TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE

 • 2 Đánh giá

Minecraft 1.18 được cho làm bản cập nhật lớn nhất của tựa game sandbox nổi tiếng này. Nó đã thay đổi từ địa hình được làm mới đến các mob và quần xã sinh vật mới. Những ngọn núi cũng trở nên hùng vĩ hơn nhiều với độ cao 256 khối, cùng với đó là thách thức tìm kiếm và khám phá những bổ sung đặc biệt này.

Mọi người có thể tham khảo Cách nhập seed trong Minecraft và hãy cùng khám phá những seed tốt nhất cho Minecraft 1.18 Pocket Edition để phiêu lưu hay thu thập vật phẩm,...

Open Lush Cave

 • Seed: 633155865

Những người chơi đang tìm kiếm một thế giới có tất cả mọi thứ sẽ tìm thấy thứ mình muốn trong seed này. Nhân vật sẽ xuất hiện gần rất nhiều bí ngô, cách đó không quá xa là một hang động tươi tốt có thể khám phá dễ dàng. Game thủ cũng có thể tìm thấy các nguồn tài nguyên xung quanh hệ thống hang động gần đó và nhanh chóng xây dựng căn cứ của mình.

Lush Cave Oasis

 • Seed: 1032336628

Đối với những người chơi đang tìm kiếm một hệ thống hang động tươi tốt được bao quanh bởi một loạt các vách đá và núi cao, với hồ bơi và thác nước kiểu ốc đảo, đây sẽ là một seed tuyệt vời. Người chơi sẽ tìm thấy Lush Cave Oasis tại 581, 63, 76 và đây sẽ là địa điểm tuyệt vời cho bất kỳ công trình nào.

Load of Villages

 • Seed: 720249967

Seed này có các ngôi làng, một trong số đó có dân làng. Đối với những người chơi đang tìm kiếm nhiều ngôi làng để vượt qua, đây là một seed hoàn hảo, cung cấp rất nhiều ngôi làng.

Four Biomes

 • Seed: 270351465496947700

Những người chơi muốn có nhiều quần xã sinh vật khác nhau ngay từ khi bắt đầu có thể nhập seed này. Với nó, người chơi sẽ thấy mình xuất hiện ở ngã ba của 4 quần xã sinh vật vô cùng khác nhau. Chúng không chỉ trông đẹp mắt mà còn cung cấp cho người chơi rất nhiều vật liệu và tài nguyên khác nhau.

Survival Island

 • Seed: 67080907

Đối với những người chơi yêu thích thử thách, đây là một seed tuyệt vời để kiểm tra dũng khí của mình. Bằng cách xuất hiện một mình trên một hòn đảo biệt lập, đây sẽ là một bài kiểm tra khả năng thực sự của người chơi. Tất nhiên, nhân vật có thể bơi đến các hòn đảo khác, nhưng đó là một khu vực thú vị đầu tiên để thiết lập căn cứ của riêng mình. Hòn đảo này có mọi thứ, từ cây cối đến hệ thống hang động để người chơi khám phá.

Submerged Temple

 • Seed: -5181140359215069925

Đối với những người tìm kiếm một cuộc phiêu lưu dưới biển sâu, seed này sẽ đưa nhân vật tới gần một vùng nước rất lớn, nơi có thể khám phá và xác định vị trí của một ngôi đền chìm dưới biển sâu, cũng như vô số hang động khác nhau với nhiều khúc quanh.

Jungle Temple

 • Seed: 1169788832

Đối với những người chơi đang tìm kiếm một ngôi làng đặc biệt có Jungle Temple bên trong, đây là một seed tuyệt vời. Tất nhiên, người chơi sẽ phải di chuyển một chút để đến ngôi làng, nhưng một khi tìm thấy nó, mọi người sẽ biết rằng mình đã tìm thấy ngôi nhà mới hoàn hảo.

Winter and spring

 • Seed: 2111844826

Seed này sẽ đưa người chơi vào một thế giới vô cùng thú vị với những mảng tuyết và hoa nằm trong các khối. Đối với những người chơi đang tìm kiếm cảm giác ngày đầu tiên của mùa xuân vô cùng đẹp đẽ và thơ mộng, đây sẽ là một seed hoàn hảo để giúp người chơi ở trong một thế giới mà mùa đông đang kết thúc và mùa xuân chỉ mới bắt đầu. Seed này cũng cung cấp nhiều vị trí và tầm nhìn tuyệt vời cho người chơi.

Great vantage points

 • Seed: 2061879647305842158

Đối với những người chơi muốn nắm bắt một chút khung cảnh của thế giới xung quanh mình, seed mang đến nhiều vị trí khác nhau để người chơi có thể tận hưởng vẻ đẹp của vùng đất xung quanh mình. Nó thậm chí còn có một số tiền đồn gần đó, nơi người chơi có thể tìm thấy nhiều Pillager và chuẩn bị cho con đường khám phá thế giới Minecraft phía trước.

Seclusion

 • Seed: -944464326112058009

Đối với những người chơi muốn thực sự ở một mình, seed này có một hòn đảo nhỏ ở giữa đại dương, tách biệt khỏi mọi thứ. Hòn đảo này có một số tài nguyên khác nhau mà người chơi có thể thu thập khi bắt đầu xây dựng căn cứ. Người chơi có thể an tâm nếu xây dựng căn cứ ở đây, sẽ khó tìm được một nơi nào an toàn hơn, vắng vẻ hơn để làm nơi trú ẩn cho riêng mình.

Crater Mountain Island

 • Seed: 162712994

Đây là một hòn đảo khổng lồ với một ngôi làng duy nhất, nằm giữa một miệng núi lửa. Hòn đảo này có thể là nơi thiết lập hoàn hảo cho một căn cứ an toàn với nhiều tài nguyên và cơ hội xây dựng ngôi nhà trên cao. Đừng quên tìm Buried Treasure vì có hơn 50 cái trong số chúng xuất hiện trên hòn đảo tuyệt vời này.

The Impossible Mansion

 • Seed: -892884632

Nếu đang tìm kiếm một khởi đầu mạnh mẽ cho trải nghiệm sinh tồn của mình và muốn có một số kỳ quan hấp dẫn trong thế giới, thì đây là seed hoàn hảo. Người chơi bắt đầu trong vòng 400 khối của hai ngôi làng trong một khu vực xanh tốt với nhiều nước, tài nguyên và các điểm tham quan đặc biệt xung quanh. Nếu đi theo con sông gần đó về phía đông nam của vị trí xuất hiện, người chơi sẽ nhanh chóng tìm thấy Woodland Mansion cao nhất trong Minecraft 1.18.

Cập nhật: 17/06/2022
 • 16.810 lượt xem