Sonic Jump Pro cho Android Game Sonic bật nhảy thú vị

Tải về
5 (1) SEGA Tính phí 137

Sonic Jump Pro là phiên bản cao cấp của trò chơi Sonic Jump Fever miễn phí cực thú vị. Bạn sẽ được gặp lại chú nhím xanh huyền thoại, bật nhảy thật cao để thu thập nhẫn vàng, chiến đấu với quái vật và giải cứu bạn bè.

Gặp lại chú nhím xanh Sonic huyền thoại Bật nhảy thật khéo léo
Điều khiển nhím xah Sinic bật nhảy thật khéo léo

Chú nhím xanh Sonic gần như đã trở thành một nhân vật huyền thoại của SEGA khi hầu hết game nào lấy Sonic làm nhân vật chính thì đều rất ăn khách, điển hình như Sonic Dash, Sonic Runner...

Sonic Jump Pro cho Android vẫn đi theo phong cách chạy bất tận (endless-runner), nhưng được biến tấu cho hơi khác một chút. Thay vì chạy trên con đường trải dài vô tận nằm ngang màn hình thì người chơi sẽ điều khiển Sonic bật nhảy lên cao. Nhiệm vụ của Sonic là phải nhảy, xoay để tránh chướng ngại vật, thu thập nhẫn vàng và cùng với bạn bè mình chiến đấu với Dr. Eggman xấu xa. Hành trình mỗi màn chơi kết thúc khi Sonic đạt được tới vị trí của khinh khí cầu và giải cứu động vật trên đó.

Về cách điều khiển game cũng khá dễ dàng. Chú nhím sẽ nhảy tự động và người chơi chỉ cần nghiêng máy sang trái hoặc phải để đổi hướng, chạm đúp vào màn hình để nhím nhảy lên 2 lần. Bạn sẽ có một số mạng nhất định để hoàn thành thử thách, mỗi lần rơi xuống đất hay va vào vật cản sẽ mất một mạng. Hết mạng thì game over.

Game hành động vui Sonic Jump mang đến những cuộc phiêu lưu theo phong cách arcade mới mẻ. Tilt và tap qua các level trong chế độ Story và Arcade vô hạn. Truy cập các level Sonic cổ điển và mới để có hàng giờ chơi thú vị. Thách thức bạn bè của bạn trên khắp thế giới để xem ai có thể nhảy cao hơn.

Nhảy qua nhiều khu vực thú vị với các thách thức khác nhau Chiến đấu với những con boss Nhận các bổ trợ tăng cường
Thưởng thức game cực vui nhờ nhiều thách thức và bổ trợ tăng cường thú vị

Tính năng nổi bật của game Sonic Jump Pro cho Android

Chơi cùng sóc xanh Sonic và bạn bè của chú

Chơi trong vai Sonic hoặc bạn bè của cậu ấy gồm Knuckles, Amy, Rouge, Silver and Blaze. Làm chủ các khả năng đặc biệt của mỗi nhân vật và giành thế chủ động trong mỗi đợt tấn công.

Các thế giới tuyệt đẹp

Đi xuyên qua vùng Green Hill huyền thoại hoặc đi tới những thế giới mới bao gồm Mountain, Jungle, Blue Sky và Mechanical Zones.

Chế độ chơi arcade và câu chuyện

Chinh phục 48 level khác nhau nhằm thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn Dr. Eggman độc ác trong chế độ Story hoặc nhảy cho tới khi bạn chết trong chế độ Arcade.

Các nhiệm vụ và thử thách vui nhộn

Bạn phải nhanh hơn để đánh bại mỗ level và giành chiến thắng lớn. Mọi level và cả 2 chế độ chơi game đều có những phần thưởng đặc biệt cho những ai hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt

Mở khóa các khả năng mạnh mẽ

Thu thập nhẫn vàng trong hành trình phiêu lưu hoặc mua chúng trong cửa hàng, dùng nhẫn vàng để mở khóa thêm các nhân vật mới, bổ trợ và nhiều thứ khác nữa.

Thách thức cả thế giới

Cạnh tranh với người chơi trên khắp thế giới để xem ai có thể nhảy cao nhất trong chế độ Arcade hoặc thiết lập được điểm số ấn tượng trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Tính năng mới

Vá lỗi.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.273
  • Lượt tải: 137
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm