Baby Panda's Amazing Body Adventure cho Android 8.30.10.00 Game bé khám phá quá trình tiêu hóa thức ăn

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.30.10.00
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 91 MB
 • Lượt xem: 414
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Hoàng tử bé đã ăn quá nhiều đồ ăn, khiến răng và dạ dày của cậu ấy không thể chịu đựng được nữa! Các bé hãy giúp Hoàng tử bé tiêu hóa thức ăn trong game giáo dục Baby Panda's Amazing Body Adventure cho Android nhé!

Có bốn cơ quan cần sự giúp đỡ của bé - miệng, dạ dày, ruột non và thận. Mỗi bộ phận cơ thể có 10 level liên quan. Bé sẽ nhận được một mảnh ghép mỗi lần vượt qua một bàn chơi. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ thuộc một bộ phận, bé có thể xếp toàn bộ mảnh ghép mình thu thập được thành một bức tranh hoàn chỉnh.

Baby Panda's Amazing Body Adventure sẽ giúp bé tìm hiểu quá trình tiêu hóa thức ăn
Game Baby Panda's Amazing Body Adventure cho Android sẽ giúp bé tìm hiểu quá trình tiêu hóa thức ăn

Tính năng nổi bật của game Baby Panda's Amazing Body Adventure cho Android

Miệng: Cắt thức ăn thành từng miếng nhỏ

Bạn cần giúp răng chia bánh, trái cây, thịt gà và cà chua thành những miếng nhỏ bằng cách nhấn vào dụng cụ mỗi khi thức ăn rơi xuống.

Dạ dày: Chia thức ăn thành những miếng nhỏ hơn

Dạ dày của Hoàng tử bé đang chứa rất nhiều thức ăn. Nhanh chóng di chuyển và bắn bom vào các loại thực phẩm để phá vỡ thức ăn và hoàn thành thử thách!

Ruột non: Tiêu hóa thức ăn

Chú ý! Các loại rau xanh đã xuất hiện ở ruột no. Bé hãy nhắm khẩu súng vào rau xanh và tiêu diệt chúng để giành chiến thắng!

Thận: Tiêu diệt vi trùng

Các vi trùng đã bắt đầu tấn công thận của Hoàng tử bé. Nhanh chóng xác định vị trí vi khuẩn, nối chúng vào với nhau để tiêu diệt chúng!

Baby Panda's Amazing Body Adventure có rất nhiều mini game tương tác thú vị Tiêu diệt vi khuẩn Giúp Hoàng tử bé tiêu hóa thức ăn
Baby Panda's Amazing Body Adventure có rất nhiều mini game tương tác thú vị để bé vừa học vừa chơi

Baby Panda's Amazing Body Adventure for Android là một trò chơi được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Game sẽ giúp trẻ hiểu được quá trình tiêu hóa thức ăn của các cơ quan khác nhau và cũng giúp bé hiểu rằng mình không nên ăn quá nhiều hoặc kén ăn, mà thay vào đó là nuôi dưỡng thói quen ăn uống lành mạnh.

Giới thiệu về nhà phát triển Babybus

BabyBus nổi tiếng với các trò chơi mô phỏng giúp kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò cho trẻ em như Little Panda’s The Magic Words, Toilet Traning cho Android, Little Panda's Dream Town, Little Panda's Drawing Board, Little Panda’s Little Labyrinth Town for Android,… Thông qua các sản phẩm giáo dục của mình, BabyBus luôn hy vọng con trẻ có thể có một sân chơi lành mạnh để khám phá thế giới của riêng mình.

Hoàn thành bức tranh ghép hình Xem những bộ phim vui nhộn và hình thành thói quen ăn uống lành mạnh
Game cung cấp nhiều bộ phim vui nhộn và giúp bé hình thành thói quen ăn uống lành mạnh

Hiện tại BabyBus cung cấp rất nhiều ứng dụng, video và nội dung giáo dục khác nhau cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới! Công ty đã sản xuất hơn 150 trò chơi, 700 bài hát thiếu nhi và phim hoạt hình về các chủ đề khác nhau trải dài trong nhiều lĩnh vực của đời sống như nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

Liên kết tải về