Beads.io cho iOS 1.10 Game cuộc chiến hút bóng giữa các thỏi nam châm

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 162,7 MB
 • Lượt xem: 39
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Beads.io for iOS là game hành động nhiều người chơi cực kỳ hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao, nơi bạn điều khiển một chiếc nam châm và thu thập nhiều trái bóng nhất có thể để đánh bại người chơi khác.

Game cuộc chiến hút bóng giữa các thỏi nam châm - Beads.io Beads.io là game hành động nhiều người chơi gây nghiện Hút nhiều bóng nhất có thể và đưa bóng về căn cứ của mình để ghi điểm
Game cuộc chiến hút bóng giữa các thỏi nam châm - Beads.io

Voodoo nổi tiếng với các IO game như Crowd City, Tornado.io! hay Hole.io iOS và tựa game mới của hãng - Beads.io for iOS hứa hẹn sẽ khuấy động cộng đồng fan của những game “dễ chơi, gây nghiện” với trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Bạn bước vào đấu trường sinh tử của những thỏi nam châm trong Beads.io cho iOS. Mỗi trận đấu kéo dài trong 2 phút và bao gồm 6 người chơi cạnh tranh với nhau trong thời gian thực. 6 người chơi đều khiển 6 thỏi nam châm mang màu sắc khác nhau và có mục tiêu hút được nhiều trái bóng có màu sắc tương ứng nhất để mang về căn cứ của mình. Sau 2 phút thi đấu, ai có số bóng nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.

Beads.io iOS có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng cạnh tranh. Cũng giống như các game IO có gameplay “cá lớn nuốt cá bé” khác, khi hút được nhiều trái bóng và mang về căn cứ của mình, kích thước nam châm sẽ tăng dần lên. Điều đó mang lại cho bạn những lợi ích nhất định. Thứ nhất, sức mạnh từ tính lớn hơn, phạm vi hoạt động của từ tính được mở rộng, giúp bạn hút được các trái bóng từ phía xa. Thứ 2, kích thước lớn có nghĩa là bạn có thể mang được nhiều trái bóng về căn cứ cùng một lúc. Cuối cùng, thỏi nam châm lớn có thể loại trừ các thỏi nam châm nhỏ và cướp số bóng của đối thủ nhỏ bé hơn mình.

Mỗi cuộc chiến trong Beads.io kéo dài trong 2 phút 6 người chơi cạnh tranh với nhau trong Beads.io Sau 2 phút thi đấu, ai giành được nhiều bóng nhất sẽ trở thành người chiến thắng
Sau 2 phút thi đấu, ai giành được nhiều bóng nhất sẽ trở thành người chiến thắng

Nếu chẳng may bạn bị loại bỏ bởi một người chơi có kích thước lớn hơn mình trong trận đấu, bạn sẽ hồi sinh và bắt đầu công cuộc thu thập bóng lại từ đầu, miễn là thời gian vẫn còn. Ban đầu, người chơi chỉ có thể hút được trái bóng có cùng màu sắc với mình, nhưng dần dần cùng với sự phát triển về kích thước, mọi màu sắc khác đều chịu khuất phục trước sức mạnh từ tính của bạn.

Khi đã hút được một lượng bóng nhất định, bạn hãy nhanh chân di chuyển về phía căn cứ của mình để cất giữ, sau đó tiếp tục công cuộc thu thập bóng mới trong Beads.io for iPhone cho đến khi thời gian kết thúc.

Tính năng chính của Beads.io cho iOS

 • Chiến đấu chống lại 5 người chơi khác.
 • Hút trái bóng cùng màu và đưa chúng về căn cứ của bạn để ghi điểm.
 • Giành được điểm số cao nhất trong vòng 2 phút để trở thành người chiến thắng.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Beads.io
0 Bình luận
Sắp xếp theo