iCloud Bookmarks 2.1.2 Đồng bộ bookmark trên Chrome Windows với Safari

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 50,6 KB
 • Lượt xem: 723
 • Lượt tải: 493
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

iCloud Bookmarks là ứng dụng đồng bộ hóa dấu trang ChromeSafari, giúp người dùng Windows và các thiết bị Apple như iPhone, Ipad hay máy tính Mac có thể truy cập vào những link mình đã đánh dấu ở bất cứ đâu.

Đồng bộ dấu trang Chrome và thiết bị Apple
iCloud Bookmarks là ứng dụng đồng bộ bookmark cho Chrome và thiết bị Apple

Nếu bạn vừa là khách hàng của Google, lại vừa ưa dùng các sản phẩm của Apple thì ứng dụng iCloud Bookmarks sẽ là tiện ích không thể thiếu. Với khả năng đồng bộ bookmark iCloud với Chrome, ứng dụng này sẽ giúp đưa link mà bạn đã đánh dấu ở các thiết bị khác nhau về 1 nơi nhanh chóng và dễ dàng.

Giới thiệu ứng dụng đồng bộ dấu trang iCloud Bookmarks

Ngay sau sự ra mắt của phiên bản cập nhật iOS 7 thì Apple cũng cho ra đời tiện ích vô cùng hữu dụng mang tên iCloud Bookmarks với khả năng đồng bộ bookmark Safari giữa các thiết bị iOS với Chrome. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp mang đánh dấu trang từ iPhone hay iPad của bạn tới thẳng màn hình desktop và ngược lại.

iCloud là dịch vụ lưu trữ của Apple, cho phép người dùng đồng bộ file với tài khoản online để có thể truy cập các file này từ bất kì thiết bị Apple nào hoặc từ Internet. Sau khi thêm iCloud Bookmarks vào trình duyệt, bạn sẽ phải tải về iCloud Control Panel (nếu trên máy chưa cài iTunes). Người dùng có thể tải ngay từ tiện ích iCloud Bookmarks hoặc truy cập trang hỗ trợ của Apple.

Tải iCloud Control Panel
Tải về iCoud Control Panel ngay trong tiện ích

Cũng như Google hay Microsoft, Apple cho phép người dùng sử dụng 1 tài khoản cho tất cả các dịch vụ của mình. Điều đó có nghĩa là tính năng đồng bộ dấu trang cũng được liên kết tới tài khoản Apple và do đó, tiện ích sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào iCloud để bắt đầu. Hãy sử dụng ID tài khoản Apple của bạn, nhập khẩu và chọn Sign In.

Đăng nhập tài khoản Apple
Đăng nhập với thông tin ID và mật khẩu của tài khoản Apple

Bên cạnh dấu trang thì iCloud Control Panel còn gồm vài dịch vụ iCloud khác như Photo Stream. Trong hộp thoại Bookmarks Options, bạn có thể đồng bộ hóa dấu trang giữa các nền tảng vô cùng nhanh chóng.

Đồng bộ dấu trang nhanh chóng
Đồng bộ hóa dấu trang giữa thiết bị Apple và Google Chrome

Khi sử dụng iCloud Bookmarks, người dùng cần chú ý 1 số điểm sau. Trước hết là hãy đảm bảo chắc chắn máy tính và trình duyệt của bạn tương thích với yêu cầu hệ thống của iCloud. Sau đó là đảm bảo kết nối Internet. Nếu máy tính không kết nối mạng thì iCloud Bookmarks sẽ không thể cập nhật được.

Nếu bạn mở iCloud trên máy tính trong quá trình cài đặt trình duyệt thì hãy tắt và bật lại iCloud. Trình duyệt mới sẽ xuất hiện trong danh sách Bookmark Options của iCloud. Thi thoảng thì những thay đổi trên web có thể chưa được cập nhật ngay trên các thiết bị khác. Khi đó hãy tắt và mở lại trình duyệt. Google Chrome có thể không cập nhật nhanh bằng các trình duyệt khác vì nó giới hạn số lần cập nhật trong 1 khoảng thời gian.

Cần chú ý là Apple thông báo rằng iCloud Bookmark chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 7 và 8 chứ chưa có thông báo gì về việc nó có thể hoạt động trên máy tính Mac hay hệ điều hành Linux. Với Windows 8 thì iCloud Bookmarks còn tương thích với chế độ Desktop Mode của Chrome.

iCloud Bookmarks là tiện ích rất hữu dụng cho người dùng khi nó có thể đồng bộ dấu trang giữa các thiết bị Apple với trình duyệt Google Chrome của Windows. Người dùng yêu thích cả 2 hãng lớn này sẽ tha hồ truy cập link mình đã đánh dấu từ bất kì thiết bị nào một cách dễ dàng.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo