Zoho Invoice

Truy cập
3 (1) Zoho Miễn phí 650 Ngày:

Zoho Invoice là phần mềm hóa đơn online dễ sử dụng. Với tính năng theo dõi thời gian biểu, Zoho Invoice giúp bạn gửi hóa đơn chi phí khách hàng, chi phí dự án, nhận phiếu thanh toán và theo dõi toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Ngoài ra, công cụ này giúp lập hóa đơn và dễ dàng theo dõi hóa đơn. Do đó giảm được thời gian đáng kể cho bạn khi phải quản lý hàng đống giấy tờ, từ đó, bạn có thể tập trung duy trì mối quan hệ với khách hàng và đồng nghiệp.

Zoho Invoice

Tính năng chính:

- Quản lý hóa đơn online: Tạo, theo dõi và xuất hóa đơn online. Tự động theo mẫu hóa đơn hoặc thiết kế hóa đơn riêng sử dụng invoice template cùng với thương hiệu và logo của doanh nghiệp.

- Theo dõi thu chi: Ghi chép thu chi để biết rõ tình hình tài chính của công ty. Lập hóa đơn chi phí có thể hoàn lại như chi phí đi lại cho khách hàng, phiếu đề nghị khách hàng thanh toán.

- Theo dõi tiến độ dự án: Quản lý thời gian biểu online. Thêm nhiệm vụ cho dự án và bắt đầu theo dõi thời gian thực hiện công việc. Xem lịch làm việc của từng nhân viên, từng dự án hoặc từng công việc.

- Duy trì liên lạc với đối tác: Duy trì liên lạc với doanh nghiệp. Nhập/xuất danh bạ liên lạc và liên lạc cá nhân. Theo dõi hóa đơn mà bạn đã gửi bằng email đến các địa chỉ liên lạc.

- Giao dịch toàn cầu: Zoho Invoice là phần mềm đa ngôn ngữ, đa tiền tệ. Tạo và gửi hóa đơn cho khách hàng bằng tiền tệ và ngôn ngữ chính thống.

- Chấp nhận thanh toán online: Nhận thanh toán trực tuyến từ khách hàng bằng cách sử dụng phương tiện thanh toán phổ biến như Paypal. Theo dõi khách hàng thanh toán và tạm ứng trước bằng cách tạo giấy báo có.

- Báo cáo và biểu đồ: Giúp bạn nắm được hoạt động kinh doanh, xem sản phẩm nào bán chạy nhất, ai là khách hàng tiềm năng và thời gian thanh toán của khách hàng

- Mời, chia sẻ và cộng tác: Mời người dùng và chia sẻ khối lượng công việc vì Zoho Invoice hỗ trợ nhiều người dùng với các điều khoản khác nhau. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả và tăng trưởng nhanh hơn.

Nguyen Hang

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 666
  • Lượt tải: 650
  • Ngày:

Có thể bạn quan tâm