Photofy cho Android 2.4.2a Chỉnh sửa và trang trí ảnh miễn phí trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.2a
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 734
 • Lượt tải: 448
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Photofy cho Android là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép người dùng phát huy khả năng sáng tạo của mình một cách tự do và thoải mái. Phần mềm này đặt vào tay bạn những công cụ để biến đổi hình ảnh theo ý muốn cũng như cho phép chia sẻ tác phẩm của mình lên các nền tảng xã hội.

Cụ thể, Photofy cho phép người dùng thêm các mẫu thiết kế có sẵn vào hình ảnh như những câu trích dẫn ý nghĩa, những cụm từ thú vị, các sticker, đường viền và khung để tô điểm thêm màu sắc cho tấm ảnh. Nếu không muốn sử dụng các template có sẵn thì bạn có thể tự kết hợp các yếu tố trên lại theo sở thích của mình. Tuyệt vời hơn, Photofy còn cho phép người dùng thêm chữ tự chọn vào hình ảnh. Bạn có thể chọn font chữ muốn sử dụng trong số hơn 90 mẫu font của chương trình.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các mẫu thiết kế vì Photofy đã sưu tầm và tận dụng sản phẩm của các nhà thiết kế trên toàn thế giới. Bạn sẽ được hỗ trợ hơn 20.000 mẫu thiết kế: ảnh, mẫu thư pháp, thiết kế để trang trí cho ảnh.

Không dừng lại ở đó, Photofy còn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp như cho phép điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa của ảnh, áp dụng bộ lọc ảnh: sepia, ảnh đen trắng và các bộ lọc chuyên nghiệp khác.

Sau khi có được hình ảnh như ý muốn, công cụ này còn tích hợp các tùy chọn chia sẻ, cho phép bạn lưu ảnh về máy, đăng lên các nền tảng xã hội hoặc gửi cho bạn bè qua email. Đặc biệt, công cụ chỉnh sửa ảnh cho Android này khá lý tưởng nếu bạn muốn gửi tặng một tấm thiệp mừng sinh nhật cho người thân, bạn bè mình. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng Photofy để ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ của mình và những người thân yêu cũng như để đánh dấu những sự kiện trong đời mình như: lần đầu tiên thử làm bánh, lễ tốt nghiệp, đi du lịch đến một địa điểm nào đó...

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp để ghi lại những kỷ niệm thông qua ảnh thì Photofy cho Android là một sự lựa chọn khá phù hợp.

Photofy cho AndroidPhotofy cho AndroidPhotofy cho Android

Một số tính năng nổi bật của Photofy cho Android:

Chèn chữ vào ảnh:

Ghi lại những câu phát ngôn của chính bản thân mình bằng cách sử dụng một trong hơn 90 mẫu font có sẵn kết hợp với các tính năng chỉnh sửa văn bản đơn giản và trực quan của Photofy.

Thêm mẫu thiết kế vào ảnh:

Bạn có thể tận dụng mọi thứ trong số hơn 10.000 mẫu template chuyên nghiệp có sẵn với các lớp khác nhau như: chữ, cụm từ, trích dẫn...

Chèn sticker:

Người dùng có thể thêm các nhân vật ngộ nghĩnh vào ảnh của mình bằng cách chỉ cần chọn trong số 7000 sticker có trong bộ sưu tập của Photofy.

Sử dụng khung ảnh:

Bạn có thể trang trí thêm cho ảnh với các khung hình ngang, dọc tùy ý.

Thêm nền vào ảnh:

Thay vì sử dụng hình ảnh của mình, bạn có thể chọn ảnh nền từ hơn 2500 mẫu trong chương trình, trong đó có cả ảnh từ các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Được sự hỗ trợ từ các đối tác của Photofy:

Trên cửa hàng của Photofy, bạn có thể tìm kiếm những tác phẩm của nghệ sĩ hàng đầu thế giới thông qua sự hợp tác của Photofy và các đối tác chính thức của chương trình.

Cho phép sử dụng nhiều lớp:

Bạn có thể kiểm soát chính xác bố cục của các yếu tố trong hình. Người dùng có thể thay đổi vị trí của các nhân tố trong ảnh một cách linh hoạt.

Sử dụng bộ lọc ảnh:

Photofy cho phép sử dụng một trong những bộ lọc ảnh có sẵn để giúp thay đổi cảm nhận cho hình ảnh.

Sử dụng hiệu ứng ảnh:

Người dùng có thể chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản và mức độ màu sắc của ảnh.

Cắt ảnh tùy ý:

Photofy hỗ trợ các công cụ cho phép bạn cắt ảnh thành hình vuông, hình chữ nhật tùy ý. Tính năng này sẽ giúp người dùng tự động sở hữu một tấm ảnh vuông để chia sẻ lên Instagram.

Chia sẻ ảnh:

Photofy cho phép người dùng chia sẻ sản phẩm sáng tạo của mình lên các nền tảng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram hoặc gửi tặng bạn bè qua tin nhắn, email...

Cập nhật trong Photofy cho Android phiên bản mới:

 • Cho phép xem trước văn bản.
 • Cải thiện tốc độ của chương trình.
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng.
 • Sửa lỗi trong phiên bản cũ.
 • Tính năng mới:
  • Marketplace: nơi người dùng có thể mua thêm tính năng trong ứng dụng.
  • Photofy Platinum: mua thêm gói tính năng này để mở khóa thêm 25 tính năng cao cấp.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Hướng dẫn sử dụng Photofy cho Android:

Bước 1: Chụp ảnh mới, sử dụng hình ảnh có sẵn trong bộ sưu tập trên máy, lấy ảnh từ các tài khoản lưu trữ trực tuyến hoặc sử dụng các ảnh nền có sẵn trong ứng dụng.

Bước 2: Chọn một trong hàng nghìn các mẫu thiết kế hoặc sticker thuộc trên 100 thư mục khác nhau.

Bước 3: Chọn khung ảnh, sử dụng bộ lọc ảnh nếu muốn, chỉnh sửa kích thước của hình hoặc chèn chữ vào ảnh.

Bước 4: Xem trước sản phẩm cuối cùng trước khi chia sẻ lên Facebook, Instagram, Pinterest, Twitter, Line, WhatsApp...

Video giới thiệu Photofy cho Android:

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.