Eclipse Isle cho Android 1.0.0.99395 Game PUBG phong cách Anime từ NetEase

Tải về

Eclipse Isle cho Android là một trò chơi sinh tồn phong cách Anime đến từ nhà phát triển NetEase Games, kết hợp giữa lối chơi Battle Royale và các yếu tố MOBA, hứa hẹn đem đến cho bạn trải nghiệm chơi game độc đáo và mới lạ.

Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn theo phong cách Anime trong game Eclipse Isle cho Android
Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn theo phong cách Anime trong game Eclipse Isle cho Android

Eclipse Isle là một trò chơi hành động trực tuyến nhiều người chơi, mục tiêu của bạn là sống sót trong một trận chiến kịch tính với tối đa 59 đối thủ khác. Là một trò chơi Battle Royale, Eclipse Isle có gameplay khá giống với Fortnite hơn là PUBG Mobile, do phần đồ họa được vẽ theo phong cách Anime. Ngoài ra, hệ thống điều khiển của game cũng tương tự như trong các trò chơi MOBA khác như Liên minh huyền thoại, Arena of ValorMobile Legends: Bang Bang.

Lối chơi của game Eclipse Isle cho Android

Về cơ bản, mỗi trận đấu trong Eclipse Isle for Android đều sử dụng cùng một lối chơi, không quá khác biệt so với các tựa game Battle Royale truyền thống. Nhiệm vụ của bạn là thu thập càng nhiều thiết bị và vũ khí càng tốt để có thể sống sót trước sự tấn công dữ dội từ 60 người chơi khác mà bạn đang tìm cách tiêu diệt. Hãy chiến đấu vì sự sống còn của chính mình.

Làm chủ anh hùng của bạn và sống sót sau mọi trận chiến kịch tính của Eclipse Isle for Android
Làm chủ anh hùng của bạn và sống sót sau mọi trận chiến kịch tính của Eclipse Isle for Android

Và khi thời gian bắt đầu cạn kiệt, bạn sẽ thấy rằng một số khu vực trên đảo sẽ dần bị tàn phá bởi một màn sương bí ẩn và chết chóc. Nếu bạn hít quá nhiều, nó sẽ bắt đầu hạ thấp chỉ số sức mạnh của bạn. Không giống các tựa game tương tự khác thuộc thể loại này, trong mỗi vòng đấu, các địa điểm trên đảo sẽ bắt đầu bị thu nhỏ dần sau một thời gian nhất định.

Không chỉ phải hết sức cẩn thận để né tránh đối thủ, bạn còn phải để mắt đến những con quái vật lang thang luôn sẵn sàng tấn công ngay khi bạn lọt vào tầm mắt chúng. Tiêu diệt những sinh vật khổng lồ này để nâng cấp kỹ năng của bạn và sử dụng các mặt hàng đa dạng để chế tạo ra những công cụ mới hữu ích hơn.

Giải phóng những kỹ năng đặc biệt và vạch ra chiến lược riêng để đánh bại mọi kẻ thù
Giải phóng những kỹ năng đặc biệt và vạch ra chiến lược riêng để đánh bại mọi kẻ thù

Điểm nổi bật của game Eclipse Isle cho Android

Game thủ có thể chọn từ nhiều nhân vật độc đáo để tham gia một trận đấu gồm 60 người chơi. Giống như hầu hết các trò chơi sinh tồn khác, bạn sẽ “hạ cánh” trên một địa điểm trong bản đồ đồ sộ, tìm kiếm các chiến lợi phẩm và săn lùng những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Một số vật phẩm hoặc kỹ năng của nhân vật cho phép bạn theo dõi những người chơi khác, triệu tập một hộp loot hoặc thậm chí là ngụy trang thành một cái cây.

Là game sinh tồn theo phong cách Anime 3D, Eclipse Isle cho Android sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Điều đó có nghĩa là, không giống như hầu hết các trò chơi Battle Royale sử dụng súng làm vũ khí, Eclipse Isle game lại chú trọng vào từng kỹ năng của nhân vật hơn. Mỗi anh hùng trong game đều sở hữu một kỹ năng riêng, ví dụ như nhân vật Flutter là một sát thủ có khả năng di chuyển cực nhanh, Lily có kỹ năng chiến đấu điêu luyện,... Vì vậy, bạn sẽ cần vạch ra chiến lược của riêng mình để có cơ hội giành chiến thắng và cạnh tranh trên đấu trường.

Trải nghiệm các trận chiến kịch tính trong thế giới rộng lớn của game Eclipse Isle Android
Trải nghiệm các trận chiến kịch tính trong thế giới rộng lớn của game Eclipse Isle Android

Toàn bộ gameplay của Eclipse Isle Android khá giống với các game Battle Royale, từ phòng chờ, bản đồ, bay lên trời, hạ cánh, tìm kiếm vũ khí,... Nhưng điều khác biệt của trò chơi này so với hầu hết các game sinh tồn khác chính là trang bị.

Vì không có vũ khí, người chơi cần tìm kiếm Skill Stone. Sau khi khai thác chúng, bạn sẽ nhận được một số kỹ năng có thể sử dụng trong trận chiến. Eclipse Isle cũng cung cấp các trang thiết bị được phân thành nhiều loại như: quần áo, phụ kiện, áo giáp,… giúp tăng sức mạnh của bạn theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, game Eclipse Isle còn có một trang trại quái vật và hệ thống level độc đáo, hỗ trợ tăng cường sức tấn công, sức mạnh, áo giáp và kỹ năng của bạn mỗi khi lên cấp.

Tự trang bị cho mình vật phẩm và vũ khí để nâng cao cơ hội đánh bại kẻ thù
Tự trang bị cho mình những vật phẩm và vũ khí mạnh mẽ để nâng cao cơ hội đánh bại kẻ thù

Tính năng chính của game Eclipse Isle cho Android

Làm chủ anh hùng của bạn, sống sót qua mọi thử thách

Eclipse Isle cho Android cung cấp nhiều anh hùng với các kỹ năng và sức mạnh độc đáo. Hãy chọn nhân vật mình thích nhất để tham gia cuộc chiến sống còn.

Phát triển các kỹ năng độc đáo, chiến đấu chống lại kẻ thủ

Giải phóng các kỹ năng đặc biệt trong trận chiến Battle Royale. Mỗi quyết định bạn đưa ra có thể giúp đảo ngược tình thế và khiến bạn trở thành người cuối cùng đứng vững trên sàn đấu.

Khám phá hòn đảo, sử dụng các chiến lược đa dạng

Trải nghiệm bốn mùa thay đổi liên tục thông qua các trận chiến kịch tính trong thế giới rộng lớn của Eclipse Isle for Android. Thu thập, ngụy trang, tàng hình, theo dõi và cả nấu ăn! Rất nhiều chiến lược khác nhau đang chờ bạn khám phá trên đảo!

Tự trang bị cho mình vật phẩm và vũ khí

Rất nhiều thiết bị và vật tư đang chờ được thu thập trong thế giới Eclipse Isle. Việc cưỡi ngựa sẽ mang lại cho người chơi nhiều kinh nghiệm chiến đấu hơn. Bạn cũng có thể sử dụng cung và mũi tên để bắn hạ kẻ thù của mình.

Game Eclipse Isle có hệ thống đồ họa được thiết kế theo phong cách Anime tuyệt đẹp
Game Eclipse Isle for Android có hệ thống đồ họa được thiết kế theo phong cách Anime tuyệt đẹp

Bạn đã sẵn sàng lao vào cuộc chiến sinh tồn kịch tính và khốc liệt trong Eclipse Isle cho Android chưa? Tải game về máy thông qua nút Tải về bên trên và tận hưởng những cuộc đối đầu căng thẳng ngay thôi nào!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.99395
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 52 MB
  • Lượt xem: 450
  • Lượt tải: 169
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm