếm trên Firefox.

Internet Explorer Browser Extension

VTexplorer cũng hỗ trợ quét link nghi ngờ, quét toàn website để kiểm tra độ an toàn của đường dẫn và nhanh chóng phát hiện ra các trang web lừa đảo, đánh cắp thông tin người dùng hay phát tán virus. VTexplorer nằm trong thanh trên cùng của IE, rất tiện lợi cho việc truy cập và quét virus trên trình duyệt.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 239
  • Lượt tải: 153
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link tải VirusTotal Browser Extensions cho từng trình duyệt ở bên dưới
Tìm thêm: VirusTotal

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm