TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE

  • 1 Đánh giá

Tính năng trực quan ấn tượng nhất mà Minecraft 1.18 mang lại là quần xã sinh vật mới. Những ngọn núi cũng trở nên hùng vĩ hơn nhiều với độ cao 256 khối.

Bên cạnh đó, tính chẵn lẻ seed cũng được giới thiệu, cho phép cả người chơi Bedrock và Java Edition chơi trên cùng một seed, trong khi một số cấu trúc có thể không xuất hiện tương tự. Mọi người có thể tham Cách nhập seed trong Minecraft và hãy cùng khám phá những seed tốt nhất cho Minecraft 1.18 Pocket Edition để phiêu lưu hay thu thập vật phẩm,...

Seed tốt nhất để khám phá trong Minecraft 1.18 PE

Núi tuyết trên Dripstone Cave

Seed: 2033516050

Với seed này, nhân vật sẽ xuất hiện đối diện với một chiếc lá sồi. Khi quay lại, người chơi sẽ thấy một ngọn núi phủ đầy tuyết vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra còn có một hang động đá nhỏ giọt Dripstone Cave khổng lồ ở phía bên kia của đỉnh. Hang động không chỉ là một nơi rộng lớn để khám phá mà còn là một nguồn tài nguyên khai thác vô cùng phong phú.

Đồng cỏ hoa giữa dãy núi Frozen

Seed: 460628901

Seed này mang người chơi tới một sườn núi bao quanh bởi một đồng cỏ hoa xinh đẹp trong Minecraft 1.18 Pocket Edition.

Bên ngoài khu vực kín đáo này, mọi người có thể tìm thấy một ngôi làng và một tiền đồn để loot đồ gần đó. Hơn nữa, nó còn có một hệ thống hang động khổng lồ để thăm dò cách đó vài khối.

Spruce Mountain Forest

Seed: 331124596

Bước vào seed này, nhân vật sẽ đáp xuống một khu rừng vân sam được bao bọc bởi những ngọn núi tuyết lớn. Khu rừng dường như không bao giờ kết thúc và đó là một nơi tuyệt vời để thiết lập một căn cứ ẩn. Những mob thù địch sẽ khó phát hiện ra căn cứ trong một khu vực tươi tốt như vậy. Tuy nhiên, game thủ cần phải lưu ý tới tuyết dạng bột.

Trở ngại duy nhất của seed này là sự khan hiếm thức ăn dẫn đến việc phải ra khỏi điểm xuất hiện để tìm thực phẩm.

Hang động đá nhỏ giọt ở giữa Frozen Mountain

Seed: -98990689

Seed quần xã sinh vật núi trong Minecraft 1.18 Pocket Edition này sẽ mang tới cho người chơi một khung cảnh tuyệt đẹp, cảm giác như đang ở xứ sở thần tiên vào mùa đông. Nó có các thác nước, hồ đóng băng, đỉnh núi tuyết và quan trọng nhất là hang động đá nhỏ giọt có thể nhìn thấy được nằm giữa những ngọn núi này.

Người chơi có thể tận dụng cơ hội của mình khi dùng seed này để khai thác nhiều quặng xuất hiện ở đây, do đó tự thúc đẩy bản thân để có những thiết bị tốt hơn phục vụ cho quá trình sinh tồn.

Badland Mountain

Seed: 1400944688

Điểm xuất hiện của seed nàt sẽ nằm cạnh một ngọn núi vô cùng đồ sộ trên Badland. Người chơi có thể dạo chơi xung quanh một chút trước khi nhìn thấy bãi biển với cát đỏ. Đây sẽ là một địa điểm khá lý tưởng để bắt đầu xây dựng căn cứ.

Trong khi đó, tính năng tốt nhất của seed này là mọi người sẽ tình cờ gặp một miệng núi lửa lớn cách đó vài khối. Hãy khám phá nó và mọi người sẽ vào một hang động khổng lồ. Địa điểm này là hoàn hảo cho việc khai thác và tích lũy tài nguyên.

Seed tốt nhất để thu thập vật phẩm trong Minecraft PE 1.18

Người chơi có thể sử dụng các seed tùy chỉnh để xuất hiện trong các thế giới Minecraft hoàn hảo, nơi dễ dàng thu thập các vật phẩm.

Slime chunk

Seed: 8274

Một khối Slime trong Minecraft
Một khối Slime trong Minecraft

Slime là mob thù địch sẽ rơi ra các quả cầu slime khi bị giết. Những quả bóng slime này có thể được sử dụng để tạo khối slime, chì, kem magma và piston dính.

Người chơi thường tạo ra các trang trại slime. Tuy nhiên, slime chỉ có thể sinh ra theo từng phần cụ thể. Seed này sẽ đưa người chơi đến ngay bên cạnh một khối slime, có giá trị từ (-64/32) đến (-49/47).

Ngôi làng có ngục tối

Seed: 816944326

Nhập seed này người chơi sẽ xuất hiện rất gần với một ngôi làng đồng bằng. Ngôi làng khá lớn, và trong khi khám phá nó, người chơi sẽ tìm thấy một hầm ngục lộ thiên ở -351, 66, -728. Bên cạnh ngôi làng, có nhiều lối vào các thế hệ hang động mới.

Dripstone

Seed: 821163920768877950

Dripstone là nơi có nguồn cung tài nguyên và vật phẩm dồi dào
Dripstone là nơi có nguồn cung tài nguyên và vật phẩm dồi dào

Seed Bedrock này sinh ra người chơi ngay trên một hang đá nhỏ giọt Dripstone khổng lồ. Hang động rất lớn và là nơi tuyệt vời cho những người chơi tìm kiếm một nơi để thu thập đá nhỏ giọt nhọn. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải đặt rất nhiều ngọn đuốc để giữ cho mob không sinh sản ở đây và tấn công nhân vật.

Lush cave

Seed: 599282705

Lush cave là một trong những quần xã sinh vật hang động mới được giới thiệu trong bản cập nhật Minecraft 1.18. Sử dụng hạt giống này, người chơi sẽ xuất hiện bên cạnh một hang động tươi tốt khổng lồ.

Bên trong Lush cave, game thủ có thể trồng trọt và thu hoạch rất nhiều quả mọng phát sáng glow berry. Tọa độ của những hang động tươi tốt này là -37, 75, -141.

Nơi hoàn hảo để thu thập

Seed: -2051072853

Seed này sẽ tạo ra một nơi hoàn hảo để người chơi tạo căn cứ và rất nhiều trang trại. Cách xa điểm xuất hiện một chút, game thủ sẽ tìm thấy một quần xã sinh vật đồng bằng ở -955, 107, -53 được bao quanh bởi quần xã sinh vật núi lởm chởm từ mọi phía.

Seed tốt nhất để chơi cùng bạn bè trong Minecraft PE 1.18

Badland, Lush cave & Coral reef

Seed: 599282705

Khi người chơi nhập seed này sẽ xuất hiện trực tiếp ở Badland, điều này là rất hiếm. Ngoài ra, mọi người có thể tìm thấy quần xã sinh vật Lush cave nằm gọn trong một ngọn núi xinh đẹp, cùng với biome Coral reef bên trong nó. Nơi này có thể là nơi tốt nhất để làm cơ sở cho người chơi và bạn bè cùng khám phá. Các hang động rất lớn, làm cho việc khám phá chúng với bạn bè thậm chí còn thú vị hơn.

Woodland mansion trong Ravine

Seed: -1555671298

Woodland Mansion là một trong những công trình kiến trúc hiếm nhất trong Overworld của Minecraft. Họ đang thử thách để tìm kiếm và thậm chí khó khăn hơn để giải quyết khi chơi một mình. Những dinh thự này rất lớn và ẩn chứa nhiều rương bí mật khác nhau chứa chiến lợi phẩm lớn.

Mặc dù Woodland mansion cách nơi xuất hiện khoảng 3000 khối, nhưng đó là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng. Để đến được Mansion, người chơi sẽ phải đến các tọa độ 1814, 126, -2092.

Ẩn mình trong một khe núi, Mansion cũng hòa trộn với quần xã sinh vật Lush cave gần đó với một số dây leo treo bên trong trần của lâu đài. Hành trình để đến được nơi này có thể dài hơi và khó khăn nhưng nó hoàn toàn xứng đáng.

Cập nhật: 16/01/2022
  • 1.240 lượt xem