Twitch Ứng dụng stream video trực tiếp cho máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    3 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 104,7 MB
  • Lượt xem: 7.379
  • Lượt tải: 3.368
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Twitch - Ứng dụng stream video trực tiếp cho máy tính

Twitch là ứng dụng stream video trực tiếp mới được phát hành cho máy tính. Ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng nhanh chóng truy cập vào các trang stream ưa thích trên Twitch và làm nhiều việc khác nữa trên máy tính.

Giao diện chính của ứng dụng stream và xem video Twitch cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng stream và xem video Twitch cho máy tính

Trải qua một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì ứng dụng phát video trực tuyến Twitch đã ra mắt trên máy tính. Phiên bản Beta của ứng dụng chia sẻ hình ảnh chơi game mới này đã có sẵn để người dùng tải xuống.

Ngoài việc có thể theo dõi những game thủ ưa thích stream, nhà phát triển Twitch mong rằng phiên bản desktop của ứng dụng xem video này sẽ đóng vai trò như một căn nhà chung dành cho các cộng đồng khác nhau đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Để đạt được mục đích đó, phần mềm xem video Twitch hỗ trợ cho nhiều máy chủ (server) cộng đồng giúp bạn và những thành viên khác chat và xem stream trong nhiều căn phòng tùy ý hỗ trợ cho văn bản và giọng nói. Người dùng cũng có thể gọi điện hoặc gọi video bằng ứng dụng Twitch. Đây là công cụ lý tưởng giúp giữ liên lạc với đồng đội trong quá trình chơi game.

Ứng dụng truyền video trực tiếp Twitch cho phép người dùng tìm kiếm, quản lý và cài đặt các tiện ích bổ trợ (add-on) dành cho các game mà mình hay chơi. Tính năng lưu trữ trực tuyến (cloud) giúp người dùng đồng bộ thiết lập trên nhiều thiết bị khác nhau.

Ứng dụng hỗ trợ cho nhiều máy chủ

Twitch là ngôi nhà ảo dành cho cộng đồng game thủ muốn chat, xem và chơi game trong các phòng hỗ trợ cho giọng nói và văn bản có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể liên kết kênh Twitch với máy chủ (server) của mình để cộng đồng game thủ có thể xem trực tiếp và sử dụng tính năng Twitch Chat ngay trong ứng dụng.

Gửi tin nhắn để giao tiếp với bạn bè

Tính năng Friend Sync giúp người dùng nhanh chóng nhập (import) tất cả những người bạn và game mà mình đang theo dõi. Như vậy, người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc chat, gửi tin nhắn qua video và chơi cùng nhau.

Gọi thoại & gọi video

Ứng dụng Twitch có tiếng gọi thoại trong như pha lê nên bạn bè hoặc cả một nhóm có thể giao tiếp một cách dễ dàng. Người dùng có thể bắt đầu cuộc gọi thoại với bất kỳ ai bằng cách gửi một đường dẫn mời chat.

Người dùng có thể nhìn thấy mặt bạn bè thân nhất, những người đăng ký kênh của mình và đồng đội nhờ có tính năng gọi video. Ứng dụng này hỗ trợ lên đến 5 người dùng để có thể cùng nhau chat trong giao diện đẹp mắt. Tính năng chia sẻ màn hình cũng là một tính năng tuyệt vời.

Sử dụng nhiều tính năng bổ trợ

Người dùng có thể tìm kiếm, cài đặt và quản lý các tiện ích bổ trợ (addon) dành cho các game ưa thích trực tiếp trong ứng dụng. Người dùng được phép bật tính năng Overlay để kiểm soát các cuộc gọi điện và gọi video mà không cần bấm Alt Tab.

Tóm lại, phần mềm xem video Twitch dành cho máy tính để bàn khiến tất cả các game, bạn bè và cộng đồng ưa thích cùng tụ hội về một nơi. Nếu cảm thấy hứng thú với các tính năng trên đây, bạn có thể tải Twitch phiên bản Beta ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức: