Typing Quest Học gõ 10 ngón online

Truy cập
3 (1) Typing Master Miễn phí 207 Ngày:

Typing Quest là chương trình luyện gõ 10 ngón miễn phí trên trình duyệt máy tính. Với giao diện nhiều màu sắc bắt mắt và hướng dẫn dễ hiểu, Typing Quest là ứng dụng học đánh máy tiện lợi và bổ ích, thích hợp cho tất cả mọi người kể cả trẻ em.

Học đánh máy với Typing Quest

Học đánh máy vui hơn với Typing Quest. Công cuộc khám phá bàn phím máy tính giống như 1 cuộc phiêu lưu của màu sắc và âm thanh. Đây là khóa học gõ 10 ngón phù hợp với mọi người, kể cả người dùng mới. Bạn có thể sử dụng Typing Quest cho cá nhân và trong doanh nghiệp để mọi người cùng luyện gõ 10 ngón thành thạo trên giao diện trực quan.

Các khóa học trong Typing Quest bao gồm 20 giờ học đánh máy vui nhộn trên bàn phím đủ màu sắc. Bạn chỉ cần đăng ký Typing Quest để trải nghiệm miễn phí phiên bản Free Trial.

Đối với tài khoản dùng thử, người dùng sẽ bị giới hạn truy cập 1 số bài học chọn lọc, trò chơi và công cụ giáo dục. Bạn có thể tùy chỉnh khóa học và bài kiểm tra rồi mời học sinh hay đồng nghiệp của mình thi thử.

Hướng dẫn đánh máy

Tính năng của Typing Quest

Học đánh máy qua các trò chơi

Trẻ em có thể học đánh máy thông qua các trò chơi vui nhộn, trực quan với hướng dẫn từng bước một.

Hướng dẫn trực quan bằng giọng nói

Có hơn 40 slide hướng dẫn trực quan trong khóa học Keyboarding Kickstart và Junior Course với phần hướng dẫn bằng lời nói giúp người học nhanh chóng làm quen với bố cục bàn phím máy tính cũng như cách đặt ngón tay, cách di chuyển ngón tay…

Bàn phím ảo trên màn hình

Với Typing Quest, người học có thể nắm được bố cục bàn phím và vị trí đặt ngón tay để đánh máy nhanh, chính xác. Bàn phím ảo trên màn hình giúp bạn học nhanh cách di chuyển ngón tay với phần mô phỏng trực quan.

Hướng dẫn đánh máy từng bước một

Đối với người học mới, nên bắt đầu với phần “khởi động” trước khi luyện tập. Mỗi bài học sẽ bắt đầu với phần “khởi động” để chỉ dẫn người học kỹ năng cơ bản cũng như cách di chuyển ngón tay thật mượt mà.

Luyện gõ 10 ngón

Chấm điểm từng level

Sau mỗi bài học, người học sẽ thấy điểm số và thống kê chi tiết về phần đánh máy của mình, giúp bạn nắm được điểm mạnh - yếu và theo dõi sự tiến bộ.

Tự động tùy chỉnh bài học cho mỗi học viên

1 số từ thường khó đánh máy hơn. Đó là lý do vì sao Typing Quest kiểm tra những từ mà bạn thường hay mắc lỗi trong phần luyện tập để đưa ra bài tập mở rộng, giúp bạn khắc phục được lỗi đánh máy cơ bản.

Bài kiểm tra đánh máy

Ở cuối mỗi bài học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá kỹ năng của người học. Bạn có thể đặt cho mình mục tiêu điểm số để vượt qua.

2 theme

Theme Island Adventure phù hợp với những người trẻ ưa phiêu lưu khám phá trong khi chủ đề Blue Curves giúp bạn tập trung vào bài học đánh máy tốt hơn.

Đánh giá thành tích

Học đánh máy online

Typing Quest sử dụng được cả trên máy tính và máy tính bảng. Bạn chỉ cần truy cập Typing Quest trên trình duyệt, không cần plug-in hay cài đặt mất thời gian. Nếu sử dụng Typing Quest trên tablet, bạn có thể tập đánh máy ngay trên màn hình cảm ứng hoặc dùng bàn phím rời.

Dùng thử Typing Quest

Người học sẽ bắt đầu với Sample Lesson kéo dài 10 phút. Đây là khóa học ngắn để làm quen với chương trình luyện đánh máy 10 ngón. Bạn sẽ tìm hiểu các dạng bài tập khác nhau và học thử mà chưa cần đăng ký tài khoản. Bạn có thể đăng ký khóa học thử mở rộng 3 tháng với rất nhiều tính năng hấp dẫn!

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 532
  • Lượt tải: 207
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm