Rage of Demon King 1.0.1 Game ARPG Thanh gươm diệt quỷ mới

Tải về

4,1 (19) Oliver HA Miễn phí 53.066

Rage of Demon Kinggame nhập vai hành động mới lấy cảm hứng từ bộ Anime nổi tiếng Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (Thanh Gươm Diệt Quỷ). Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải nâng cấp nhân vật của mình và chiến đấu chống lại cái ác trong các trận chiến theo lượt.

Rage of Demon King là game nhập vai hành động mới lấy cảm hứng từ Demon Slayer
Rage of Demon King là game nhập vai hành động mới lấy cảm hứng từ Demon Slayer

Tính năng chính của game Rage of Demon King

Tái hiện kiệt tác gốc và cùng nhau săn quỷ

Trải nghiệm lại tất cả những cảnh sử thi và cảm động của Demon Slayers, chúng ta sẽ cùng nhau gặp gỡ những người bạn mới và vượt qua lời nguyền máu để viết nên huyền thoại của riêng bạn trong game Rage of Demon King!

Vô số anh hùng

Tất cả các nhân vật nổi tiếng trong tác phẩm gốc Thanh Gươm Diệt Quỷ đều có trong game Rage of Demon King cho PC. Hãy thu thập các anh hùng và thiết lập đội của bạn với các kỹ năng khác nhau, sau đó dẫn dắt đội của bạn vào các trận chiến và đạt được chiến thắng!

Trải nghiệm lại tất cả những cảnh sử thi và cảm động của Demon Slayers
Trải nghiệm lại tất cả những cảnh sử thi và cảm động của Demon Slayers

Nhiều vật phẩm nâng cấp, lối chơi chiến thuật

Nâng cấp level và thăng cấp cho các anh hùng của bạn để nâng cao kỹ năng của họ cũng như hiệu quả chiến đấu. Sử dụng các thiết lập khác nhau để đối mặt với những trận chiến khó khăn và vượt qua kẻ thù của bạn bằng lối chơi chiến thuật.

Nâng cấp nhanh, lối chơi “nhàn rỗi”

Không còn phải cày cuốc vất vả nữa, hãy nói lời chào với lối chơi nhàn rỗi và trải nghiệm thư giãn của Rage of Demon King! Chỉ một lần nhấn là tất cả những gì bạn cần! Đây là một game vô cùng dễ chơi.

Tất cả các nhân vật nổi tiếng trong Thanh Gươm Diệt Quỷ đều có trong game
Tất cả các nhân vật nổi tiếng trong Thanh Gươm Diệt Quỷ đều có trong game

Hàng chục chế độ hấp dẫn

Ore Mine War, Pillar Trials, Secret Books,… Rất nhiều môi trường chơi đa dạng hơn nữa đang chờ bạn khám phá trong Rage of Demon King game!

Đã đến lúc bạn dành thời gian để khám phá thế giới Demon Slayer độc đáo này rồi đấy! Nếu yêu thích Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles, bạn không nên bỏ qua Rage of Demon King!

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 70.163
  • Lượt tải: 53.066
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế