MediaFire 10GB lưu trữ, chia sẻ dữ liệu miễn phí

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 97 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 20.450
  • Lượt tải: 62.577
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows, Mac OS, Linux
Giới thiệu

MediaFire là một trang web lưu trữ và chia sẻ dữ liệu miễn phí phổ biến nhất ở Việt Nam. Đặc biệt, tốc độ upload và download file từ MediaFire khá tốt và ổn định, càng khiến người dùng gắn bó với trang web này hơn.

MediaFire
3 loại dịch vụ của MediaFire để người dùng lựa chọn

Link tải thêm:

MediaFire chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2006 tại Shenandoah, Texas. Hiện nay trụ sở chính của MediaFire đóng tại Harris County, Texas, Hoa Kỳ. Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi tháng có hơn 150 triệu người sử dụng MediaFire để lưu trữ, tổ chức và chia sẻ những dữ liệu công việc, dữ liệu cá nhân một cách nhanh chóng và an toàn.

Website bao gồm 3 loại dịch vụ miễn phí (Free) và trả phí (Pro, Business). Người dùng miễn phí được tải lên các tập tin có dung lượng không quá 200 MB trong khi người dùng trả phí sẽ được ưu tiên tải lên tập tin lên đến 10 GB. Mỗi tập tin sau đó được cung cấp một URL để tải xuống và có thể chia sẻ cho bất kỳ ai. Thêm vào đó, ảnh số cũng có thể được tải lên và hiện thị dưới dạng thư viện.

MediaFire cũng bao gồm những phiên bản cài đặt dành cho máy tính Windows, Mac, Linux và các thiết bị di động Android, iOS, giúp người dùng có đến 50GB miễn phí để lưu trữ dữ liệu, cũng như dễ dàng tải lên và quản lý các tập tin của mình.

Những tính năng chính của dịch vụ chia sẻ dữ liệu miễn phí MediaFire

Chia sẻ dữ liệu đa phương tiện

Với MediaFire bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, bài hát, các tài liệu nhiều hơn chỉ là các tập tin. Hiện tại, trên MediaFire bạn có thể chia sẻ, xem và nghe hơn 200 định dạng tập tin khác nhau, ngay trong trình duyệt web hoặc trên thiết bị di động.

Dễ dàng chia sẻ

Cuộc sống sẽ không còn nhiều ý nghĩa khi thiếu đi sự chia sẻ, đó cũng là tiêu chí mà MediaFire hướng đến cộng đồng. Nó giúp bạn dễ dàng cộng tác trên các dự án, chia sẻ các thư mục và tập tin, kiểm soát những người có thể chỉnh sửa, xem dữ liệu. Mời bạn bè kết nối thông qua Facebook, Google, Twitter, hay qua email.

Giao diện quản lý dữ liệu của MediaFire
Giao diện trang quản lý dữ liệu của MediaFire

An toàn và bảo mật

Với hơn 50GB dung lượng miễn phí, bạn có thể sử dụng MediaFire để sao lưu tất cả các tập tin quan trọng, thậm chí cả những thứ không quá quan trọng nữa. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ an toàn, riêng tư, luôn có sẵn mỗi khi bạn cần đến.

Để sử dụng các dịch vụ của MediaFire bạn cần phải đăng ký một tài khoản thông qua địa chỉ email. Quá trình đăng ký rất đơn giản, nếu lười đăng ký bạn có thể đăng nhập qua Facebook.

Hiện tại MediaFire đã hỗ trợ công cụ MediaFire Desktop cho phép bạn truy cập nhanh vào các chức năng của dịch vụ MediaFire trực tuyến ngay từ máy tính để bàn mà không cần mở giao diện web.

Nhìn chung, MediaFire đã trở thành một dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ giúp người dùng tải lên, lưu trữ, chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng, với tốc độ tải xuống khá nhanh của MediaFire càng giúp cho nó được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: