Houseparty cho iOS 1.40.3 Ứng dụng chat video nhóm tụ họp bạn bè cực vui

Tải về
3 (1) Life On Air Miễn phí 05 Dung lượng: 186,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Houseparty là mạng xã hội gọi video nhóm, nơi bạn có thể kết nối, nhìn mặt trực tiếp, trò chuyện, hội họp và vui chơi với bạn bè. Nó hoạt động tương tự như tính năng gọi video nhóm ở Skype, Facebook Messenger.Houseparty for iOS giúp mọi người kết nối trực tiếp, mặt đối mặt nhau để trò chuyện, tán gẫu một cách dễ dàng.

Houseparty được thiết kế cho các buổi tụ tập bạn bè, trò chuyện với những người bạn quan tâm

Nếu như các nền tảng gọi video Zoom hay Microsoft Teams chuyên về họp trực tuyến hay giảng dạy trực tuyến thì Houseparty được xây dựng dành riêng cho các buổi tụ tập giải trí. Tại đây, bạn và bạn bè sẽ cùng gọi nhóm, tụ tập lại và cùng chơi những trò chơi quen thuộc trên màn hình. Mỗi phòng chat cho tối đa 8 người cùng tham gia.

Tải Houseparty cho iOS

Tương tự như việc tổ chức cuộc họp hay buổi học, người dùng Houseparty cũng có thể tổ chức các bữa tiệc công khai để kết nối với bạn bè, làm quen thêm bạn mới. Hoặc nếu chỉ muốn hội họp với bạn của mình thôi thì khóa bữa tiệc lại thành riêng tư.

Điểm độc đáo của Houseparty là ứng dụng sẽ gửi thông báo đến bạn khi bạn bè “đang ở nhà” và sẵn sàng trò chuyện để bạn có thể vào tán gẫu với họ. Điều tương tự cũng diễn ra khi bạn đăng nhập hoặc mở ứng dụng. Bạn bè của bạn cũng sẽ nhận được thông báo là bạn đang ở trong Houseparty và sẵn sàng trò chuyện, sau đó họ vào giao lưu với bạn.

Houseparty thực sự là một ứng dụng tuyệt vời để mọi người giao tiếp, gặp gỡ thường xuyên hơn, đặc biệt là trong những ngày đang tạm thời “xa cách” nhau vì dịch Covid-19. Nếu thấy những ngày ở nhà tránh dịch nhàm chán thì hãy tải House Party và rủ bạn bè mình cùng tham gia nhé! Với Houseparty for iOS, dù ở xa nhau nhưng những cuộc hội họp vẫn vui như thường!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.40.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 186,8 MB
  • Lượt xem: 40
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Houseparty

Liên quan, thay thế