Little Panda's Pet Salon cho Android Game Thẩm mỹ viện thú cưng của gấu trúc nhỏ

Tải về
2 (2) BabyBus Miễn phí 105 Ngày: Yêu cầu: Android 4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Little Panda's Pet Salon cho Android là game mô phỏng dành cho trẻ nhỏ đến từ BabyBus. Tại đây, các bé sẽ giúp gấu trúc nhỏ chào đón các vị khách ghé vào thẩm mỹ viện thú cưng của mình.

Game Thẩm mỹ viện thú cưng của gấu trúc nhỏ cực hay cho bé
Game Thẩm mỹ viện thú cưng của gấu trúc nhỏ cực hay cho bé

Salon cho thú cưng Little Panda's Pet Salon for Android đã chính thức được khai chương. Hôm nay có thật nhiều khách hàng ghé thăm, gấu trúc nhỏ cần sự giúp đỡ của các bé để hoàn thành nhiều công việc vui nhộn. Bé đã sẵn sàng chưa?

Trong Little Panda's Pet Salon cho Android, bé có thể trở thành chủ tiệm salon chuyên làm đẹp cho thú cưng như làm tóc hay vẽ móng. Các bạn nhỏ yêu quý, hãy đến và bắt tay vào làm việc ngay thôi nào.

Tạo ra kiểu tóc thời thượng cho khách hàng đến Little Panda's Pet Salon
Tạo ra kiểu tóc thời thượng cho khách hàng đến Little Panda's Pet Salon

Chăm sóc da và trang điểm

Khách hàng mèo đã đến tiệm làm đẹp để chăm sóc da và trang điểm. Đầu tiên, bé hãy cho cô mèo đắp mặt nạ sữa và dưa chuột, sau đó trang điểm với phấn nền, má hồng, bút kẻ mắt, và cuối cùng là tô son. Một cô mèo xinh xắn vừa bước ra từ tiệm Little Panda's Pet Salon.

Vẽ móng nghệ thuật

Khách hàng lười muốn có bộ móng thật đẹp. Tiệm làm đẹp có sẵn 8 loại sơn móng tay với màu sắc khác nhau và 16 loại sticker. Bé hãy gắn sticker và nơ vào móng tay để làm hài lòng khách hàng nhé.

Trang điểm thật đẹp cho khách hàng
Trang điểm thật đẹp cho khách hàng

Làm tóc

Khách hàng cún mong muốn sở hữu một kiểu tóc thời thượng mới. Vậy nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng thì sao? Đó là xu hướng hot nhất năm nay. Đừng quên sử dụng đũa làm xoăn để tạo các lọn tóc xoăn sóng to tuyệt đẹp nhé.

Bộ sưu tập phụ kiện phong phú

Kẹp tóc, vòng cổ, sticker… vô số phụ kiện đang chờ các bé khám phá tại salon. Chọn đồ trang trí đẹp mắt cho thú cưng. Có lẽ một hình dán đẹp sẽ khiến Mr. Snail trở nên thật lôi cuốn.

Trở thành chuyên gia làm đẹp cho thú cưng với gấu trúc nhỏ
Trở thành chuyên gia làm đẹp cho thú cưng với gấu trúc nhỏ

Thú cưng với xu hướng làm đẹp mới nhất đang khoe dáng vẻ của mình trên sàn diễn. Hãy nhanh tay chụp vài bức ảnh và đăng chúng lên Salon Album nhé.

Tính năng chính của Little Panda's Pet Salon cho Android

  • Làm đẹp cho 5 thú cưng khác nhau.
  • Trải nghiệm hơn 20 mini-game xoay quanh quá trình makeup.
  • Sử dụng hơn 20 công cụ để thỏa sức sáng tạo và phối hợp để tạo ra phong cách hợp mốt nhất.

Đôi nét về BabyBus

BabyBus là thương hiệu đáng tin cậy nhất trong phần mềm giáo dục mầm non. Các ứng dụng di động được thiết kế và phát triển đặc biệt cho trẻ em. Bên cạnh Little Panda's Pet Salon for Android, bố mẹ và các bé còn có rất nhiều lựa chọn game thú vị khác như Baby Panda's Amazing Body Adventure, Baby Panda's Airplane hay Baby Panda's Dream Job cho Android.

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 431
  • Lượt tải: 105
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm