Legendary Football cho Android 1.5.2 Game bóng đá huyền thoại, chân thực trên di động

Tải về
5 (2) Studio Vega Miễn phí 17.321

Legendary Football là một game thể thao bóng đá, mang đến cho bạn trải nghiệm các trận đấu 11v11 sôi động, chân thực trên sân ỏ và chế độ chơi đa dạng. Thu thập tới 60.000 cầu thủ được FIFPro cấp phép và cạnh tranh trên quy mô toàn cầu!

Giới thiệu Legendary Football cho Android

Legendary Football là một game bóng đá di động ấn tượng ở thời điểm hiện tại, tính chiến thuật và tính cạnh tranh của nó có thể so sánh với PES và FIFA Mobile. Trò chơi này cũng có đồ họa 3D cao nhưng yêu cầu cấu hình nhẹ hơn rất nhiều.

Legendary Football for Android đi kèm với đồ họa bắt mắt và hệ thống hoạt động thân thiện, gần gũi mà bất kỳ người chơi mới nào cũng có thể tham gia. Hầu hết việc chuẩn bị và lựa chọn đều dựa trên cơ chế một chạm trên màn hình điện thoại thông minh.

Tính chiến thuật của Legendary Football có thể so sánh với PES và FIFA Mobile
Tính chiến thuật của Legendary Football có thể so sánh với PES và FIFA Mobile

Các trận đấu trong game được chia thành hai nhóm: một là nhóm kỹ năng (như chuyền bóng, đánh chặn, sút bóng…) nằm ở góc dưới bên phải màn hình ở dạng các nút có kích thước trung bình. Ở phía bên tay trái là nút điều hướng hình tròn. Cách sắp xếp hệ thống điều khiển của Legendary Football mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng bởi hầu hết các game nổi tiếng đều tuân theo cách điều khiển này.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi bóng đá hội tụ đủ các yếu tố từ tuyển chọn, huấn luyện, thay đổi đội hình cho đến thi đấu trực tiếp, thực hiện những đường chuyền lắt léo trên sân thì bạn nên thử chơi Legendary Football.

Tham gia các trận đấu 11v11 sôi động trên sân cỏ trong game Legendary Football
Tham gia các trận đấu 11v11 sôi động trên sân cỏ trong game Legendary Football

Download Legendary Football cho Android

Legendary Football là game bóng đá đỉnh cao dành cho Android, trong đó bạn có thể chơi những trận đấu hấp dẫn với độ chân thực cao. Nhờ giấy phép chính thức từ FIFPro, trò chơi này cho phép game thủ có thể tự do lựa chọn hơn 60.000 cầu thủ từ các đội bóng nổi tiếng trên thế giới.

Trong Legendary Football for Android, bạn sẽ tìm thấy một hệ thống trò chơi hoàn toàn thích ứng với các thiết bị cảm ứng. Khi bắt đầu mỗi trận đấu, bạn sẽ di chuyển các cầu thủ bằng cách chạm vào phím điều khiển xuất hiện bên trái giao diện. Ở bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy các nút hành động - sử dụng chúng để chuyền bóng, sút vào khung thành hoặc căn giữa quả bóng để đồng đội có thể điều khiển nó.

Với đồ họa 3D đẹp mắt, Legendary Football hứa hẹn mang đến trải nghiệm trò chơi hoàn toàn nhập vai. Từ menu chính, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các giải vô địch khác nhau có sẵn, hoặc một chế độ nghề nghiệp thú vị. Tương tự, từ đây, các bạn sẽ chọn đội mà mình quan tâm nhất để định hình chiến lược tốt nhất trên sân cỏ.

Chọn đội hình bạn ưng ý nhất để định hình chiến lược tốt nhất trên sân cỏ
Chọn đội hình bạn ưng ý nhất để định hình chiến lược tốt nhất trên sân cỏ

Đặc trưng của game Legendary Football cho Android

Chiếm ít không gian lưu trữ, trải nghiệm game tốt hơn

Game bóng đá Legendary Football này khá nhỏ gọn, cho phép bạn tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng. Cùng với đó, trò chơi mang đến gameplay chất lượng cho tất cả fan bóng đá thực thụ.

Nội dung được bản địa hóa

Thêm nhiều nội dung được bản địa hóa chân thực hơn, với bình luận nổi tiếng, sẽ tạo ra nội dung trò chơi mang tính đặc trưng khu vực cho bạn. Với với một số siêu sao và giúp bạn lên lên con đường vinh quang lên đỉnh thế giới.

Đồ họa cao, điều khiển trực quan
Đồ họa cao, điều khiển trực quan

Gameplay 11v11

Điều khiển đội bóng của bạn chống lại những người chơi online ngẫu nhiên. Tận hưởng chơi bóng đá chân thực nhất trên di động của bạn.

Hình ảnh động và đồ họa chân thực

Cầu thủ 3D độ chính xác cao, hình ảnh động độc quyền của siêu sao bạn trải nghiệm nhập vai nhất.

Xây dựng đội bóng hoàn hảo

Lọt top những cầu thủ siêu sao. Phát triển và nâng cấp họ cùng với các lớp huấn luyện và các trận đấu chân thực.

Xây dựng đội bóng hoàn hảo gồm toàn các chân sút siêu sao
Xây dựng đội bóng hoàn hảo gồm toàn các chân sút siêu sao

Chiến lược và đội hình đa dạng

Bắt đầu từ các giải đấu địa phương, lên cấp đội và cầu thủ yêu thích của bạn để leo lên top thế giới.

Đắm chìm trong bầu không khí bóng đá sôi động và các sân vận động

Tùy chỉnh dụng cụ nhóm, logo để thể hiện phong cách của bạn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 786,4 KB
  • Lượt xem: 17.435
  • Lượt tải: 17.321
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Các link tải khác:

Tìm thêm: Legendary Football

Liên quan, thay thế