LOL Dodge Game Game luyện kỹ năng cho Liên Minh Huyền Thoại

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.948
  • Lượt tải: 1.539
  • Ngày:
Giới thiệu

LOL Dodge Game là mini game chiến thuật miễn phí do fan của LOL - Liên Minh Huyền Thoại tạo ra. Bạn có thể chơi LOL Dodge Game trên trình duyệt web, trong đó nhiệm vụ của người chơi là né đòn một cách khôn ngoan để bảo toàn tính mạng. Tồn tại càng lâu thì điểm số của bạn càng cao.

LOL Dodge Game là mini-game do fan của Liên Minh Huyền Thoại tạo ra
LOL Dodge Game là mini-game do fan của Liên Minh Huyền Thoại tạo ra

LOL Dodge là 1 game nhỏ nhưng lại rất hữu ích, giúp bạn luyện cách tránh né những đòn tấn công chí mạng trong League of Legends. LOL Dodge Game giúp chúng ta cải thiện phản xạ khi chiến đấu trong game Liên Minh Huyền Thoại hay đơn giản là giải trí sau những giờ đối đầu, leo rank căng thẳng.

Cách chơi LOL Dodge Game rất đơn giản. Người chơi sẽ nhấp chuột để tướng tự động đi theo hướng đã định. Trong những trường hợp cần kíp hơn, hãy tận dụng nút F (tốc biến). Lưu ý là cả tốc biến và kỹ năng đều cần thời gian hồi chiêu.

LOL Dodge Game giúp game thủ luyện kỹ năng né đòn và 1 số kỹ năng LMHT khác
LOL Dodge Game giúp game thủ luyện kỹ năng né đòn và 1 số kỹ năng LMHT khác

Hiện tại, LOL Dodge Game chỉ hỗ trợ chơi online trên trình duyệt và máy tính. Trong tương lai gần, bạn có thể luyện kỹ năng né đòn hoàn hảo trên cả smartphone, tablet của mình.

Không cần đăng ký tài khoản hay đăng nhập. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn nút Truy cập phía trên để bước vào thế giới game LOL Dodge, sau đó chọn 1 trong các mini-game là Skillshot game, Dodge game, Kiting game hay Farming game để luyện các kỹ năng LMHT tương ứng.

Chơi game LOL Dodge Game miễn phí trên trình duyệt
Chơi game LOL Dodge Game miễn phí trên trình duyệt

LOL Dodge Game là game hoàn toàn miễn phí cho fan của LMHT. Vì vậy, hãy bỏ chút thời gian “cày” để luyện 1 số kỹ năng quan trọng, giúp bạn chinh phục Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng hơn!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo