Connecteam Phần mềm quản lý nhân sự

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
Giới thiệu

Connecteam là một phần mềm quản lý toàn diện có thể cài đặt trên di động và đăng nhập trên PC, giúp tập trung thông tin liên lạc, quy trình công việc và đào tạo cho tất cả nhân viên. Đây là một hệ thống quản lý lực lượng lao động phù hợp cho các công ty thuộc nhiều ngành công nghiệp, bao gồm bán lẻ, thực phẩm và đồ uống, vận chuyển, xây dựng và chăm sóc sức khỏe.

Connecteam là một phần mềm quản lý toàn diện có thể đăng nhập trên PC
Connecteam là một phần mềm quản lý toàn diện có thể đăng nhập trên PC

Tính năng nổi bật của ứng dụng Connecteam

Kết nối giữa mọi người trong nhóm làm việc

Cho dù bạn muốn liên lạc với một cá nhân, một nhóm hoặc toàn bộ tổ chức, Connect Team sẽ giúp phân phối nội dung trực quan, phong phú và hấp dẫn tới mọi người chỉ với một lần nhấp chuột. Phần mềm này cũng cung cấp các tính năng cao cấp như: cập nhật được lên lịch trước, hỗ trợ tương tác xã hội, bình luận, theo dõi tự động,…

Theo dõi và lắng nghe cho nhóm của bạn

Với Connecteam, bạn có thể lắng nghe ý kiến của nhân viên qua các tính năng: đưa ra quyết định dựa trên khảo sát và thăm dò ý kiến trực tiếp, khởi chạy hộp gợi ý để thu thập phản hồi của nhóm, tiếp cận quản lý cấp cao,… cho phép nhóm của bạn được lắng nghe và chia sẻ suy nghĩ của họ.

Quản lý thông tin liên lạc, quy trình công việc và đào tạo cho tất cả nhân viên
Quản lý thông tin liên lạc, quy trình công việc và đào tạo cho tất cả nhân viên

Trò chuyện về công việc

Giúp việc giao tiếp nội bộ trở nên đơn giản và thú vị với các file, GIF, chia sẻ hình ảnh, ghi chú âm thanh và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo các cuộc trò chuyện nhóm hoặc trò chuyện riêng, giúp duy trì sự tách biệt giữa môi trường riêng tư và công việc.

Tập trung vào nhân viên

Thể hiện sự quan tâm với nhân viên bằng cách cho phép các thành viên trong nhóm đề cử ứng viên cho các giải thưởng của công ty, chia sẻ lời chúc sinh nhật, ngày kỷ niệm, cột mốc cá nhân (hôn nhân, sinh con, nhà mới,….) và nhiều sự kiện cá nhân khác cho nhân viên.

Kiểm tra thời gian làm việc và nhiều khía cạnh khác của nhân viên
Kiểm tra thời gian làm việc và nhiều khía cạnh khác của nhân viên

Thư mục dành cho nhân viên

Khởi chạy thư mục công việc cho nhóm chỉ bằng một lần nhấp chuột, cho phép nhân viên tìm kiếm cách thức liên lạc với khách hàng thông qua hồ sơ được xác định trước, giúp dễ dàng thực hiện cuộc gọi, gửi email hoặc trò chuyện riêng tư mà không cần lưu danh bạ trên di động cá nhân. Với danh mục Employee Directory, nhân viên sẽ luôn có một danh sách liên lạc được cập nhật đầy đủ mọi lúc mọi nơi.

Ngoài Connecteam, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm quản lý nhân sự khác như: MSD Employees, Visual Employee Scheduler, XevaSoft Employee Manager 2009, Yaware,…

Liên kết tải về
Tìm thêm: Connecteam