Granny Zombie War Game Bà ngoại ma bắn zombie bảo vệ thành phố

Tải về

4,7 (3) Lucky Viamade Miễn phí 264 Dung lượng: 44,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Xbox One

Có thể tưởng tượng được không - 1 ngày kia Bà ngoại ma Granny bỗng trở thành đối thủ “không đội trời chung” với lũ zombie khát máu trong game Granny Zombie War? Chiến tranh Granny vs Zombie nổ ra, mang đến cho người chơi những giờ bắn súng sôi động đầy lôi cuốn.

Game Bà ngoại ma bắn zombie vui nhộn

Game Granny Zombie War cho phép chơi miễn phí trên Windows 10 và Xbox One. Trò chơi là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách bắn súng với hành động cuộn cảnh theo chiều ngang màn hình. Với sự xuất hiện của 2 nhân vật đình đám trong dòng game kinh dị là Granny và thây ma, người chơi dễ lầm tưởng Granny Zombie War sẽ thiên về yếu tố bắn giết máu me đáng sợ. Nhưng ngược lại, bạn sẽ được thưởng thức 1 tựa game bắn súng vui vẻ và điên cuồng ngay trên máy tính.

Nhập vai Bà ngoại ma và cầm súng trên tay, sứ mệnh của bạn là giải cứu cả thành phố khỏi hiểm họa zombie đang kéo đến rất nhanh. Hãy săn lùng lũ zombie trong thành phố và tiêu diệt chúng bằng vũ khí hiện đại.

Gameplay kết hợp hành động cuộn cảnh với bắn zombie

Thành phố biến thành 1 đống hỗn độn, rất nhiều người dân không may đã bị zombie hút máu, truyền virus và biến thành thây ma giống chúng. Để vượt qua mục tiêu khó khăn này, Bà ngoại ma sẽ được trang bị súng hơi, súng bắn tỉa hay cây gậy. Cuộc chiến bảo vệ nhân loại đã bắt đầu trong Granny Zombie War!

Hoàn thành mọi level và tiêu diệt mọi zombie theo cách mà bạn muốn. Game Granny Zombie War có giao diện tương tự Plants vs. Zombies, khi bạn vào vai Granny và xuất hiện bên trái màn hình, lũ zombie sẽ lần lượt xuất hiện từ bên phải. Tuy nhiên, gameplay linh hoạt hơn nhiều khi bạn có thể di chuyển quanh màn hình, trèo tường, leo lên các công trình sẵn có để bắn hạ zombie từ nhiều phía.

Granny bắn zombie để bảo vệ thành phố

Nếu như Hoa quả nổi giận khiến người chơi khá thụ động và phải trông chờ vào các item hỗ trợ quá nhiều thì Granny Zombie War PC hoàn toàn trái ngược. Granny thoải mái di chuyển và chỉ có súng để trợ giúp. Bàn chơi thoáng hơn hẳn khi không có chướng ngại vật lấp đầy trên đường và cũng chỉ có 1 làn duy nhất.

Không phải là trò chơi quá phức tạp, game bắn súng hành động Granny Zombie War thiên về yếu tố giải trí nhiều hơn. Game hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới vào thị trường game hiện đang bị “thôn tính” bởi 1 loạt các game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile, Fortnite, Rules of Survival

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 44,8 MB
  • Lượt xem: 1.490
  • Lượt tải: 264
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Xbox One
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm