Bejeweled Stars Game xếp kim cương trên Facebook

Truy cập

5 (1) PopCap Miễn phí 304

Bom tấn match-3 đã trở lại với tựa game Bejeweled Stars của PopCap. Đây là phiên bản Bejeweled Stars trên Facebook, cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí trên trình duyệt web với giao diện quen thuộc, đồ họa nhiều màu sắc, âm thanh vui tai và những bàn chơi xếp kim cương kinh điển.

Chơi game Bejeweled Stars trên Facebook

Bejeweled Stars được coi là phiên bản Bejeweled 3 trong seri game kim cương của hãng PopCap. Sau 2 phiên bản Bejeweled Stars di động, cuối cùng chúng ta đã có thể chơi Bejeweled Stars trên Facebook thông qua PC hoặc Laptop. Tất cả những gì bạn cần có chỉ là đăng ký Facebook miễn phí để chơi ngay hôm nay! Toàn bộ tiến độ chơi sẽ được lưu cùng tài khoản Facebook.

Cách chơi Bejeweled Stars không khác nhiều so với 2 người tiền nhiệm là Bejeweled hay Bejeweled Blitz, nhiệm vụ của bạn là tráo đổi vị trí các viên kim cương liền kề để tạo thành hàng ngang hoặc dọc có tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu. Nếu tạo được combo từ 4 viên kim cương hoặc combo chữ L, chữ T, bạn sẽ tạo ra được bổ trợ và tận dụng sức mạnh của nó để ghi điểm số ấn tượng. Bạn đã sẵn sàng chinh phục hàng trăm level hấp dẫn, thử thách trong game Bejeweled Stars chưa?

Bản đồ game Bejeweled Stars

Tính năng chính của game Bejeweled Stars

Tái tạo lại bầu trời đêm

Sử dụng kỹ năng xếp hình nối 3 của bạn để thu thập ngôi sao trong mỗi level, chúng sẽ được dùng để tái tạo chòm sao kỳ bí. Với 1 chòm sao bạn tạo được, game cho phép mở khóa phần thưởng đặc biệt, giúp bạn chinh phục cả những level khó về sau.

Thêm chiến thuật và thử thách

Trong game Bejeweled Stars, bàn chơi được thiết kế sinh động và độ khó cũng tăng lên 1 chút. Xếp hình thông minh để tạo nên những tổ hợp kim cương khủng, giúp tạo ra bổ trợ và ghi điểm cao. Sẽ có những viên kim cương bị bao phủ bởi mây, nhiệm vụ của bạn là kết hợp chúng để phá vỡ lớp mây bên ngoài. Đừng quên giải cứu những chú bướm trước khi chúng biến mất khỏi bầu trời. Bejeweled Stars mang lại trải nghiệm game xếp kim cương chưa từng có!

Game xếp hình match-3

Kết nối và cạnh tranh với bạn bè

Với 1 cú chạm, bạn có thể kết nối với bạn bè Facebook để so kè điểm số trong mỗi level. Mỗi bàn chơi sẽ có bảng điểm riêng để bạn dễ dàng theo dõi thành tích, cạnh tranh với bạn bè và "khoe" với mọi người kỹ năng xếp hình siêu đẳng của mình!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.082
  • Lượt tải: 304
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm