Zoho Books

Truy cập

3 (1) Zoho Miễn phí 890 Ngày:

Zoho Books là phần mềm kế toán online, cho phép người dùng dễ dàng quản lý dòng tiền của doanh nghiệp. Đồng thời, công cụ này cũng giúp quản lý hóa đơn, khách hàng và theo dõi thu chi. Lưu trữ, theo dõi và điều tiết tài khoản ngân hàng, hoạt động giao dịch và phối hợp cùng với kế toán trong thời gian thực. Trên hết, Zoho Books giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và duy trì vị trí của doanh nghiệp.

Zoho Books

Các tính năng chính:

Dòng tiền vào: Giúp bạn bao quát được toàn bộ lợi nhuận mà doanh nghiệp tạo ra. Quản lý hóa đơn, khách hàng online hoặc qua email. Tự động điều tiết hóa đơn, giấy đề nghị thanh toán, giấy chi trả. Thanh toán nhanh hơn với cổng thanh toán trực tuyến.

Dòng tiền ra: Quản lý và theo dõi thu chi. Lưu hóa đơn, đơn đặt hàng, dịch vụ và cả chi phí có thể thu hồi như chi phí đi lại. Theo dõi bảng cân đối thu chi và thanh toán đúng thời điểm.

Dịch vụ toàn cầu: Giao dịch toàn cầu với nhiều loại tiền tệ. Lưu trữ hóa đơn tiền mặt và chi phí. Hơn nữa, Zoho Books có thể đồng hành với bạn ở khắp mọi nơi, do vậy, dù ở bất cứ nơi nào bạn cũng có thể làm việc được cho công ty của mình.

Thẻ tín dụng và ngân hàng: Lưu trữ và theo dõi giao dịch của thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng như đặt cọc, chuyển tiền, chi tiêu, tín dụng…Dễ dàng quản lý cả thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng.

Hỗ trợ kế toán: Hỗ trợ công việc kế toán bằng cách chia sẻ sách với kế toán hoặc cố vấn tài chính của công ty. Chia sẻ hoặc giao trách nhiệm làm kế toán cho bất kỳ ai trong tổ chức nhưng cài đặt quyền hạn khác nhau giữa người quản lý và nhân viên.

Theo dõi thời gian biểu: Đơn giản hóa việc theo dõi thời gian biểu với Zoho Books. Thiết lập dự án mới và thêm nhiệm vụ vào dự án. Dễ dàng quản lý tiến độ làm việc của nhân viên và lịch công tác.

Liên lạc: Thêm danh sách liên lạc và theo dõi khách hàng cũng như đối tác. Xem bản kê quyết toán hóa đơn cho khách hàng hoặc đối tác. Đồng thời, người dùng cũng có thể dễ dàng theo dõi email được gửi đến những người trong danh sách liên lạc.

Duy trì vị trí hàng đầu của doanh nghiệp: Xem nhanh doanh số bán hàng để biết hoạt động kinh doanh của công ty. Giúp người quản lý đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt nhờ có những bản báo cáo chính xác và kịp thời.

Nguyen Hang

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 964
 • Lượt tải: 890
 • Ngày:

Tham khảo thêm

 • Xero

  🖼️ Phần mềm kế toán trực tuyến
 • Aha!

  🖼️ Ứng dụng xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm

Có thể bạn quan tâm