Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS 0.18.3 Game chiến tranh giữa các vì sao trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 5 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.18.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 83,4 MB
 • Lượt xem: 93
 • Lượt tải: 48
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

Star Wars: Galaxy of Heroes for iOS là phiên bản game nhập vai chiến đấu mới nhất trong seri game Chiến tranh giữa các vì sao và được Electronic Arts phát hành miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch cũng như nền tảng Android.

Game chiến tranh giữa các vì sao mới nhất

Download game Star Wars: Galaxy of Heroes

Trong game khoa học viễn tưởng Star Wars: Galaxy of Heroes, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các nhân vật Star Wars được yêu thích như Luke Skywalker, Han Solo, Darth Vader... từ các kỷ nguyên, tập hợp thành tổ đội rồi chiến đấu trong các trận đánh nhập vai theo lượt đặc sắc. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tổ đội mạnh mẽ và chiến thuật hợp lý sẽ giúp bạn chiến thắng mọi trận đánh ngoài không gian và dần trở thành bá chủ huyền thoại của thiên hà!

Mặc dù là một game hành động chiến đấu nhưng Star Wars: Galaxy of Heroes sở hữu tốc độ vừa phải, các trận đánh có chiều sâu và hấp dẫn trên cả phương diện hình ảnh, âm thanh lẫn hiệu ứng. Người chơi có thể trải nghiệm game một cách thoải mái bằng cách khám phá hệ thống nhiệm vụ, nâng cấp và trận đánh đa dạng, mang đến những cảm nhận khác nhau cho mỗi một lựa chọn.

Video giới thiệu game nhập vai hành động Star Wars: Galaxy of Heroes

Tính năng chính của game Star Wars: Galaxy of Heroes trên iPhone/iPad

Tạo tổ đội mạnh nhất

Xây dựng các phe ánh sáng và bóng tối từ những người anh hùng và nhân vật mới trong thế giới Star Wars. Đưa ra những lựa chọn mang tính chiến lược và dựa vào năng lực thực tế của nhân vật để sở hữu đội hình đồng đều nhất.

Chiêu mộ anh hùng xuất sắc

Những nhân vật quen thuộc trong seri phim Chiến tranh giữa các vì sao sẽ dần lộ diện trong Star Wars: Galaxy of Heroes. Mỗi nhân vật mới đều sở hữu năng lực và khả năng tấn công riêng.

Các trận đánh theo lượt và nhịp độ vừa phải

Huấn luyện chiến binh vô địch

Trang bị cho anh hùng vũ khí tối tân và áo giáp kiên cố để vừa gây ra sát thương mạnh khi tấn công vừa phòng thủ tốt. Mở khóa các kỹ năng đặc biệt của chỉ huy để dẫn dắt tổ đội giành chiến thắng, bao gồm Darth Sidious's Force Lightning, Chewbacca's Wookiee Rage...

Chiến đấu trên những đấu trường huyền thoại

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ điển hình tại Hoth, Bespin, Tatooine, Coruscant và nhiều khu vực khác. Mở khóa nhân vật đặc biệt để tham gia các chiến dịch của 2 phe ánh sáng và bóng tối.

Trong Star Wars: Galaxy of Heroes for iOS sẽ có sự xuất hiện của cả anh hùng, kẻ tàn ác, côn đồ và nhiều đối tượng khác để người chơi tập hợp thành tổ đội. Điều quan trọng là bạn phải biết khai thác điểm mạnh - yếu và biết mình cần gì để có một đội quân mạnh nhất.

Người chơi có thể tích cực tham gia chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa nhân vật mới, tìm kiếm trong các gói Shipment, mua hoặc thu thập các mảnh vỡ để mua anh hùng. Sau đó, cần huấn luyện họ bằng cách đưa vào đội hình chiến đấu hay tham gia sự kiện, sử dụng XP Bot để lên cấp và tăng cường sức mạnh.

Chiến đấu theo tổ đội 3v3

Song song với các trận đánh theo lượt là cuộc phiêu lưu khám phá thiên hà tuyệt đẹp nhưng cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy. Cuộc chu du nhiều rủi ro này sẽ mang về cho bạn Credit và phần thưởng, giúp lên cấp nhân vật, hình thành liên minh với bạn bè, tham gia các trận đánh quy mô lớn và mở khóa thành tích để kiếm phần thưởng đặc biệt.

Tuy mới ra mắt trên App Store nhưng Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS được đánh giá là phiên bản thành công trong seri Star Wars kinh điển. Đồ họa chất lượng, hệ thống nhân vật khủng, khả năng nâng cấp và trang bị tối ưu cùng các trận đánh theo lượt với nhịp độ vừa phải góp phần tạo nên một thế giới giả tưởng vừa gần gũi nhưng không kém phần hoành tráng. Game có chứa các gói IAP yêu cầu phải mua bằng tiền thật để hỗ trợ người chơi. Nếu không quan tâm tính năng này, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa trong phần thiết lập.

Cửa hàng trong game

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hướng dẫn chơi game Star Wars: Galaxy of Heroes trên iPhone/iPad

Quản lý nhân vật:

 • Nhân vật là duy nhất: bạn chỉ được sở hữu một nhân vật cụ thể. Nếu nhận được nhân vật trùng lặp từ gói bất kỳ, nó sẽ bị tan rã thành các mảnh nhỏ dùng để nâng cấp nhân vật.
 • Lên cấp: mọi nhân vật đều xuất phát từ level 1. Bạn có thể nâng cấp nhân vật bằng Training Droid để tăng các chỉ số cơ bản. Cấp nhân vật tối đa phụ thuộc vào cấp người chơi.
 • Tỷ lệ độ hiếm/sao: mỗi nhân vật có tỉ lệ sao riêng và qua đó có thể biết độ hiếm cũng như sức mạnh của anh hùng. Để tăng tỉ lệ này, bạn có thể sử dụng thêm các mảnh ghép khi nhận nhân vật trùng lặp, từ tàu chiến hay phần thưởng chiến đấu.
 • Năng lực: mỗi nhân vật sở hữu một bộ năng lực riêng gồm điểm tấn công và điểm thưởng trận đánh thụ động.
 • Trang bị: giúp nhân vật mạnh hơn và chiến đấu kiên cường hơn.

Hiểu rõ điểm mạnh - yếu của nhân vật

Các chế độ chơi game:

6 chế độ chơi game chính trong Star Wars: Galaxy of Heroes, bao gồm chiến đấu trong các môi trường khác nhau, đấu với người chơi thực, thử thách bản thân...:

 • Các trận đánh theo phe ánh sáng và bóng tối.
 • Đấu trường cho tổ đội.
 • Đấu trường Cantina cho tổ đội.
 • Thử thách.
 • Sự kiện.
 • Chiến tranh thiên hà.

Đồ họa hoành tráng

Lập liên minh với bạn bè Facebook:

Khi kết nối Facebook, người chơi sẽ "đút túi" ngay 200 pha lê làm phần thưởng. Không những vậy, bạn còn có thể mời bạn bè tham gia liên minh hoặc đối đầu với nhau trong các trận đánh thời gian thực.

Loc Nguyen

Liên kết tải về