PowToon Phần mềm tạo video, thiết kế slide online

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,9 7 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.480
  • Lượt tải: 2.457
  • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

Tạo video sinh động và bài thuyết trình miễn phí với PowToon. PowToon là 1 trong những website tạo video tốt nhất hiện nay với template có sẵn và nhiều công cụ giúp bạn xử lý video toàn diện.

Giao diện PowToon

PowToon là gì? Cách sử dụng PowToon

PowToon - hơn cả 1 chương trình biên tập video thông thường

PowToonphần mềm tạo video quảng cáo bán hàng hiệu quả với khả năng kết nối thông tin, diễn giải và marketing - tất cả trong cùng 1 video. PowToon được chứng minh là hiệu quả hơn nhiều kênh thông tin bằng video hay văn bản, giúp thu hút sự chú ý của người xem nhờ hình ảnh và âm thanh sinh động.

Chỉ mất 20 phút, có ngay 1 video chuyên nghiệp

Sử dụng template mà PowToon tạo sẵn để tạo video chất lượng cao, nhanh và thể hiện phong cách riêng. Bạn có thể dùng thao tác kéo thả trong thiết kế.

Công cụ tạo slide, video

Công cụ làm slide, video đơn giản, thân thiện với người dùng

PowToon có giao diện trực quan và đơn giản như tạo slide trong PowerPoint. Đừng quên đăng ký PowToon để tham gia các cuộc họp trực tuyến với thành viên PowToon khác, nơi mọi người trao đổi kinh nghiệm thiết kế slide, video… Bạn sẽ nhận được thư mời qua Email khi đăng ký PowToon.

PowToon là phần mềm làm video, slide chuyên nghiệp, phù hợp để sử dụng trong công việc, tại trường học hay cá nhân. Với bộ công cụ và template phong phú, bạn có thể khai thác nhiều hơn từ PowToon!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: